รีเซต

พุฒ กดดันสุดๆ ร้ายครบรส ในร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย

พุฒ กดดันสุดๆ ร้ายครบรส ในร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย
18 มิถุนายน 2558 ( 12:34 )
4K


พระเอกหนุ่ม พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ต้องพลิกบทบาทมาสวมมาด “ก้องภพ” เศรษฐีหนุ่มจอมกะล่อน เจ้าเล่ห์ ไม่ยอมใคร ในละครดราม่าเข้มข้น “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย” ทางช่อง one งานนี้เจ้าตัวยอมรับกดดันสุดๆ เพราะบทไกลตัวมาก 

พุฒเผยว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น “ก้องภพ” ครับ เป็นคนที่ไม่ยอมเสียเปรียบให้กับใคร นิสัยกะล่อน เจ้าเล่ห์ รู้ว่าพ่อยกมรดกครึ่งหนึ่งให้นางเอก ซึ่งรับบทโดย ลิลลี่-ภัณฑิลา ผู้หญิงที่เราไม่เคยรู้จักมาก่อน เราเลยวางแผนไปหลอกให้เค้าหลงรัก ทำทุกวิถีทางให้เค้าตกลงแต่งงานกับเรา เพื่อหวังจะเอาสมบัติคืน แต่สุดท้ายแล้วเรากลับหลงรักเค้าจนหมดหัวใจ(ยิ้ม) เรื่องนี้ยากมากครับ แต่ถือว่าท้าทายความสามารถของตัวเอง เรียกว่าพลิกคาแร็กเตอร์เลยทีเดียว ก่อนหน้าเล่นฝันเฟื่องจะเป็นบททะเล้น ขี้เล่น เฮฮา แต่เรื่องนี้ค่อนข้างดราม่า เพราะเป็นการแย่งชิงมรดก แย่งชิงความรัก ใช้สมาธิในการแสดงสูงมากครับ เพราะบทก้องภพจะมีหลากหลายอารมณ์มากๆ ทั้งโกรธ เกลียด แค้นใจ รัก หึงหวง ช่วงแรกๆ ยอมรับเลยเกร็งและกดดันมาก แต่ได้พี่ตั้ม-บรรเจิด ผู้กำกับ ช่วยแนะนำทำความเข้าใจคาแร็กเตอร์ของก้องภพให้ฟัง รวมถึงสอนเรื่องของอารมณ์ทางการแสดง ทำให้ผมเข้าใจตัวละครตัวนี้มากขึ้น ฝากติดตามชม “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย” ทางช่อง one ด้วยนะครับ”

ติดตามชมการพลิกบทบาทของพระเอกหนุ่ม พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ได้ในละคร “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัส 20.20 น. ทางช่อง one

 


  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety