รีเซต

ภูมิใจแทน! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ปลื้มได้เป็นวิทยากร บรรยายเรื่องสิ่งแวดล้อมกับตำรวจป่าไม้!

ภูมิใจแทน! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ปลื้มได้เป็นวิทยากร บรรยายเรื่องสิ่งแวดล้อมกับตำรวจป่าไม้!
Entertainment Report_2
7 พฤศจิกายน 2563 ( 10:30 )
777

ข่าวบันเทิงวันนี้

เท่มาก! "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" เผยโมเมนต์สุดประทับใจ ได้เป็นวิทยากรร่วมกับตำรวจป่าไม้ บรรยายเรื่องธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ยืนหล่อท่ามกลางตำรวจในเครื่องแบบนับเป็นความภาคภูมิใจที่ได้ถ่ายทอดความรู้ในฐานะวิทยากร พระเอกสายธรรมชาติตัวจริง

 

 

ต้องบอกว่าเป็นพระเอกทั้งนอกจอในจอทีเดียว สำหรับ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" พระเอกสายรักธรรมชาติที่กลายเป็นสัญลักษณ์ พระเอกสายเจ้าป่าไปแล้ว เจ้าตัวเผยภาพถ่ายภาพกับตำรวจป่าไม้ ที่ได้รับเกียรติไปเป็นวิทยากร เผยถึงมุมมองของสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ เจ้าตัวสุดภูมิใจ เผยภาพและแคปชั่นว่า... โปรดสังเกตการยืนเกร็งของผม... อ่ะนะดีใจมากครับที่ได้รับเกียรติจาก ท่าน พล.ต.ต พิทักษ์ อุทัยธรรม ผบก.ปทส. ได้เป็นวิทยากรแลกเปลี่ยนประสบการณ์เรื่องธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในงานการประชุมและอบรมให้ความรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพข้าราชการ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ขอขอบคุณพี่น้องเจ้าหน้าที่ตำรวจป่าไม้ทุกนาย และขอเป็นกำลังใจต่อการปฏิบัติหน้าที่ด้วยนะครับ
พร้อมออกเดินทางไปพร้อมกับ #เนวิเกเตอร์ แน่นอนครับ #tik_pholdee #ติ๊กเจษฎาภรณ์ #navigatornatureclub #เจ้าป่าเข้าเมือง #TheBROTHERsTH #ตำรวจป่าไม้

นอกจากนี้ ภรรยา "พีช สิตมน ผลดี" ยังเข้ามาโพสต์ว่าภูมิใจในตัวสามีอย่างมาก รวมทั้งแฟน ๆ ละครของติ๊กที่ต่างเข้ามาคอมเมนต์ว่านี่คือพระเอกทั้งในจอและนอกจอ เกี่ยวกับเรื่องสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ

 

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ รับหน้าที่วิทยากรร่วมกับตำรวจป่าไม้

ตั้น พิเชษฐ์ไชย น้องชายติ๊ก ช่วยบันทึกภาพในงานนี้ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tik_pholdee