รีเซต

ลูกหว้า ปลื้ม!! ร่วมงาน นก สินจัย ใน ลอดลายมังกร

ลูกหว้า ปลื้ม!! ร่วมงาน นก สินจัย ใน ลอดลายมังกร
Pannaput_tvs
5 ตุลาคม 2559 ( 17:38 )
1.5K

เป็นศิลปินสาวเสียงดีมากความสามารถ ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตตะ ที่โชว์ผลงานเล่นละครเวทีมาแล้วหลายเรื่อง ล่าสุดค่ายซีเนริโอ เลยชวนมาโชว์ฝีมือในละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ “ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล” ประชันบทบาทกับนักแสดงขั้นเทพนก-สินจัย อยากรู้เจ้าตัวรู้สึกอย่างไร? ไปฟังลูกหว้าเล่า

“ก่อนหน้านี้ลูกหว้าเคยเล่นละครเวทีมาหลายเรื่องแล้วค่ะ เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับซีเนริโอ ก็รู้สึกดีใจมากๆ เพราะ “ลอดลายมังกร” ถือเป็นโปรเจ็คใหญ่ ซึ่งทำให้เรามีโอกาสได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่งๆ หลายท่าน ไม่ว่าจะเป็นพี่นก-สินจัย, แบงค์-ปรีติ , อาร์-อาณัตพล, แกงส้ม-ธนทัต, หรือ ปุยฝ้าย AF คือทุกคนล้วนมีประสบการณ์ในการเล่นละครเวทีมาอย่างโชกโชน ที่สำคัญคือได้ร่วมงานกับ ผู้กำกับการแสดง อย่างพี่บอย-ถกลเกียรติ ที่แม้จะให้อิสระในการแสดง แต่พี่บอยจะใส่ใจกับทุกรายละเอียดในการแสดงมากๆ ค่ะ ทำให้เราต้องเพิ่มพัฒนาการให้ตัวเองอยู่เสมอ ทั้งด้านการร้องและการแสดง ในเรื่องนี้ลูกหว้ารับบทเป็น “เนียม” ภรรยาคนที่สองของ “อาเหลียง” เป็นคนเรียบร้อย ใจเย็น จึงมักจะถูกพี่นก (เหมยหลิง) หมั่นไส้ และทำตัววางอำนาจใส่เราตลอดเวลา

เนียมจะเจียมเนื้อเจียมตัว และยอมเหมยหลิงทุกครั้ง เพราะไม่อยากให้อาเหลียงต้องหนักใจ รวมทั้งพยายามสอนลูกหลานให้ยึดมั่นใน “คุณธรรม” เหมือนที่อาเหลียงสอนไว้ ยิ่งทำให้อาเหลียงรักเนียมมาก และตอนนี้ก็ใกล้ถึงวันแสดงแล้ว ตื่นเต้นมากต่ะ ไม่อยากให้พลาดกับละครเวที “ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล” เพราะนอกจากผู้ชมประทับใจกับเรื่องราวชีวิตสุดเข้มข้น ยังมีเพลงที่ไพเพราะมากๆ ด้วย เป็นบทเพลงที่ถูกสร้างสรรค์ออกมา ให้ตรงกับคาแรคเตอร์ของตัวละคร รับรองสนุกครบรสเลยค่ะ”

ละครเวทีฟอร์มยักษ์แห่งปี “ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล” เปิดแสดง 13 ตุลาคมนี้ ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” จองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com