รีเซต

มิ้นต์ ชอบบทสาวกู้ภัย ปรับลุคใหม่ใส่รองเท้าผ้าใบชุดหมีกู้ภัย ในละคร สองหัวใจนี้เพื่อเธอ

มิ้นต์ ชอบบทสาวกู้ภัย ปรับลุคใหม่ใส่รองเท้าผ้าใบชุดหมีกู้ภัย ในละคร สองหัวใจนี้เพื่อเธอ
19 ตุลาคม 2558 ( 17:37 )
3.9K

          ออนแอร์ไปไม่กี่ตอนสำหรับละครเรื่อง “สองหัวใจนี้เพื่อเธอ” ของผู้จัดฯ ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล แห่งค่าย โซนิกซ์ บูม ซึ่งในงานนี้ได้เอกสาวหน้าหวานอย่าง มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง มาเปลี่ยนลุคใหม่เป็นสาวสวยหนึ่งเดียวประจำของหน่วยกู้ภัย แถมยังต้องรับบทหนักกับประทะฝีมือกับพระเอกที่มีถึงสองบุคลิกอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ อีกด้วย ทางด้าน มิ้นต์ เผยว่า…

          “เรื่องนี้พี่ๆ จับมิ้นต์เปลี่ยนลุคใหม่เลยค่ะ คือจะเป็นสาวที่ห้าวแก่นๆ ออกแนวผู้หญิงที่มีความทะมัดทะแมนอยู่มากต่างจากเรื่องอื่นที่จะเป็นสาวหวานๆ เลยซึ่งมันก็ตรงกับคาแรคเตอร์เราคือ เกวลิน เราจะโตมากับแก๊งผู้ชายที่เป็นหน่วยกู้ภัยซึ่งเราเองก็อยู่ในหน่วยนี้ด้วย ตัวมิ้นต์ชอบการแสดงในบทนี้มากกว่าเพราะจะง่ายๆ สบายๆ ใส่รองเท้าผ้าใบ แต่ก็จะต้องคอยระวังในส่วนของการแสดงที่เวลาเราออกไปช่วยเหลือคนเจ็บ คือเราต้องทำให้ออกมาสมจริงมากที่สุดซึ่งก็โชคที่ได้ครูอย่าง พี่ใหญ่ (ใหญ่-ฝันดี) พี่เขาก็อยู่กับหน่วยกู้ภัยมาก่อนด้วยพี่เขาจะคอยสอนวิธีการช่วยเหลือคนในวิธีที่เหมาะกับสถานการณ์ต่างๆ ที่เจอถือว่าไม่ได้เอาไปใช้ในละครได้อย่างเดียวนะคะ แต่สามารถเอาไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ด้วยค่ะ”

          งานนี้แฟนๆ ต้องติดตามบทบาทใหม่ของ สาวมิ้นต์-ชาลิดา ที่มาในบทของนางฟ้าสาวสวยหนึ่งเดียวแห่งหน่วยกู้ภัยได้ในละครเรื่อง “สองหัวใจนี้เพื่อเธอ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 3HD (ช่อง 33)ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD