รีเซต

ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น กระชากอารมณ์ แพรว แจ้งเกิด บท ส้มส้ม แก๊งนางฟ้าเรียกแม่

ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น  กระชากอารมณ์ แพรว แจ้งเกิด บท ส้มส้ม แก๊งนางฟ้าเรียกแม่
7 ตุลาคม 2558 ( 16:03 )
4.2K
1

เปิดตัวด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้น สำหรับ “ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น” ค่ายจีทีเอช และนาดาว บางกอก เรียกว่าค่ำคืนวันเสาร์ เวลาสี่ทุ่มครึ่ง กระแสโซเชียลทั้ง ทวิตเตอร์ เฟซบุค  คอมเม้นท์ ฯลฯ มาแรงถล่มทลายเหมือนพายุ โดยเสาร์นี้ (10 ต.ค.) แฟนตัวจริง ห้ามพลาด!!  กับเรื่องราวที่พร้อมจะกระชากอารมณ์คนดูให้ลุ้นตามไปกับทุกตัวละครโดยเป็นฉากต่อเนื่องของความสัมพันธ์ของ ก้อย (เบลล์-เขมิศรา พลเดช) และดาว (ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) ที่มาถึงทางตัน เพราะหลังจากที่ก้อยตกลงเป็นแฟนกับ เน็ท (นน-ชานน สันตินธรกุล)ไปแล้ว ดาวก็ได้แต่ระบายความเศร้าทั้งหมดออกมาเป็นตัวหนังสือ หรือดาวจะไม่มีหวังแล้ว? ขณะที่ เฟิสต์ (ปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์)  ยังคงรุกจีบ ขนมปัง (แพรวา-ณิชาภัทร  ฉัตรชัยพลรัตน์) โดยไม่ได้รับรู้ความรู้สึกของ ออย (ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร) ซึ่งออยก็ได้แต่เก็บงำความรู้สึกไว้ในใจ และยังยินดีเป็นตัวเชื่อมให้เฟิสต์ได้เข้าใกล้ขนมปังมากขึ้น 

ด้านแก๊งสภานักเรียน ทั้ง นน (แบงค์-ธิติ  มหาโยธารักษ์) และบอส (พี-สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร) ต่างเดินหน้าจัดการกับนโยบายที่ได้เคยหาเสียงกันไว้อย่างมีความหวัง ส่วน เจน (ต้าเหนิง-กัญญาวีร์  สองเมือง) ก็ได้เจอกับคุณครูคนใหม่ ที่ดูจะถูกชะตากับเธอเป็นพิเศษส่วนเรื่องราวของหนึ่งในแก๊งนางฟ้าเรียกแม่ ส้มส้ม (แพรว-นฤภรกมล  ฉายแสง) หลังจากที่พ่อแม่แยกกันอยู่ ส้มส้มดีใจมากที่เห็นพ่อแม่กลับมาคุยกันดีๆอีกครั้ง จนเกิดความหวังว่าทั้งคู่อาจคืนดีกัน จึงจัดการวางแผนให้พ่อ(แพท-พัสสน) และแม่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ทุกอย่างดูท่าว่าจะไปได้สวย จนกระทั่งวันที่พ่อบอกกับส้มส้มว่า อาจอห์น (โอลิเวอร์ พูพาร์ท) เพื่อนสนิทของพ่อ จะย้ายเข้ามาอยู่คอนโดเดียวกัน ส้มส้มจึงเกิดสงสัยในความสัมพันธ์ของพ่อกับเพื่อนสนิทคนนี้ขึ้นมา

เบื้องหลังแต่ละฉาก ผู้กำกับ ปิง เกรียงไกร วชิรธรรมพร กำกับให้นักแสดงทุกคนถ่ายทอดความรู้สึกออกมาให้มากที่สุด เพราะมีหลายเหตุการณ์ที่เป็นจุดเปลี่ยนของตัวละคร ดังนั้นซีนอารมณ์จึงสำคัญ งานนี้ต้องยกนิ้วให้กับ ส้มส้ม ที่รับบท โดย แพรว ที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นคนหนึ่ง ที่กำลังอยู่ในช่วงสับสนของชีวิต ซึ่งในตอนดราม่าของเรื่อง แพรว สามารถร้องไห้ออกมาได้ฟิลลิ่งสุดๆ  ทำเอาทีมงานน้ำตาพรากไปตามๆกัน เรียกว่าเป็นการแจ้งเกิดตัวละคร ส้มส้ม ได้อย่างสวยงาม!!

ถ้าอยากรู้ว่า “ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น”  ตอนนี้จะหัวเราะร่าน้ำตารินขนาดไหน เรื่องราวครอบครัวของส้มส้ม จะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้ วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 เวลา 22.30 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และช่องวัน
 

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่