รีเซต

ขยับความสัมพันธ์แล้ว! “เจมส์ มาร์” รับ “น้องพาย” คือคนของหัวใจ

ขยับความสัมพันธ์แล้ว! “เจมส์ มาร์” รับ “น้องพาย” คือคนของหัวใจ
TNN ช่อง16
11 พฤษภาคม 2566 ( 20:52 )
5.5K

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟนๆ ลุ้นและเชียร์กันหนักมาก และยกเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่อยากให้เป็นคู่จริง สำหรับคู่พระนางร่วมช่อง อย่าง "เจมส์ มาร์" กับ "พาย รินรดา แก้วบัวสาย" หลังจากมีภาพสวีสทหวาน ฟีลแฟนของทั้งคู่ในทริปไปเที่ยวเกาหลีด้วยกันออกมา ล่าสุดหนุ่มเจมส์ มาร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับสาวพาย ว่าในตอนนี้ได้เลื่อนสถานะข้ามเขตเฟรนด์โซนไปแล้วหรือยัง

ภาพจาก True inside

โดยหนุ่มเจมส์กล่าวว่า "พอเราได้ไปเที่ยวด้วยกัน ได้รู้จักเขามากขึ้น เราก็รู้สึกว่าเขาน่ารัก เรามาถึงจุดนี้ เราก็รู้สึกว่า มีการขยับความสัมพันธ์ ผมไม่รู้จะเรียกว่าอะไร ถ้าเป็นคนอื่นก็คงจะมีคำคำนั้น แต่ตัวเราเองไม่อยากใช้คำนั้น เพราะเรารู้สึกว่าเรารู้จักเขามานาน แล้วมันก็อาจจะไม่ใช่แบบคำนั้นทีเดียว แต่มันคือการขยับความสัมพันธ์ที่แบบใกล้ชิดกันมากขึ้น ข้ามเฟรนด์โซนแล้วครับ ก็ได้คุยกัน ซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน แต่ไม่รู้ว่าจะใช้คำนั้นได้หรือเปล่า แต่ว่าตอนนี้มันก็พัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นไป"

ภาพจาก IG : pierinrada

"ความน่ารักของน้องพายคือ เขาเป็นคนเก่งมาก ๆ แล้วเขาเป็นคนที่ถ่อมตัว แล้วเขาก็เป็นคนจิตใจดี ดูแลทุกคน แล้วก็ทำให้เรารู้สึกว่าเขาเป็นคนเข้าใจ เข้าใจทุกคน เข้าใจเรา แล้วทำให้ทุกอย่างที่รู้จักกันมาตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้เขาทำให้เราอยากจะรู้จักมากขึ้น"

ภาพจาก IG : james_jamesma

 

"ผมเป็นคนสารภาพกับเขาว่าเรารู้สึกอย่างนั้น มันก็ไม่ใช่โมเมนต์ที่หวือหวา มันแบบเราตื่นมาวันหนึ่งแล้วเรารู้สึกว่าอากาศมันเปลี่ยน เราก็บอกเขาว่า 5 ปีที่ผ่านมาที่เรารู้จักกัน แล้วเรารู้สึกว่ามันเป็นช่วงเวลาที่สม่ำเสมอ มีแต่สิ่งดีๆ อยากจะทำให้เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ นานๆ เขาก็มีรีแอคแบบอึ้งๆ ด้วยคำพูดที่ผมใช้ เขาอาจจะงงๆหน่อยนึง แล้วเขาก็ตอบกลับมาว่า เขาก็ยินดี"

ภาพจาก IG : pierinrada

 

"เขาก็ไม่ได้มาถามว่าจีบหรือเปล่า อาจจะเป็นเพราะรู้จักกันมานาน มันก็เลยข้ามคำว่าจีบไปแล้ว แต่ทั้งหมดทั้งมวลเราก็บอกให้ผู้ใหญ่ หรือคนรอบข้างที่สำคัญ ไปตามตรงตามความจริง ต้องยอมรับครับว่าตอนนี้ก็มีความพิเศษมากขึ้น มีความเขินๆ มากขึ้น เป็นความรู้สึกที่ดี แต่ด้วยความที่รู้จักกันมา 5 ปี มันก็ทำให้ชีวิตประจำวันค่อนข้างเหมือนเดิม มีการพูดคุยกันเหมือนเดิม"

ภาพจาก IG : pierinrada

 

"คำจัดกัดสถานะตอนนี้ ผมไม่เคยคิด แต่ว่าถ้าต้องพูดตอนนี้ ก็คือ "คนพิเศษ" ครับผม จะเรียกว่า "คนของหัวใจ" ก็น่ารักดีครับ ปกติก็เรียกเขาว่าน้อง เขาก็เรียกเราว่าพี่เจมส์ ยังไม่มีชื่อที่ตั้งกันเอง 2 คนครับ คลั่งรักไหม ผมว่าอาจจะเป็นในรูปแบบมินิมอล คือไม่ได้แบบชัดมากในมุมของการปฏิบัติ แต่ว่าลึกๆ ข้างในเราก็รู้สึก มันก็ไม่ได้หวือหวามาก"

ภาพจาก IG : james_jamesma

 

คนรอบข้างก็ยินดีด้วยครับ ก็ได้บอกผู้ใหญ่ คนรอบข้าง เพื่อนๆ ไปประมาณนึง ทุกคนก็ดีใจที่เราได้มีโมเมนต์นี้ เพราะเขาก็บอกว่าอายุจะ 30 แล้ว น่าจะมีได้แล้ว แล้วพอรู้ว่ามีกับน้องเขาก็ยิ่งยินดีครับ ตอนนี้ก็ไปเรื่อยๆ เราไม่รู้ว่าจะใช้คำว่าแฟนได้ไหม อาจจะใช้คำอื่นที่มันตรงกับความรู้สึกเรามากกว่าครับ"

ภาพจาก IG : james_jamesma

 

"ตอนที่เราบอกเขาเขาไม่ได้ตกใจ เขาก็ดีใจที่เราบอกเขาตรงๆ คิดยังไงก็พูด เราก็พยายามทำให้ทุกอย่างดูธรรมชาติที่สุด เราเริ่มขยับความสัมพันธ์เมื่อช่วงต้นปีนี้ครับ แต่ว่าเราไม่ได้เจอกันเลย ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปครับ"

ภาพจาก IG : james_jamesma

ภาพจาก IG : james_jamesma

ภาพจาก IG : james_jamesma