รีเซต

ทรูโฟร์ยู เสริมทัพคนข่าว คว้า โมไนย เย็นบุตร ประจำ Smart News

ทรูโฟร์ยู เสริมทัพคนข่าว คว้า โมไนย เย็นบุตร ประจำ Smart News
Thanyaporn Tan
19 มกราคม 2560 ( 18:24 )
4.8K

ทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ตอกย้ำจุดยืนในฐานะผู้นำคอนเทนต์ด้านกีฬาสด บันเทิงดี เอาใจทุกคอข่าวไม่ให้พลาดทุกสถานการณ์เด่น ประเด็นร้อน เสริมทัพคนข่าวคุณภาพแบบจัดเต็ม อัดแน่นด้วยคอนเทนต์ที่พร้อมตอบโจทย์ให้คุณทันทุกกระแสสังคม ประเดิมศักราชใหม่ด้วยการเปิดตัวผู้ประกาศข่าวหนุ่มไฟแรงอย่าง “โมไนย เย็นบุตร” ขึ้นแท่นผู้ประกาศหลักในรายการ Smart News ข่าวเช้า พร้อมเสิร์ฟทุกข่าวร้อนถึงหน้าจอ ให้คุณได้เติมอาหารสมองก่อนออกจากบ้าน เริ่ม 24 ม.ค.นี้


งานนี้ นอกจากจะได้ “โมไนย เย็นบุตร” คนข่าวตัวจริงที่คร่ำหวอดในวงการข่าวมากว่า 10 ปีทั้งในฐานะคนข่าวเบื้องหน้า และคนข่าวที่ลงพื้นที่จริงเพื่อเกาะติดทุกเหตุการณ์สำคัญมาร่วมประกบคู่กับ “บ๊อบ – ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์” ผู้ประกาศหนุ่มมากฝีมือที่รู้จักกันดีในนาม คุณพ่อน้องณัชชา ลูกสาวพี่บ๊อบ และผู้ประกาศข่าวสาวมาดเฉียบ “กวาง – อรการ จิวะเกียรติ” ในรายการ Smart News ข่าวเช้า ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 06:00 –08:00 น. เพื่อเสริมทัพรายการให้เข้มข้น ครบรสทุกมุมข่าวแล้ว ยังคับคั่งด้วยทีมคนข่าวคุณภาพอีกมากมายที่จะมาช่วยปรุงข่าวเช้าย่อยง่ายให้ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม อาทิ “ฟลุ๊ค – ธีรยุทธ์ บัญหนองสา” ผู้ประกาศข่าวกีฬาที่รู้ลึก รู้จริงแบบติดขอบสนาม, “อิ่ม – นีธิกาญจน์ กำลังวรรณ” สาวสวยที่พร้อมเสิร์ฟทุกเรื่องราวน่ารู้ในต่างแดน และ “พลอย – วรุณวรรณ วราสินธ์” คนข่าวรุ่นใหม่ที่พร้อมรายงานทุกสถานการณ์ให้เข้าถึงทุกคน ด้วยภาษาที่เข้าใจง่ายบวกกับฉากกราฟิกที่อลังการในรูปแบบใหม่

 จัดทัพมาเต็มแบบนี้ รับรองว่าทุกเช้าของคุณจะเต็มอิ่มกว่าที่เคย ด้วยสาระและความบันเทิงครบครัน เริ่ม 24 ม.ค.นี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่