รีเซต

ผู้กำกับ "Space Jam 2" ปิ๊งไอเดียอยากได้ 'เดอะร็อก' มาแสดงนำให้ในภาค 3

ผู้กำกับ "Space Jam 2" ปิ๊งไอเดียอยากได้ 'เดอะร็อก' มาแสดงนำให้ในภาค 3
Jeaneration
17 กันยายน 2564 ( 08:00 )
128

ข่าวสารวงการหนัง Space Jam 3

"Space Jam: A New Legacy" ภาคต่อที่ทิ้งช่วงยาวนานเกิดเป็นรอยต่อระหว่างยุค ถึง 25 ปีเต็ม ในตอนนี้หนังภาคใหม่กำลังลงโรงฉายอยู่ในบ้านเราตอนนี้ เฉพาะโรงหนังที่เปิดให้บริการ แต่ดูเหมือนว่า "Space Jam 3" ก็เหมือนจะมีไอเดียใหม่ที่เตรียมเอาไว้ ตามที่ "มัลคอล์ม ดี. ลี" ผู้กำกับหนังภาคล่าสุดได้เปรยเอาไว้

"เดอะร็อก เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ เลยครับ คือคอนเซ็ปต์หนังน่าจะแตกต่างออกไปจากเดิม เพราะผมก็ยังไม่แน่ใจว่าจะใช้ทักษะอะไรของเขาขึ้นมาทำให้โดดเด่น บางทีเขาอาจจะกลับไปต่อสู้มวยปล้ำบนจออีกครั้ง อันนั้นก็ฟังดูน่าสนใจเหมือนกัน" มัลคอล์ม ดี. ลี ผู้กำกับ Space Jam: A New Legacy ได้บอกเอาไว้ในสัมภาษณ์กับ Entertainment Weekly

Space Jam 3 เล็งให้ เดอะร็อก มารับบทนำ

แน่นอนว่า เดอะร็อก เป็นซูเปอร์สตาร์ฮอลลิวูดตัวท็อป ที่ใครๆ ก็อยากจะได้เขามาร่วมงานด้วย เพราะเขาคือนักแสดงที่มีรายได้สูงสุดติดต่อกันเกือบจะ 3 ปีซ้อนแล้ว แต่คอนเซ็ปต์หลักๆ ของหนัง Space Jam ที่มักจะใช้นักกีฬาบาสเก็ตบอลมาเป็นแรงบันดาลใจในการเล่าเรื่องราว ภาคแรกได้ "ไมเคิล จอร์แดน" ภาคล่าสุดก็ได้ "เลอบรอน เจมส์" หากจะเปลี่ยนวิถีไปเลือกอดีตนักมวยปล้ำมาขึ้นจอแทน ก็น่าจะมีความยูนีคแอบซ่อนอยู่ไม่เบา

แต่อย่างไรก็ตาม หนังภาคใหม่ Space Jam 3 ยังไม่มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นในตอนนี้ เพราะ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ยังคงนิ่งๆ กับแนวคิดที่จะสร้างภาคใหม่ตามมาอีก หลังจากที่จำใจต้องปล่อยฉายหนังเรื่องนี้ท่ามกลางสถานการณ์ที่ยังไม่ปกติ และปัจจุบันหนังก็ทำเงินทั่วโลกไปได้ 150 กว่าล้านเหรียญ ที่เพิ่งจะเทียบเท่าทุนสร้างที่หนังใช้ไป ซึ่งอาจจะเร็วไปที่จะเลือกใครมารับบทนำในภาคใหม่ ณ เวลานี้

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa