รีเซต

ต่าย เพ็ญพักตร์ เผย ในรายการที่นี่หมอชิต ยอมรับโสดสนิทไร้คนดูแล ปล่อยวางเรื่องความรัก

ต่าย เพ็ญพักตร์ เผย ในรายการที่นี่หมอชิต ยอมรับโสดสนิทไร้คนดูแล ปล่อยวางเรื่องความรัก
8 กรกฎาคม 2558 ( 03:45 )
4.1K


              คืนวันอาทิตย์นี้ราการที่นี่หมอชิต ได้รับเกียรติจากนักแสดงสาวสองพันปี “คุณต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล” ที่เคยมาเป็นแขกในราการที่นี่หมอชิตมาเมื่อ พ.ศ.2541 กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอคนนี้ได้จริงๆ ผ่านมาแล้ว 17 ปี คุณต่ายก็ยังสวยเหมือนเดิม วันนี้สองพิธีกร ดู๋ สัญญา และ เชียร์ ฑิฆัมพร นัดเจออัพเดทชีวิตของสาวสวยคนนี้ที่ cape dara resort เมืองพัทยา


            นานๆมาร่วมรายการเลยต้องอัพเดทชีวิตกันเยอะหน่อย ซึ่งงานนี้มี “ว่าน ธนกฤต” น้องชายคนสนิทที่ล่าสุดเชิญคุณต่ายมาเป็นนางเอกเอ็มวีให้ด้วย วันนี้เลยขอมาร่วมอัพเดทชีวิตของพี่สาวคนสวยด้วยคน ซึ่งวันนี่คุณต่ายเธอยอมให้อัพเดทหลากหลายเรื่องราวที่มากกว่าความเซ็กซี่ ทั้งชีวิต ครอบครัวงาน พูดคุยหมดทุกเรื่องจริงๆ โดยเฉพาะเรื่อง มุมมองความรัก


เวลามีปัญหาปรึกษาใคร?? 

พี่ต่าย : ถ้าเกิดมีปัญหาที่เราแก้ไม่ได้เราหันไปปรึกษาใครไหม มีเพื่อนคู่คิดไหม ไม่เลย พี่ไม่มีที่ปรึกษา พี่ว่าปัญหาในชีวิตเรา เราเป็นคนเอามันเข้ามาหาเราเอง ฉะนั้นเราต้องมีสติต้องกลับมานั่งทวนกับตัวเองว่า ปัญหามันมาจากอะไร เกิดขึ้นได้ยังไง เพราะอะไร แต่อย่าคิดเข้าข้างตัวเอง เพราะเมื่อไหร่ที่เราคิดเข้าข้างตัวเองเราก็จะไม่มีทางหลุดจากปัญหานี้ได้ เพราะพี่เชื่อว่าปัญหาที่มันเกิดเราเองก็มีส่วนทำให้มันเกิดไม่ใช่คนอื่นเอาปัญหา มาให้เราต่อให้เค้าเอาปัญหามาให้เรา แต่ถ้าเราไม่รับมันก็จบ แสดงว่าพี่จัดการเองทุกอย่าง ไม่พึ่งใคร


เหนื่อยไหม? แล้วเหงาไหม?? 

พี่ต่าย : ไม่เหงานะ เพราะทำงานทุกวัน เป็นคนไม่ค่อยปล่อยให้ตัวเองเหงา

แล้วเรื่องหัวใจไม่มีใครมาอาสาดูแลเลยเหรอ?? 

พี่ต่าย : เรื่องความรัก พี่ก็เปิดนะ เพียงแต่ว่าไม่มีใครเข้ามาจีบหรือเค้าอาจจะกลัว เพราะพี่เป็นคนหน้านิ่ง ตาดุ อาจจะเป็นเพราะว่าเราเจอมาเยอะแล้ว ไม่ใช่ไม่เชื่อว่ารักแท้จะไม่มีนะ เชื่อว่ามี แต่เราอาจจะยังไม่เจอ แต่ก็ไม่คิดจะขวนขวายหานะ ทุกวันนี้มีความสุขกับงานที่เราทำ มีเพื่อนที่ดี แค่นี้ก็สุขแล้วก็ไม่ใช่ว่าพี่ปลงเรื่องความรักนะ แต่พี่ปล่อยวางมากกว่า ถ้าย้อนกลับไปในวัยนึงเราอยากได้ความรักมากแต่ลองแล้วมันไม่ใช่ไง มันมีแต่ทุกข์ ก็เลยคิดว่าไม่มีดีกว่า ไม่มีแฟนก็อยู่ได้ พี่ก็ยังเลี้ยงตัวเองได้ ความรักในแง่ของพี่ คือ รัก ไม่ใช่แค่แฟน รักพ่อ รักแม่ รักประเทศชาติ รักเพื่อนฝูง คือการให้ไม่ใช่รับหรือกอบโกยความสุขเข้าหาตัวเองฝ่ายเดียว

             หลังจากนั่งอัพเดทชีวิตกันแล้ว นอกจากจะได้รู้จักผู้หญิงที่ชื่อว่า เพ็ญพักตร์ มากขึ้นกว่าเดิม ผู้หญิงที่มีเรื่องราวในชีวิตมากกว่าคำว่า เซ็กซี่ ที่หลายคนตัดสินไปแล้วเพราะงานพาไป วันนี้ทางรายการที่นี่หมอชิต ยังได้เชิญช่างภาพพิเศษ คุณบี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ ที่สนิทและรู้จักตัวตนของ “ต่าย เพ็ญพักตร์” มากที่สุดคนนึง มาถ่ายแบบถ่ายทอดตัวตนที่แท้จริงของเพ็ญพักตร์ที่ไม่ใช่แค่เซ็กซี่ งานนี้คุณบี๋จัดและคัดเลือกชุดมาให้คุณต่ายเองเลยทีเดียว มาติดตามดูกันในรายการที่นี่หมอชิตว่าแฟชั่นเซ็ทนี้ที่เป็นตัวตนของ “ต่าย เพ็ญพักตร์” จะออกมายังไงในคืนวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 7ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety