รีเซต

"ธัญญ่า อาร์สยาม" โพสต์แรงถึงผู้ชายบางคน ถ้าพูดเรื่องจริงไม่ได้ อย่าแถ! (มีคลิป)

"ธัญญ่า อาร์สยาม" โพสต์แรงถึงผู้ชายบางคน ถ้าพูดเรื่องจริงไม่ได้ อย่าแถ!   (มีคลิป)
TNN ช่อง16
13 กุมภาพันธ์ 2566 ( 19:52 )
112

ทำโซเชียลเดือดอีกครั้งเมื่อ ธัญญ่า อาร์สยาม ออกมาโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ฟาดถึงใครบางคน โดยมีเนื้อหาว่า “เวลาไปออกรายการ ถ้าเรื่องไหนพูดจริงไม่ได้ ต้องแถ ก็อย่าพูดเองดีกว่า ไม่อายปากเหรอ ปัดให้อีกฝ่ายดูแย่ ทั้งที่ตัวเองผิด ลูกผู้ชายดีเนอะ” พร้อมติดแฮชแท็กหยุดพูดถึงเราสักที 

นอกจากนั้นธัญญ่าก็ได้คอมเมนต์ในโพสต์ของตนเองเพิ่มอีกว่า “กลับไปย้อนคิดดีๆ นิดหนึ่งก่อนจะพูดว่าครั้งเดียว แต่เอาจริงควรหยุดพูดถึงนะ” “โมโห จะมาพูดถึงหนูเพื่อ พูดความจริงว่าไปอย่าง” ส่วนทางด้านแฟนคลับนอกจากจะเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวแล้ว ก็ยังคอยปลอบให้ธัญญ่าใจเย็นๆ อีกด้วย 

ซึ่งทางทีมข่าว True Inside ก็ได้ติดต่อขอสัมภาษณ์ธัญญ่าในประเด็นนี้ แต่ทางเจ้าตัวบอกว่ายังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ 

งานนี้ก็มีคนโยงไปถึงอดีตคนรักหนุ่ม อ๊อฟ ศุภณัฐ ที่ก่อนหน้านี้ได้ไปรายการหนึ่งที่มีหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร เป็นพิธีกร โดยในรายการนิกกี้ได้แซวเจ้าตัวว่าเห็นมีคนเข้ามาจีบแฟนเก่า ส่วนตัวของอ๊อฟรู้สึกอย่างไร ซึ่งอ๊อฟก็ได้ให้คำตอบว่า  ผมโตแล้วผมเข้าใจโลกดี อะไรที่ผ่านมาแล้วก็ต้องให้มันผ่านไป นี่คือความรับผิดชอบของผม ส่วนเรื่องง้อก็คิดมาตลอดแต่ไม่ได้กลับไปง้อ  

โดยช่วงสุดท้ายของรายการนิกกี้ก็ได้ถามอ๊อฟว่าตอนนี้ยังโสดอยู่ไหม เจ้าตัวก็ตอบว่า ตอนนี้โสดไม่ได้มีใครเลย ซึ่งนิกกี้ก็ถามต่อว่า แล้วหลุดได้ยังไง อ๊อฟ ตอบว่าเกมเพราะความฉลาดของผู้หญิง เขามีเซนส์ดี เขามีวิธีการของเขา ต่อให้ไม่มีการจับผิด เราก็ไม่อยากเลิกกับเขา เพราะเขาดีที่สุด  และนิกกี้ถามต่อว่า แล้วตอนนั้นมีทัวร์ลงบ้างไหม เจ้าตัวบอกว่ามีทัวร์ลงมากที่สุดเท่าที่เคยโดนมา เรายอมเข้ามาอ่านคอมเมนต์เพราะเป็นเรื่องซีเรียส เลิกไปแล้วก็ยังรักอยู่ เราเองก็ยอมรับความจริง ถามว่าอยากกลับไปไหม ก็เป็นความรับผิดชอบ เคยรับปากสัญญา ถ้าข้ามเส้นแล้วต้องรับผิดชอบความรู้สึกตัวเอง ตอนนี้เป็นโสดดีกว่า เราไม่พร้อมเอง เรื่องนี้จะเกี่ยวกันหรือไม่คงต้องรอทั้งคู่ออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยตัวเอง

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

 

ภาพข่าวจาก True Inside