รีเซต

พวกเขาคือ 5 พระเอกหนุ่มสุดฮ็อตสายบู๊ จากซีรีส์ดังกร้าวใจ ณ นาทีนี้

พวกเขาคือ 5 พระเอกหนุ่มสุดฮ็อตสายบู๊ จากซีรีส์ดังกร้าวใจ ณ นาทีนี้
Jeaneration
25 พฤศจิกายน 2565 ( 15:30 )
98

สายหาทำ อะไรง่าย ๆ ไม่ชอบ! ขอยาก ๆ เชิญมาทางนี้เลย  รักกันทั้งทีมันก็ต้องมีอุปสรรคให้ได้ลุ้นกันสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นอุปสรรคจากหน้าที่การงาน ครอบครัว หรือเพื่อน เรารวบรวมมาให้แล้ว 5 ซีรีส์เด็ด รักกับพี่ต้องสู้นะน้อง ที่รับรองว่าพระเอกสู้ไม่พัก เพื่อมารักกับเธอคนเดียว! 

สายบู๊ในชีวิตจริงอาจจะต้องขอเซย์โน แต่ถ้าพระเอกสายบวกในซีรีส์ก็คงปฎิเสธไม่ได้ว่ากร้าวใจไม่ใช่น้อย เพราะซีรีส์สายแอ็กชันที่มากับพล็อตรักต้องห้าม นอกจากจะมีฉากต่อสู้ให้ลุ้นจนแทบนั่งไม่ติด ก็ยังมีฉากฟินจนจิกหมอนของพระนางมาผสมผสานกันอย่างลงตัว เพราะฉะนั้น วันนี้ เราขอเสนอ 5 พระเอกนักสู้สายบวกสุดกร้าวใจ 5 อาชีพ จาก 5 ซีรีส์สัญชาติญี่ปุ่นและเกาหลีบน Disney+ Hotstar มาดูกันว่าพระเอกจากซีรีส์เรื่องไหนที่คุณอยากจะ in love ด้วยที่สุด! 

‘โอยะ โทชิโอมิ’ ยากูซ่าสุดเคร่งขรึม เย็นชากับคนทั้งโลก เพื่อมาอ่อนโยนกับหวานใจแค่เพียงคนเดียว จาก “Yakuza Lover” 

ถ้านึกถึงผู้ชายสายแบด ก็คงไม่พูดถึง ‘ยากูซ่า’ ไม่ได้ อย่างโอยะ โทชิโอมิ (รับบทโดย ยูได ฟุรุกาวะ) เรื่องต่อสู้คงไม่ห่วง เพราะหนุ่มคนนี้เค้ามีดีกรีหัวหน้าแก๊งค์ยากูซ่ามารับประกัน แต่เรื่องคลั่งรักเขาก็ไม่น้อยหน้า  หลังจากได้เข้าไปช่วย ยูริ 
(รับบทโดย ฟูมิกะ  บาบา) สาวน้อยที่เฝ้าตามหารักแท้ที่ถูกลวนลามในคลับ ทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันเข้าอย่างจัง ยิ่งเวลาผ่านไป

ยากูซ่าหนุ่มก็ยิ่งต้านความน่ารักของยูริไม่ไหว มีฉากสวีทวี๊ดวิ้วให้ฟินจิกหมอนจนหัวใจแทบรับไม่ไหว แต่ก็ใช่ว่า ความรักของทั้งคู่จะไร้อุปสรรค เพราะการเป็นยากูซ่านั้น มีข้อห้ามมากมาย ไหนจะอันตรายและศัตรูรอบตัว ที่ทำให้ยากูซ่าหนุ่มต้องออกโรงต่อสู้อย่างดุเดือดเลือดสาด

‘ลอยด์ ฟอเจอร์’ สปายหนุ่มสุดเท่ ตัวตึงอนิเมะจาก “Spy x Family” 

ความรักผมไม่ยุ่ง ขอมุ่งแต่งาน ต้องยกให้พระเอกคนนี้จริง ๆ  ‘ลอยด์ ฟอเจอร์’ สปายหนุ่มที่รักความสันโดษเป็นที่สุด แต่ดันต้องมาเจอกับภารกิจสุดโหดที่จะต้องสร้างครอบครัวภายในหนึ่งสัปดาห์ เพื่อสืบหาบางอย่าง ‘ลอยด์ ฟอเจอร์’  ไม่ได้มีดีแค่ด้านการทำงาน เพราะหน้าตาของเขาก็ไม่น้อยหน้า ขอการันตีความสามารถด้านการต่อสู้ และความกร้าวใจของสปายหนุ่มในฉากบู๊ที่บอกเลยว่าถึงพริกถึงขิงจริง ๆ แต่ถึงหนุ่มรักสันโดษคนนี้จะไม่อินกับการมีความรักแค่ไหน พอได้มาแต่งงานกับ ‘ยอร์ ฟอเจอร์’ สาวสวยที่มีความลับบางอย่างปิดบังอยู่ ก็อดที่จะหวั่นไหวไปไม่ได้ ฉากบู๊ก็เริ่ด ฉากโรแมนติกก็ฟิน ไหนจะความตลกโปกฮาที่สอดแทรกเข้ามาตลอดทั้งเรื่องอีก ครบทุกรสจริง ๆ ใครสายอนิเมะ ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาด!

