รีเซต

ตำนานกลับมา! นักแสดง Harry Potter จะรวมตัวในตอนพิเศษ "Return to Hogwarts"

ตำนานกลับมา! นักแสดง Harry Potter จะรวมตัวในตอนพิเศษ "Return to Hogwarts"
Jeaneration
17 พฤศจิกายน 2564 ( 17:15 )
750

ข่าวสารวงการหนัง Return to Hogwarts

เหล่าทีมนักแสดงในแฟรนไชส์หนังแฟนตาซีเรื่องดัง "Harry Potter" เตรียมพร้อมที่จะกลับมาเจอกันอีกครั้ง เพื่อเฉลิมฉลองในวาระการเปิดจักรวาลหนังเวทมนตร์ ครบรอบ 20 ปีเต็ม นับตั้งแต่จากจุดเริ่มต้นของหนังภาคแรก "Harry Potter and the Sorcerer’s Stone" (แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์) ที่เคยออกฉายในปี 2001 โดยนักแสดงนำชุดดั้งเดิมได้ตอบตกลงที่จะกลับมาร่วมฉลองกับผู้กำกับ "คริส โคลอมบัส" ผู้ปลุกปั้นหนังภาคแรกๆ

Variety เปิดเผยว่า "แดเนียล แรดคลิฟฟ์", "รูเพิร์ต กรินต์" และ "เอ็มมา วัตสัน" นักแสดงนำของ Harry Potter ในหนังทั้ง 8 ภาค ได้เซย์เยสที่จะกลับมาปรากฏตัวพร้อมกันเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี กับตอนพิเศษ "Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts" ที่จะเป็นโปรแกรมพิเศษช่วงเทศกาลวันปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยออกออกอากาศทางเอชบีโอแม็กซ์

ตามรายงานระบุว่า Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts มีกำหนดฉายในวันที่ 1 มกราคม 2022 ผ่านแพล็ตฟอร์มสตรีมมิ่งของเอชบีโอทั่วโลก โดยระบุว่าจะเป็นรายการตอนพิเศษที่นักแสดงและทีมผู้สร้างจะมาพูดคุยกันถึงประสบการณ์ในการทำงานและเบื้องลึกเบื้องหลังที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหน เนื่องในวาระครบรอบ 20 ปีเต็มของหนังภาคแรก

และนอกจาก 3 นักแสดงนำที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว เอชบีโอแม็กซ์ยังได้คอนเฟิร์มเพิ่มเติมอีกว่า จะมีนักแสดงใน Harry Potter คนอื่นๆ จะตบเท้ากลับมาเยือนฮอกวอตส์อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น "เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์", "ร็อบบี้ โคลทราน", "เรล์ฟ ไฟนส์", "เจสัน ไอแซ็กส์", "แกรี่ โอลด์แมน", "อิเมลด้า สตอนตัน", "ทอม เฟลตัน", "เจมส์ เฟลป์ส", "โอลิเวอร์ เฟลป์ส", "มาร์ค วิลเลียมส์", "บอนนี้ ไรต์", "อัลเฟรด อีนอช", "แมทธิว เลวิส", "เอแวนนา ลินช์" และ "เอียน ฮาร์ต"

ทั้งนี้ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้วางแผนเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 20 ปี ให้กับ Harry Potter เอาไว้ได้อย่างยิ่งใหญ่ โดยในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ หรือช่วงเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า จะมีการพรีเมียร์รายการพิเศษ "Harry Potter: Hogwarts Tournament of Houses" ที่เป็นเกมแข่งขันตอบคำถามเกี่ยวกับแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ที่จะออนแอร์ที่ช่อง TBS และ Cartoon Network ในบางภูมิภาคทั่วโลก โดยมี "เฮเลน มิร์เรน" รับหน้าที่เป็นพิธีในรายการดังกล่าว

มักเกิลต้องไม่พลาด "Harry Potter" 7 ภาค 8 เรื่อง ครบทุกตอน กลับมาให้ได้ชมที่ TrueID

undefined

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa