รีเซต

เคลียร์ผ่านยูทูบ! นิวเคลียร์ ตอบแล้วยอมรับมีปัญหา เพชรจ้า กำลังปรับ แต่ไม่ใช่เรื่องมือที่สาม (มีคลิป)

เคลียร์ผ่านยูทูบ! นิวเคลียร์ ตอบแล้วยอมรับมีปัญหา เพชรจ้า กำลังปรับ แต่ไม่ใช่เรื่องมือที่สาม (มีคลิป)
Entertainment Report_2
10 มิถุนายน 2564 ( 10:00 )
373

ข่าวบันเทิงวันนี้

"นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย" เปิดยูทูบวันแรกในช่อง พร้อมเคลียร์ปัญหากับ "ดีเจเพชรจ้า กุศลมโนมัย" จริง กำลังปรับในรูปแบบของตัวเอง ไม่ใช่เรื่องมือที่สาม ไม่ได้ทะเลาะเชื่อว่ามีปัญหาทุกบ้าน น้อยใจโดนมองว่าสร้างกระแสมาตลอด ย้ำอีกครั้งไม่เคยเรื่องเอาความรู้สึกมาล้อเล่น

 

 

ประเดิมคลิปแรกของช่องกับ 20 คำถาม ของ นิวเคลียร์ ที่ไม่เคยตอบที่ไหนมาก่อน คัดมาตอบในยูทูบที่ทำครั้งแรก คัดมาแล้วทั้งเรื่องศัลยกรรม ชีวิตรัก และเรื่อง18+ เรียกว่าจัดเต็ม และเรื่องที่ทุกคนอยากรู้และถามมากมาที่สุดคำถามหนึ่งคือเรื่องของดีเจเพชรจ้า ซึ่งนิวตอบว่า มีปัญหากันจริง และกำลังปรับตัว แต่ไม่ใช่เรื่องมือที่สามแน่นอนซึ่งเจ้าตัวอธิบายไว้ในคลิปบางช่วงบางตอนว่า...

 

ขอบคุณคลิปจากช่อง Newclear Hansa

"เรามีปัญหากันจริงนะคะ ทุกบ้านก็มีปัญหาเนอะ ทุกคู่ก็มีปัญหา อยู่ที่ว่าบ้านนั้นจะแก้ปัญหากันยังไง เราก็กำลังแก้ปัญหาในเวย์ของเราอยู่ แต่ไม่ได้มีเรื่องมือที่ 3 เลยและไม่ได้ทะเลาะกันด้วย จบนะ"

"ส่วนสร้างกระแสให้ช่องยูทูบหรือเปล่า อันนี้อยากพูดมาก ตั้งแต่ก่อนแต่งงานว่าเลิกกันสร้างกระแสใช่มั้ย นิวเป็นคนให้ความสำคัญกับความรักมากเพราะฉะนั้นนิวไม่มีทางเอาเรื่องความรู้สึก ความรักหรือคนรักมาสร้างกระแสเด็ดขาด คือช่วงนี้ว่าง จะทำช่องนานแล้ว เพิ่งได้ฤกษ์ทำซักที"

ส่วนคำถามที่น่าสนใจอื่น ๆ นิวตอบทุกคำถามในคลิปดังกล่าว รวมไปถึงเรื่องศัลยกรรมที่ไม่มีปิดบังเลยทีเดียว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา newclear_hansa , djpetjah

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี