รีเซต

Paw Patrol: The Mighty Movie - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Paw Patrol: The Mighty Movie - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
CreateHatari
13 มกราคม 2567 ( 09:00 )
81

ช่วง Movie of the Day ในวันนี้ Movie.TrueID ขอแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัด กับภาพยนตร์เรื่อง "Paw Patrol: The Mighty Movie" (ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา: เดอะ ไมตี้ มูฟวี่) ที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้คุณผู้ชมทุกเพศทุกวัย พร้อมเสิร์ฟแง่คิดในการทำงานเป็นทีม และเสริมความมั่นใจในตนเอง บรรเลงความสนุกได้อย่างเพลิดเพลิน

เมื่ออุกกาบาตเวทมนตร์ตกลงใส่แอดเวนเจอร์ ซิตี้ ก็ทำให้เหล่าสุนัขลาดตระเวนมีพลังพิเศษขึ้นมา สำหรับสมาชิกตัวเล็กจิ๋วที่สุดของทีมอย่าง สกาย พลังพิเศษเหล่านี้เหมือนกับฝันที่เป็นจริง แต่ทุกอย่างกลับตาลปัตรเมื่อคู่แค้นตลอดกาลของเหล่าสุนัขลาดตระเวนอย่าง ฮัมดิงเกอร์ แหกคุกออกมาร่วมทีมกับ วิคตอเรีย แวนซ์ นักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ในอุกกาบาต เพื่อที่จะขโมยพลังพิเศษและเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นสุดยอดวายร้าย

เมื่อชะตากรรมของแอดเวนเจอร์ ซิตี้แขวนอยู่บนเส้นด้าย เหล่าไมตี้พัพส์จึงต้องหยุดเจ้าจอมวายร้ายก่อนที่มันจะสายเกินไป และ สกาย จะได้เรียนรู้ว่าแม้กระทั่งสุนัขที่ตัวเล็กจ้อยที่สุดก็สร้างความเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ได้

  • ประเภท: แอนิเมชัน, แอ็คชั่น, ผจญภัย, แฟนตาซี
  • ให้เสียงพากย์โดย: แมคเคนนา เกรซทาราจี พี.เฮนสันมาร์ไซ มาร์ติดคริสเตียน คอนเวรีรอน พาร์โด
  • ผู้กำกับ: แคล บรังเกอร์
  • ความยาว: 92 นาที
  • กำหนดฉายในไทย: 12 ตุลาคม 2023

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa