รีเซต

น้ำหวาน ตัดพ้อ หลังเกิดดราม่าหนักปมกักตัว ลั่นทุกคนต้องการกำลังใจ อย่าซ้ำเติม!

น้ำหวาน ตัดพ้อ หลังเกิดดราม่าหนักปมกักตัว ลั่นทุกคนต้องการกำลังใจ อย่าซ้ำเติม!
ข่าวสด
9 เมษายน 2564 ( 12:14 )
444

น้ำหวาน เดอะเฟซ ตัดพ้อกลางไอจีสตอรี่ หลังเกิดดราม่าถล่มหนักจี้ถามความรับผิดชอบเรื่องกักตัว ลั่นทุกคนต้องการกำลังใจ ไม่ใช่ซ้ำเติม ใจเขาใจเรา

เรียกว่าเจอกระแสดราม่าถาโถมอย่างหนักไม่หยุดหย่อน สำหรับคู่รักหวานเวอร์ น้ำหวาน เดอะเฟซ หรือ น้ำหวาน รักษ์ณภัค กับแฟนหนุ่ม ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ที่ก่อนหน้านี้ถูกคนจับผิดเรื่องความสัมพันธ์ หลังทั้งคู่อันฟอลโลว์อินสตาแกรมของกันและกัน ก่อนจะโพสต์รูปคู่สวีตหวานตอกย้ำความสัมพันธ์ว่ายังรักกันดี

แต่ไม่วายกลับมีดราม่าลูกใหม่จนได้ เมื่อมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์จี้ถามหาความรับผิดชอบเรื่องการกักตัว หลังจากเห็นทั้งคู่ไปเที่ยวภูเก็ต รวมถึงไปร่วมงาน kolour ซึ่งมีคนติดเชื้อโควิด-19 จน สาวน้ำหวาน ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมว่า เธอรีบไปตรวจเชื้อเรียบร้อยแล้ว และตอนนี้รอผลตรวจอยู่จะดำเนินการกักตัว 14 วัน

จากนั้น น้ำหวาน เคลื่อนไหวผ่านไอจีสตอรี่ โดยเป็นภาพของตนเองกำลังจับมือกับ แฟนหนุ่มไฮโซแชมป์ พร้อมข้อความว่า "สถานการณ์ตอนนี้ทุกคนต้องการกำลังใจไม่ใช่มาซ้ำเติม ถ้าเกิดครอบครัวคุณเป็นบ้าง แล้วมีแต่คนรังเกีจ คุณรู้สึกยังไง ใจเขาใจเรา ไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ ทุกคนต้องการกำลังใจ" และอิโมจิรูปหัวใจสีแดง

ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่า เรื่องนี้จะหมายถึงปมดราม่าการกักตัวหรือเปล่า คงรอให้ น้ำหวาน ออกมาพูดอีกที

ขอบคุณอินสตาแกรม namwan_raknapak