รีเซต

ปอ อรรณพ เผยเรื่องประทับใจ กับดอกไม้ช่อเดียวในวันวาเลนไทน์

ปอ อรรณพ เผยเรื่องประทับใจ กับดอกไม้ช่อเดียวในวันวาเลนไทน์
ข่าวสด
17 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:26 )
27

ปอ อรรณพ เผยเรื่องประทับใจ กับดอกไม้ช่อเดียวในวันวาเลนไทน์

ปอ อรรณพ เผยเรื่องประทับใจ / นักร้อง-พิธีกรคนดัง ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ เผยเรื่องราวหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้กับตนเองเป็นอย่างมาก ผ่านไอจี por_unnop มีใจความว่า "ควันหลงวันวาเลนไทน์ นี่คือดอกไม้ช่อเดียวที่ได้รับในปีนี้ จริงๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไรกับดอกไม้อยู่แล้ว แต่ไปถ่ายรายการมาแล้วมีพี่คนนึง ชื่อพี่ไก่ปิ้งหมูปิ้งขาย ตลอดระยะเวลาการถ่ายทำเค้าก็นิ่งๆ ไม่ได้ทำทีรู้จักหรือสนใจอะไรเรามากมาย"
ปอ อรรณพ เผยเรื่องประทับใจ

"แต่หลังจากที่ถ่ายเสร็จพี่เจ้าของร้านก็เรียกพี่เค้าบอกว่าดอกไม้ล่ะ ไปเอามาให้เค้าสิ เราก็อ่อ คงเป็นของทางร้าน พอเอามาปรากฏว่าเป็นของพี่ไก่คนปิ้งหมู ที่เค้าจัดเองตั้งแต่กลางคืน เตรียมไว้ให้เรา เพราะรู้ว่าเราจะมาถ่ายทำที่ร้าน"

"เค้าก็ยื่นให้และถ่ายรูป พร้อมบอกว่าดูตั้งแต่ประกวดเอเอฟ พอรู้ว่าจะได้เจอก็เลยอยากทำดอกไม้ไว้ให้ เลยเอาเรื่องราวความน่ารักที่ทำให้ยิ้มได้ในช่วงวาเลนไทน์นี้มาแชร์ครับ ไม่รู้ว่าสำหรับคนอื่นจะสวยไหม แต่สำหรับผมการที่คนตั้งใจทำอะไรให้เรามันสวยงามจังเลยครับ❤️ ขอบคุณที่ทำให้ผมยิ้มไปทั้งวันนะครับพี่ไก่ (ผู้ปิ้งหมูขาย)"

ทั้งนี้มีเพื่อนในวงการบันเทิง และแฟนๆ ที่ติดตามได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมจำนวนมาก ดั่งเช่น "อ่านแล้วยิ้มค่ะ...นอกจากเป็นนักร้อง นักเต้น เชฟที่เก่ง...อนาคตเป็นนักเขียนได้เลยค่ะ" , "สวยงามจับ❤️" , "ดีต่อใจค่ะน้องปอ❤️❤️❤️" หรือ "น่ารักมากเลย❤️" เป็นต้น

ขอบคุณไอจี por_unnop