รีเซต

สน ลั่น..อยากเป็นพ่อคน!! แฮปปี้เล่น ดวงใจพิสุทธิ์

สน ลั่น..อยากเป็นพ่อคน!!  แฮปปี้เล่น ดวงใจพิสุทธิ์
Entertainment Report_1
15 กันยายน 2559 ( 13:00 )
2.4K

หลงใหลได้ปลื้มกับบทคุณน้ายังหนุ่มในละคร  ดวงใจพิสุทธิ์ เข้าอย่างจัง สำหรับพระเอก สนยุกต์ ส่งไพศาล แม้ว่าจะแอบมีหวั่นใจเบาๆ แต่พอได้เห็นความสดใสของหลานสาวตัวน้อยอย่าง น้องมาเรีย-ทิพย์รดา ไมเออร์  คุณน้าก็แฮปปี้ ถึงกับลั่นว่า พร้อมเป็นพ่อคนแล้วครับ!!  เอ๊ะ..ยังไง?! ต้องไปฟังจากปากเจ้าตัวเอง

“ ผมรับบท “หัฏฐ์” อาจารย์มหาวิทยาลัยมาดขรึม มีระเบียบ มีเหตุผลและเฮี้ยบมาก แต่เวลาอยู่กับ ปุ๊คกี้ (น้องมาเรีย-ทิพย์รดา) จะกลายเป็นคุณน้าอ่อนโยน อบอุ่น เป็นที่พึ่งทางใจให้หลานสาว ถือเป็นละครเรื่องแรกของผมครับที่ต้องเข้าฉากกับเด็กเยอะ และบ่อยขนาดนี้  ตอนแรกแอบหวั่นใจว่าจะเป็นยังไง?  ไม่รู้ว่าจะคุยกันรู้เรื่องมั้ย? (หัวเราะ) เพราะปกติผมไม่คุ้นเคยกับเด็กๆ ยิ่งอยู่ใกล้ชิดกันนานเป็นวันๆขนาดนี้ ยิ่งไม่เคยเลยครับ ทั้งผมทั้งน้องต้องปรับตัวกันเยอะกว่าจะกล้าเล่นกล้าคุยกันแบบหน้าหลาน  แต่ยอมรับว่าตอนเข้าฉากด้วยกับน้องมาเรียและ น้องรถบัส (รับบท ลูกหมี) เห็นชัดเลยว่า ทั้งคู่มีพรสวรรค์ด้านการแสดงมาก  ทั้งที่เพิ่งแสดงละครเต็มตัวเรื่องแรก ส่วนนอกฉากน้องๆ ก็จะมาชวนผมคุยมาเล่นเหมือนเด็กทั่วไป การทำงานเลยสนุก และมีความสุขทุกวันที่มากองถ่าย ทำให้รู้ว่าจริงๆตัวผมเองก็เป็นคนรักเด็กเหมือนกันนะ เรียกว่า พร้อมจะเป็นพ่อคนได้เลย!! (555) ล้อเล่นครับ ส่วนกับ น้องแยม นางเอกสายโหดของเรื่อง ชิลมากครับ เพราะเคยแสดงเป็นพี่น้องกันในละครเรื่อง แค้นสเน่หา มาแล้วบวกกับแยมเป็นผู้หญิงห้าวๆ เข้ากันง่ายวางตัวสบาย  แต่เค้าก็มีเสน่ห์ในการแสดง ยังไงฝากละครเรื่อง ดวงใจพิสุทธิ์ ด้วยนะครับ  รับรองว่าจะได้ทั้งความสนุกเนื้อเรื่องเข้มข้น  ผู้ปกครองหลายคนจะได้ข้อคิดเกี่ยวกับการเลี้ยงดูเด็กกลับไปอย่างแน่นอน ”

อ้อนขนาดนี้แฟนละคร ดวงใจพิสุทธิ์ ต้องไม่พลาดให้กำลังใจ น้าหัฏฐ์ ที่ หนุ่มสน-ยุกต์ ส่งไพศาล รับบทบาทนี้ได้อบอุ่นละมุนใจ  ทุกคืนวันพุธพฤหัสบดี  เวลา 20.20 ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33HDชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD