รีเซต

พลอย รัญดภา สวมบทสาวแก่น ลงซิตคอมอารมณ์ดี อาม่าอะพาร์ตเมนต์

พลอย รัญดภา สวมบทสาวแก่น ลงซิตคอมอารมณ์ดี  อาม่าอะพาร์ตเมนต์
Entertainment Report_1
26 สิงหาคม 2559 ( 14:00 )
1.3K

เรียกได้ว่าเข้าทางสาว พลอยรัญดภา มันตะลัมพะ ที่ได้มาเป็นแขกรับเชิญในซิตคอมอารมณ์ดี อาม่าอะพาร์ตเมนต์ตอน ทายาทอาม่า รับบทเพชรแท้ สวมมาดสาวแก่น ซึ่งงานนี้

พลอย เผยว่า “รับบทเป็นเพชรแท้ ทายาทอาม่า เราเข้ามาในอาม่าอะพาร์ตเมนต์เพราะเราจะมาทวงทุกอย่างที่เป็นของพ่อเราคืนคืออะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ นิสัยในเรื่องจริงๆ แล้วเป็นคนน่ารัก แก่นๆ แต่จะไม่ดีกับคุณนายทองอยู่ (ติ๊ก กลิ่นสี) แค่คนเดียว เพราะคิดว่าเขาเป็นคนแย่งทุกอย่างไป เคยมีโอกาสได้รับที่มีนิสัยคล้ายๆ แบบนี้มาก่อนบ้าง เลยไม่ค่อยหนักใจเท่าไหร่ แต่ว่าเพิ่งจะเคยเล่นซิตคอมเป็นเรื่องแรก แล้วต้องเข้าฉากกับพี่ที่เก่งๆ ก็ทำให้เกร็งนิดหน่อย เพราะเรามาใหม่คนเดียว แต่พอเล่นๆ ไป ก็เริ่มจับทางได้ พี่ๆก็จะช่วยสอน นัดแนะมุขตลกก่อนถ่ายทำจริง บทก็ไม่ต้องเป๊ะมาก เพราะว่าเน้นความรู้สึกและอารมณ์มากกว่า อย่างก่อนมาถ่ายก็ทำการบ้านมาด้วยการศึกษาบท และดูอาม่าอะพาร์ตเมนต์มาก่อน สนุกดี ถ้ามีโอกาสอยากมาเล่นอีก เพราะเป็นสิ่งที่เราไม่ถนัด อยากพัฒนาตรงส่วนนี้ด้วย ขอฝากแฟนๆ ให้กำลังใจพลอย ในเรื่องอาม่าอะพาร์ตเมนต์ ตอน ทายาทอาม่า กันด้วยนะคะ”

ติดตามชมซิตคอมเรื่อง “อาม่าอะพาร์ตเมนต์” ออกอากาศวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่อง 7 สี สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของช่อง 7 สี ได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 ,  www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่