รีเซต

รีวิว รักล้นพุงEP.7 !! มาวิน-ณัฐ เปิดเมนู ข้าวแช่ดับร้อน สายป่าน เริ่มปฏิบัติการมัดใจ

รีวิว รักล้นพุงEP.7 !! มาวิน-ณัฐ เปิดเมนู ข้าวแช่ดับร้อน สายป่าน เริ่มปฏิบัติการมัดใจ
EntertainmentReport
17 พฤษภาคม 2564 ( 21:10 )
1.3K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.7 เรื่องชุลมุนวุ่นรัก ของเหมียว (สายป่าน อภิญญา) ทำเอา ทอย (มาวิน ทวีผล) ปวดหัว หลังจากที่เหมียวตัดสินใจเทเงินหมดบัญชีซื้อจักรยาน เพื่อหวังเอาใจ ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) แต่สุดท้ายก็ไม่มีแม้กระทั้งเงินกินข้าว ทอยเลยเอาจักรยานคันดังกล่าวไปขายให้กับ ธงชัย (จตุรงค์) ทุกอย่างเหมือนจะลงตัวได้ดี แต่ดันมาโป๊ะแตกเพราะ ธงชัยดันปั่นจักรยานมาเจอปานเทพ ทำให้ความลับแต่ ธงชัยที่มีศักดิ์เป็น หลานของทอย โกรธมาก คิดว่าทอยหลงผู้หญิงจนมาหลอกตนเอง งานนี้เลยสร้างความปั่นป่วนในร้านเหล้า จนทอยต้องไปหา และขอคืนเงินให้ทั้งหมดพร้อมเลี้ยงเหล้าง้ออยู่ทั้งคืน

 

ส่วน กันดั้ม ลูกชายของเจ๊รัน (รัดเกล้า) ก็แอบแต่งหญิง จนโดนจับได้ เจ๊รันรู้สึกไม่สบายใจกลัวสามีของเธอรับไม่ได้ เลยเอาเรื่องนี้ไปปรึกษา อาม่า(พิศมัย) ทั้งคู่ปรึกษาปัญหากันและในวงส้มตำ ทั้งแซ่บทั้งซี๊ด อาม่า ก็คอยหลบหน้าลูกสาวที่มาตามกลับบ้าน อาม่าอยากใช้ชีวิตตอนแกด้วยตามใจตัวเอง

ปานเทพ เริ่มรู้สึกดีกับเหมียว ออกตัวปกป้องเหมียวที่ทำงานไม่ตรงเวลา ทั้งคู่นั่งรถไปด้วยกันจนทำให้มีเหตุการณ์ที่ต้องไฝว้กับมอเตอร์ไซค์ที่ขับรถเร็ว ปานเทพรู้สึกชอบเหมียวมากขึ้นเพราะเป็นคนหัวร้อนพอๆ กัน แต่นั้นถือเป็นเรื่องตลกของพวกเขาทั้งคู่ และยิ่งทำให้สนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น ทอย กลับมาเจอเหมียวและปานเทพพอดี มันทำให้เขารู้สึกใจหายแปลกๆ อะไรคือความรู้สึกในใจกันแน่

ความเสน่ห์แรงของเหมียวยังทำให้ โจ้ (ต๊อด ปนพงศ์) ชวนเธอไปกินส้มตำบนดาดฟ้า แต่มีทอยคอยตามไปขวางทาง ระหว่างกิน ทอยพยายามถามเรื่องเรียนกับโจ้จนทำให้เขาอีดอัด ทอยรู้สึกแปลกเลยพยายามห้ามเหมียวเข้าใกล้ แต่เหมียวไม่สนใจคำเตือนดังกล่าว

ทอย และ ปานเทพ พากันมากินข้าวแช่ดับร้อน ดันเจอ เอมอร (เอ๋ มณีรัตน์) พา อิ้งค์ (เมย์ ฮาส)  น้องสาวของเธอมาแนะนำให้ปานเทพรู้จักหวังให้ทั้งคู่คบกัน งานนี้เรียกว่ายัดเหยียดจนน่าอึดอัด ทอยเลยขอเบรคทุกคนด้วยการแนะนำข้าวแช่ อาหารของชาวมอญ และสอนวิธีการกิน จากของคาวไปของหวาน ซึ่งข้าวแช่ที่อยู่ตรงหน้าสะกดคนดูอย่างเราให้กลืนน้ำลายตาม บรรยากาศอาหารมื้อนี้ที่เต็มไปด้วยความอึดอัด เปลี่ยนเป็นความสุขในพริบตา

ตัดภาพมาที่เหมียว ที่ดันจับได้ว่า ทอย โกหกที่ไปกินข้าวกับปานเทพแค่สองคน ที่แท้มีสาวสวยไปร่วมแจมด้วย เหมียวตามไปส่องไอจีของอิ้งค์ และพยายามแต่งตัวให้สวยขึ้น แต่ดันโชคร้าย เจออิ้งค์ที่ใส่ชุดเหมือนกันพอดี ในวันที่เธอต้องพรีเซนต์งานต่อหน้าปานเทพ ทำเอาเจ้าตัวเสียความมั่นใจไปเลย เพราะอิ้งค์สวยและดูดีกว่ามาก และนั้นทำให้เหมียวมาปรึกษาทอย ด้วยคำถามที่ว่า ถ้าทอยเป็นปานเทพจะชอบเหมียวไหม ทอบตอบอย่างมั่นใจว่าชอบ ตอนนี้ทำให้เรารู้ว่าลึกๆ แล้ว ทอยก็ชอบเหมียวอยู่นั้นเอง

ปานเทพ เจออุบัติเหตุรถชนจนแขนหัก เหมียวเลยใช้โอกาสนี้ดูแลหวังหมัดใจ แต่ก็ต้องมาเจอ อิ้งค์ คู่แข่งคนสวยที่มาหาปานเทพก่อนเธอ เรื่องราวจะเป็นยังไง ต้องติดตามตอนต่อไปใน Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น. 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี