รีเซต

เอ็ม พิกเจอร์ส หลอนจัดหนัก! ยกทัพหนังใหม่สุดสยองเข้าโรงหนัง 5 เรื่อง 5 สัปดาห์รวด

เอ็ม พิกเจอร์ส หลอนจัดหนัก! ยกทัพหนังใหม่สุดสยองเข้าโรงหนัง 5 เรื่อง 5 สัปดาห์รวด
Jeaneration
14 มิถุนายน 2563 ( 16:00 )
433
2

ข่าวสารวงการหนัง

หลังจากโรงหนังกลับมาเปิดให้บริการตามปกติ เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะคิดถึงบรรยากาศการดูหนังในโรงภาพยนตร์กันอยู่ไม่น้อย ล่าสุด M PICTURES (เอ็ม พิกเจอร์ส) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ชื่อดัง จัดทัพ 5 หนังสยองขวัญฟอร์มร้อน เตรียมส่งมอบความบันเทิงสุดระทึกผ่านจอกว้างๆ ของโรงภาพยนตร์กันในแบบที่ทุกคนคุ้นเคย

11 มิถุนายนนี้ จงระวังลูกของคุณให้ดี เพราะ "ผี" จะมาเลี้ยงให้! เตรียมตัวให้พร้อมรับมือกับความสยองครั้งใหม่ของปีศาจร้ายในตำนาน “BABA YAGA จ้างผีมาเลี้ยงเด็ก” เรื่องราวของ อีกอร์ ที่ย้ายบ้านมายังอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งพร้อมครอบครัว พวกเขาตัดสินใจจ้างพี่เลี้ยงเด็กให้กับ วาเรีย น้องสาวของอีกอร์ แต่เมื่อพี่เลี้ยงและน้องสาวของเขาหายไปจากบ้าน แถมพ่อแม่ของเขาก็จำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเคยมีลูกสาว อีกอร์จึงต้องออกตามหาวาเรีย และพบว่าเหตุการณ์ประหลาดชวนขนลุกนี้เกี่ยวข้องกับ “บาบายาก้า” ปีศาจที่เขาเคยคิดว่าเป็นแค่เรื่องราวในตำนาน (ชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่นี่)

“บ้านหลังนี้พร้อมเข้าอยู่ และจะอยู่กับเราไปจนวันตาย” ถัดมากับหนังสยองขวัญไซไฟไอเดียสุดล้ำที่นักวิจารณ์ทั่วโลกกล่าวถึง “VIVARIUM หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม” เรื่องราวของ ทอม (เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก) และ เจมม่า (อิโมเจน พูตส์) ที่กำลังมองหาบ้านสักหลังเพื่อเริ่มชีวิตคู่ ทั้งสองได้เจอหมู่บ้านจัดสรรที่บ้านทุกหลังมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกันหมด และเริ่มเจอเหตุการณ์ประหลาดหลังหลงทางในหมู่บ้าน แถมเหตุการณ์ยิ่งพิศวงขึ้น เมื่อพวกเขาเจอทารกปริศนา และต้องเลี้ยงดูราวกับเป็นลูก เบื้องหลังชวนขนลุกของหมู่บ้านนี้คืออะไร? เด็กคนนั้นมาจากไหน? ชีวิตของทอมและเจมม่าจะเป็นอย่างไร? นี่คือเรื่องราวที่ผู้ชมต้องพิสูจน์ หนังมีกำหนดเข้าฉาย 25 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ (ชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่นี่)

ถ้าเพื่อนของคุณหายไป 20 ปี แล้วกลับมาอีกครั้งพร้อมเรื่องราวสุดสยองคุณจะทำอย่างไร? “ACHOURA อาชูร่า มันกลับมาจากนรก” หนังสยองขวัญจากโมร็อคโกที่ขึ้นชื่อว่าน่ากลัวที่สุดในรอบ 10 ปีและถูกกล่าวขานจากทั่วโลก! การันตีด้วยรางวัล Golden Razor Blade รางวัลสูงสุดของเทศกาลหนังสยองขวัญ Hard Line Film Festival เรื่องราวภายในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลอาชูร่าของเด็ก ๆ อาลี นาเดีย และ สเตฟาน พบว่า ซาเมีย เพื่อนสนิทของพวกเขาได้หายไปอย่างปริศนา 20 ปีต่อมาเด็กเหล่านั้นได้โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ แต่ในวันหนึ่งเมื่อเพื่อนของพวกเขาได้กลับมาพร้อมกับความสยอง นั่น ทำให้พวกเขาต้องกลับไปเผชิญกับฝันร้ายในวัยเด็กอีกครั้ง หนังมีกำหนดเข้าฉาย 2 กรกฏาคมนี้ (ชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่นี่)

“เมื่อโลกถึงวิกฤติ ไวรัสกำลังระบาดทั่วโลก ถือกำเนิดกลุ่มคนคลั่งซัดซอมบี้” ร่วมฝ่าวิกฤตไปกับหนังซอมบี้สุดมัน ที่ทางรอดเดียวคือต้องเปลี่ยนตัวเองให้คลั่งแล้วซัดกับพวกมันเท่านั้น! “BLOOD QUANTUM คนคลั่งซัดซอมบี้” ผลงานแอคชั่นสุดระทึกที่จะพาผู้ชมร่วมลุ้นทุกนาทีไปกับเหล่านักรบชนเผ่าอินเดียนแดงสุดคลั่งที่ต้องเอาชีวิตรอดท่ามกลางวิกฤติไวรัสซอมบี้ หากจะรอด เราต้องรอดไปด้วยกัน 9 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ (ชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่นี่)

“เดินขึ้น 13 ขั้น แล้วอย่าหันหลังกลับไปมอง” พบความหลอนใน “THE BRIDGE CURSE คำสาปสะพานเฮี้ยน” จากตำนานสุดสยองที่มีอยู่จริงสู่จอภาพยนตร์ ตำนานดังกล่าวได้พูดถึงนักศึกษาสาวคนหนึ่งที่รอคอยคนรักอยู่ที่สะพาน แต่เธอกลับถูกทอดทิ้งอย่างโดดเดี่ยวจนตรอมใจและปลิดชีวิตตัวเองลง ณ สะพานแห่งนั้น หลังจากนั้นเป็นต้นมาในช่วงเวลาเที่ยงคืน บันไดของสะพานดังกล่าวก็จะเพิ่มขึ้นมาอีก 1 ขั้นเป็น 14 ขั้น และถ้าหากมีผู้ใดที่หันหลังกลับมาก่อนที่จะเดินถึงขั้นสุดท้าย คนผู้นั้นก็จะหายสาบสูญไปตลอดกาล และในวันหนึ่งเด็กนักศึกษากลุ่มหนึ่งก็ได้มาลองดีกับตำนานนี้ด้วยการไลฟ์สตรีมสดในช่วงเวลาเที่ยงคืน โดนหารู้ไม่ว่าตำนานดังกล่าวไม่ได้เป็นแค่เรื่องเล่าธรรมดา 16 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ (ชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่นี่)

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<