รีเซต

เจ็บนี้อีกนาน!! ลำดับเหตุการณ์ การ์ดดารา ตะลุมบอน ลูกชายนายพล

เจ็บนี้อีกนาน!! ลำดับเหตุการณ์ การ์ดดารา ตะลุมบอน ลูกชายนายพล
Pannaput_tvs
28 พฤศจิกายน 2559 ( 16:38 )
5.5K

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักว่าใครเป็นฝ่ายถูกฝ่ายผิด สำหรับกรณี การ์ดดารา รุมยำ ลูกนายพล จนบาดเจ็บสาหัส โดยในเหตุการณ์ครั้งนี้มีดาราที่ถูกมองว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหลายคน ไม่ว่าจะเป็นสาวอุ้ม ลักขณา ซึ่งเป็นแฟนสาวของเจ้าของผับมาลินสกาย ที่จังหวัดเชียงใหม่ และกลุ่มนักแสดง แต้ว ณฐพร, หมาก ปริญ, มิว นิษฐา ฯลฯ ที่ไปทานข้าวในช่วงเวลาเดียวกันกับตอนเกิดเหตุ

เรื่องราวเริ่มจาก ลูกนายพล หรือนายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ เข้าแจ้งความที่ตนโดนทำร้ายร่างกาย จนเจ็บสาหัส โดยให้ปากคำว่า ตนได้ไปดื่มเบียร์ที่ร้านมาลินสกาย เวลาประมาณ 5 ทุ่มครึ่ง และก็มีกลุ่มดาราช่อง 3 อาทิ แต้ว ณฐพร, มิว นิษฐา, หมาก ปริญ, อุ้ม ลักขณา และแฟนหนุ่มไปนั่งกินที่ร้านดังกล่าวด้วย เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อตนจะไปเข้าห้องน้ำ แต่ปรากฏว่ามีการ์ดจำนวน 4 คนปิดทางไว้ไม่ให้ใครเข้าห้องน้ำ พร้อมบอกว่ามีกลุ่มดารากำลังใช้ห้องน้ำอยู่ ตนจึงโวยวายว่าเป็นห้องน้ำสาธารณะ พอกลุ่มดาราใช้ห้องน้ำเสร็จ ก็มีคนในกลุ่มนั้นสั่งให้การ์ดสั่งสอน มีการ์ดจำนวน 4 คนเข้ามารุมกระทืบตน โดยนายอิศราชนุวัฒภ์ได้เล่าต่อว่าตนเองได้ร้องขอความเห็นใจแล้ว แต่ไม่เป็นผล จึงทำให้บาดเจ็บสาหัส โดยตอนนี้บิดาของตนหรือพล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ต้องการให้นำคนผิดมารับโทษอย่างถึงที่สุด

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นจนกลายเป็นที่รับรู้ของโลกโซเชียล ก็มีการถกเถียงกันไปต่างๆ นานา จนนายธนิน เลิศอำรุงกุล เจ้าของร้านมาลินสกาย ได้ออกมาบอกว่า วันเกิดเหตุนั้นตนเองไม่ได้อยู่ร้าน แต่ยินดีแสดงความรับผิดชอบต่อผู้บาดเจ็บ พร้อมยอมรับว่าสนิทกับแฟนหนุ่มของสาวอุ้ม ลักขณาจริง แต่กล่าวต่อว่าแฟนหนุ่มของดาราสาวไม่ได้มีหุ้นส่วนกับร้านของตน อีกทั้งสาวอุ้ม ลักขณายังได้จัดแถลงข่าวขึ้น แต่ไม่มีแฟนหนุ่มมาร่วมด้วย อ้างว่าติดธุระ โดยสาวอุ้มได้กล่าวว่าวันเกิดเหตุนั้น ตนเองและเพื่อนได้ไปกินดื่มที่ร้านนั้นจริงๆ เพราะเป็นร้านประจำ ตอนเกิดเรื่องเป็นช่วงที่ตนเองและเพื่อนกำลังจะเช็คบิลกลับพอดี โดยมีคนวิ่งมาบอกว่าบริเวณนั้นเกิดเหตุการณ์ชุลมุน สาวอุ้มยังบอกอีกว่าตนเองไม่ได้มีสิทธิ์พิเศษใดๆ และไม่ได้สั่งให้การ์ดไปรุมทำร้ายอื่นอย่างแน่นอน

ทางด้านสาวมิว นิษฐา ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตนเองไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ ที่ไปร้านนั้นเพราะทีมงานสนิทกับอุ้ม ลักขณา ตนเองไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว และยืนยันว่าไม่ได้ใช้อภิสิทธิ์ใดๆ อย่างแน่นอน และช่วงที่เกิดเหตุการณ์ก็ไม่ได้เห็น เพราะกำลังจะกลับ ทราบแค่ว่ามีเรื่องชุลมุนเกิดขึ้น โดยสาวมิวยืนยันเสียงแข็งว่าตนและกลุ่มเพื่อนบริสุทธิ์อย่างแน่นอน

เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป คงต้องรอให้ทุกฝ่ายออกมาเพื่อหาจุดจบที่เป็นธรรม และหากมีอะไรคืบหน้าทางทีมงานบันเทิงทรูไลฟ์จะรีบนำมารายงาน ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายเลยจ้า

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม mewnittha, aummy
และเฟซบุ๊ค อิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com