รีเซต

มันส์กันต่อ! "Fast & Furious" ยืนยันปิดตำนานที่ภาค 10 แบ่งออกเป็น 2 พาร์ท

มันส์กันต่อ! "Fast & Furious" ยืนยันปิดตำนานที่ภาค 10 แบ่งออกเป็น 2 พาร์ท
Major Cineplex
13 มกราคม 2564 ( 17:30 )
388
1

ข่าวสารวงการหนัง

วิน ดีเซล นักแสดงและผู้ร่วมสร้าง Fast & Furious เผยว่า ย้อนกลับไปในปี 2012-2013 เขาและพอล วอล์คเกอร์ เคยพูดคุยกันว่า Fast & Furious จะจบใน Fast 10 มันเป็นสิ่งที่ถูกต้องอยู่เสมอ แต่มันมีเรื่องราวมากมายที่จะจบลงในหนังสองพาร์ท เราคิดเสมอว่า Fast 10 จะเป็นการอำลาตอนจบ

สำหรับ Fast 9 นั้นสิ่งที่คุณเห็นในตัวอย่างเหมือนจะเยอะ แต่จริงๆแล้วคุณยังไม่ได้เห็นอะไรเลย มันจะน่าตื่นเต้นและพิเศษสุดๆ เมื่อผู้ชมกลับมาในโรงภาพยนตร์ เพื่อเฉลิมฉลองภาคที่ 9 คนดูแค่เข้าไปสนุกไปกับเรื่องราวของพวกเราทั้งหมด เรารู้สึกเหมือนว่า Fast 9 เข้าฉายในเวลาที่เหมาะสมใครจะรู้ว่าการผลักดันภาพยนตร์กลับไปสู่ปี 2021 จะเป็นจริง เป็นสิ่งที่ดีสำหรับธุรกิจโรงภาพยนตร์ ในแง่ที่มันจะเป็นการเฉลิมฉลองประสบการณ์ดูหนังในโรงอีกครั้ง 

Fast 9 ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดย วิน ดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขารู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับตราบาปในอดีตของเขา หากเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In