‘พัคชางโฮ’ จากทนายปลายแถว สู่ผู้ต้องหาหัวหน้าแก๊งค์คดีต้มตุ๋น จาก “Big Mouth” 

อีจงซอก พระเอกแถวหน้าจากเกาหลีใต้ ที่ไม่ว่าใครที่เป็นคอซีรีส์เกาหลีก็ต้องรู้จัก ครั้งนี้เขากลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งกับบทบาทสุดกร้าวใจ ‘พัคชางโฮ’ ทนายหนุ่มผู้เข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมจนทำให้ต้องติดคุกในที่สุด ความโหดร้ายในห้องขังทำให้เขาลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเองเป็นคนที่แข็งแกร่ง กล้าหาญ และสู้คน จนทำให้พัคชางโฮกลายเป็นผู้มีอิทธิพลในเรือนจำในแบบที่นักโทษคนไหนเดินผ่านก็ต้องก้มหัวให้! บอกเลยว่าฉากต่อสู้ของนักโทษสุดหล่อคนนี้คือห้ามพลาด เพราะขนาดอันธพาลเบอร์หนึ่งแห่งเรือนจำที่ไม่มีใครกล้าหือ พัคชางโฮก็จัดการมาแล้ว! ใครอยากไขข้อสงสัยว่าใครกันแน่คือ Big Mouse ตัวจริง

‘จีซูฮอน’ นักสู้ผู้พิทักษ์ความยุติธรรม จาก “Revenge of Others” 

ด้วยพลังแห่งความยุติธรรม จีซูฮอน (รับบทโดย โลมน) จะลงโทษเหล่านักเรียนที่ชอบกลั่นแกล้งคนอื่นเอง! ไม่ว่าอันธพาลคนไหนในโรงเรียน ก็ไม่สามารถรอดสายตาของจีซูฮอนไปได้ หากเขาเห็นการกลั่นแกล้งในโรงเรียน เขาไม่เคยรอช้าที่จะตามไปลงโทษอันธพาลเหล่านั้น ถึงจะเป็นแค่เด็กวัยรุ่น แต่ความสามารถด้านการต่อสู้ของเขาไม่ธรรมดา! เพราะจีซูฮอนได้ร่ำเรียนการต่อสู้มาจากเจ้าของค่ายมวยที่เอ็นดูเขา ใครอยากเห็นฝีมือการต่อสู้ของ นักแสดงหนุ่ม โลมน ในบทบาท ฮีโร่มัธยมปลาย ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเราขอรับประกันว่า เท่สุด ๆ บวกกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและน่าติดตาม จนอดทนรอสตรีมตอนต่อไปไม่ไหว!

‘อิมซูโฮ’ ทหารหนุ่มผู้ต้องเลือกระหว่าง ‘หน้าที่’ กับ ‘ความรัก’ จาก “Snowdrop” 

พ.ศ. นี้ จะมีใครฮอตเท่านักแสดงหนุ่ม จองแฮอิน ได้อีก ยิ่งในเรื่องนี้เขาได้มารับบทเป็น อิมซูโฮ สายลับที่ถูกส่งตัวมาทำภารกิจลับสุดพิเศษ อิมซูโฮเป็นคนมุ่งมั่น ตั้งใจในหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย และรักในความถูกต้อง ส่วนด้านการต่อสู้ ต้องขอบอกเลยว่า เต็มสิบ ให้ สิบเอ็ด เพราะ เก่งเกิน กร้าวใจเกิน! อย่างไรก็ตาม ภารกิจสุดพิเศษที่เขาได้รับมอบหมายในครั้งนี้ทำให้เขาได้มาพบกับ อึนยองโร (รับบทโดย จีซู BLACKPINK) ผู้ที่จะมาทำให้ทั้งงานและหัวใจของเขาสั่นไหว! เพราะหน้าที่การงานที่ขวางกั้น รักต้องห้ามครั้งนี้จะลงเอยแบบไหน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa