รีเซต

เวิร์คพอยท์ชวนคนไทยส่งคลิป หนึ่งแผ่นความดี เพื่อสานต่อ ความดีตามรอยพ่อ

เวิร์คพอยท์ชวนคนไทยส่งคลิป หนึ่งแผ่นความดี เพื่อสานต่อ ความดีตามรอยพ่อ
Entertainment Report_1
10 พฤศจิกายน 2559 ( 11:39 )
825
ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เชิญชวนคนไทยร่วมเขียนความดีที่ตั้งใจลงในกระดาษหนึ่งแผ่นแล้วถ่ายคลิปวิดีโอส่งมาร่วมกิจกรรม “หนึ่งแผ่นความดี” เพื่อนำมาคัดเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งใน มิวสิควิดีโอ และออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์

โดยสามารถส่งคลิปวิดีโอภาพเคลื่อนไหว เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมได้ 2 ช่องทางออนไลน์ ดังนี้
ช่องทางที่ 1. โพสต์คลิปของท่านในหน้าเฟสบุ๊คของตนเอง พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ และต้องใส่แฮชแท็ก  
#หนึ่งแผ่นความดี” เพื่อเป็นช่องทางในการเข้าไปคัดเลือก

ช่องทางที่ 2. ส่งคลิปมาทางอินบ๊อกซ์ข้อความทางแฟนเพจ Workpoint Entertainment สามารถส่งคลิปวิดีโอเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

กิจกรรม “หนึ่งแผ่นความดี” นี้จะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทางช่องเวิร์คพอยท์เปิดโอกาสให้คนไทยแสดงความจงรักภักดีและแสดงออกถึงความดีที่ตั้งใจจะปฏิบัติและยึดแนวทางตามรอยคำสอนของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร “ความดีที่พระองค์ทรงสร้างไว้เมื่อครั้งยังมีพระชนม์ชีพ และเป็นหน้าที่ของคนไทยทุกคนที่จะต้องสานต่อการทำความดีเพื่อการพัฒนาประเทศไปสู่ความเจริญยิ่งขึ้นไป ผ่านทางมิวสิควิดีโอที่จะมีการเผยแพร่ทางสถานีต่อไป

ทั้งนี้  ได้ดาราและศิลปินที่เข้าร่วมกิจกรรม “หนึ่งแผ่นความดี” อาทิ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา,เท่ง เถิดเทิง,โหน่ง ชะชะช่า และ พัน พลุแตก ฯลฯ มาร่วมเขียนความดีลงแผ่นกระดาษพร้อมยึดถือและปฏิบัติตามคำสอนของพ่อตลอดไป 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่