รีเซต

"พชร์ อานนท์" สงสาร "นิกกี้" ไม่เข้าใจทำไมชาวเน็ตชอบยุให้คนเลิกกัน

"พชร์ อานนท์" สงสาร "นิกกี้" ไม่เข้าใจทำไมชาวเน็ตชอบยุให้คนเลิกกัน
TNN ช่อง16
17 มีนาคม 2566 ( 13:22 )
247

ผู้กำกับคนดังอย่าง พชร์ อานนท์ เป็นอีกคนที่รับรู้ความสัมพันธ์ของ นิกกี้ ณฉัตร กับ ก้อย อรัชพร มาตั้งแต่เริ่มต้นจีบกัน จนตอนนี้มีข่าวลือว่าทั้งคู่เลิกรากันแล้ว งานนี้ผู้ใหญ่อย่าง พชร์ ต้องออกมาให้สัมภาษณ์ยืนยันถึงเรื่องนี้ด้วยคนว่า "นิกกี้-ก้อย" แค่งอนกันเฉยๆ ยังไม่เลิก และทั้งคู่ก็รักกันมาก

ภาพจาก IG : poj_arnon6565

ภาพจาก IG : goyyog

แต่เรื่องราวยังคงร้อนแรง เพราะมีดราม่าต่างๆ ที่ทยอยเข้ามา ทั้งดราม่าคอนเทนต์ในรายการของ นิกกี้ ที่มักจะทำตัวสนิทสนมกับแขกรับเชิญผู้หญิงมากเกินไป และยังโยงไปถึงน้องสาวคนสนิท นุ่น สุทธิภา ที่ถูกชาวเน็ตสงสัยว่าอาจเป็นสาเหตุให้ "นิกกี้-ก้อย" มีปัญหากัน จนเธอโดนทัวร์ลงยับ ซึ่ง นุ่น เองก็ได้โพสต์ชี้แจงเรื่องนี้ผ่านไอจีสตอรี่ไปเป็นที่เรียบร้อย 

 

ล่าสุดด้าน พชร์ อานนท์ ก็ขอโพสต์ภาพและข้อความถึงชาวเน็ต รวมถึงคู่รัก "นิกกี้-ก้อย" ว่า "ไม่เข้าใจทำไมคนสมัยนี้เขาชอบยุให้คนนี้คนโน้นเลิกกัน เราก็เป็นคนหนึ่งที่สนิทกับนิกกี้ แล้วก็เจอกับมันมาตลอด เห็นมันตั้งแต่วันแรกที่มันจีบก้อยที่เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ เรายังถามมันตลอดว่าคนนี้ใช่แล้วเหรอ มันยังบอกใช่แน่นอนพี่ ผมรักเขา หลังจากนั้นก้อยก็มารับมาส่งที่กองเป็นประจำ ก็น่ารักดี ก่อนมีข่าวก็ยังคุยกับนิกกี้อยู่ เพราะนิกกี้มาถ่ายหนังเสือเผ่นเกือบทุกวัน 

ภาพจาก IG : nickynachat

มันก็ยังเล่าให้เราฟัง เราก็บอกว่าถ้ารักเขาก็ต้องไปง้อเขาเพราะ-ึงผิด มันยังบอกเลยว่าคนนี้ผมแต่งงานแน่ รออีก2-3ปี คนนี้เขาดีกับผมเขาไม่เหมือนคนอื่น ก็เห็นนิกกี้มันแคร์ก้อยตลอด ขนาดไปถ่ายหนังในสถานที่แห่งหนึ่ง ผู้หญิงสวยๆ เข้าฉากเยอะมาก ธรรมดานิกกี้มันต้องกระโดดโลดเต้นแล้วนะ แต่วันนั้นมันนิ่งสงบก็เลยถามมัน คำตอบคือก้อยยังไม่กลับมาเลยพี่ เราก็เลยบอกใจเย็นๆ -ึงผิด-ึงต้องง้อ ถ้ารักเขา 

 

หลังๆ มาเห็นข่าวแบบนี้ สงสารนิกกี้มันหมองๆ เหมือนคนคิดเยอะ เลยไม่กล้าคุยกับมัน ในรูปเป็นฉากในหนังเสือเผ่นนะ ไม่เกี่ยวอะไรกับติช่าอย่าเอาไปโยงอีก สู้ต่อไปน้องรัก ถ้ารักก็ต้องทน แต่คนที่ไม่เกี่ยวอย่าไปยุให้เขาเลิกกัน ของแบบนี้เป็นเรื่องของเขา 2 คน เวลาเขาดีกันระวังจะกลายเป็นตัวเผือกไปซะ 

 

รวมทั้ง-ูด้วย รักเขาก็ต้องทนนะไอน้องรัก ไม่มีอะไรมาก -ูมาโปรโมทหนัง หนังจะเข้าแล้ว ไม่ได้เสือกเรื่องของเขานะ ลำพังเรื่องของตัวเองยังเอาตัวไม่รอด มารผจญมันเยอะเหลือเกิน มันยังมาเวียนว่ายตายเกิดอยู่ใกล้ตัวอยู่ตลอดเวลา ชอบเผือกเรื่องของ-ูกันจัง ฟ้องเจ้านายตลอดอย่าให้-ูขึ้นนะ -ูจิกไม่ปล่อยแน่ พชร์ อานนท์ คนเดิมจะกลับมา รออีกสักสัก2 3วัน -ูเอา-ึงบรรลัยแน่"

ภาพจาก IG : poj_arnon6565

ภาพจาก IG : poj_arnon6565

ภาพจาก IG : poj_arnon6565

ภาพจาก IG : poj_arnon6565