มึงยังไม่ไปอีก หม่ำ ทนไม่ไหวโวยไล่ลั่น แจ๊ค บุกถึงที่บ้าน เมียยังตกใจ

มึงยังไม่ไปอีก หม่ำ ทนไม่ไหวโวยไล่ลั่น แจ๊ค บุกถึงที่บ้าน เมียยังตกใจ
ข่าวสด
19 มิ.ย. 64
76

ขอของจนได้เรื่อง! แจ๊ค แฟนฉัน เอาอีกแล้ว เผยคลิป ขอของดารา EP.3 ขอยังไงให้โดน "หม่ำ จ๊กมก" ไล่!! เตรียมท้องมาฮากันเลย โดยเจ้าตัว บอกว่า ถ้าไม่รักไม่ไปหาถึงบ้าน เวลาผมรักแล้วคุณก็ต้องใจกับผมกลับ คุณก็ต้องให้ของผม ใช่ผมเห็นแก่ตัว พร้อมทั้งหัวเราะลั่น แจ๊ค บอกอีกว่าเอาของที่คุณให้ไปประมูลแล้วเอาเงินไปทำบุญ คุณไม่เชื่อผมมีหลักฐานให้หมด

ล่าสุด แจ๊ค วิดีคอลไปหาตลกซุปตาร์ หม่ำ จ๊กมก แต่ดูเหมือนตลกดังรำคาญโบกมือไม่คุยด้วย แจ๊ค ขอโอกาสช่องยูทูบตัวเองด้วย ขอไปบ้านหม่ำ

ก่อนบุกไปบ้านตลกซุปตาร์ หม่ำ ใจดีตำส้มตำเลี้ยงแจ๊ค แฟนฉัน ทั้งยังต้มเส้นก๋วยจั๊บญวณไปแจกชาวบ้านในชุมชนแถวบ้านอีกเกือบ 100 คน

พาไปดูยาดอง แจ๊ค คอยปล่อยมุขป่วนดองไว้กี่ปี ตลกดังบอกว่า 6-7 เดือน แล้วเดี๋ยวจะดองมึงไว้ 3 ปีระวังตัวไว้ แจ๊ค แซวน้ำปลาร้าหม่ำ รสชาติชั่วไม่กลัวใคร เจอหม่ำด่าอีกจนได้

ก่อนจะแอบไปคุยความลับกับ มด ภรรยาหม่ำ พบรักสามีครั้งแรกจากการไปเล่นน้ำเต้าปูปลา สุภาพบุรุษมาก ช่วงวัยรุ่นมาก

หม่ำ เผยด้วยว่า ความรักเมีย 37 ปีเปลี่ยนแล้ว รักมากกว่าเดิม ความในใจเมีย บอกว่า ผัวเมียก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว เมียรักผัวอยู่วันยังค่ำ เพียงแค่นิดๆหน่อยๆรับฟังกันบ้าง

ถึงเวลาสำคัญ แจ๊ค ขอของหม่ำ ได้มาเป็นปลาร้า 1 ลัง แจ๊ค บ่น ทำหนังร้อยล้านให้แค่นี้ หม่ำ บอกไม่ต้องเอาไปประมูลเอาไปแจกเลย คนเขากำลังลำบากกัน ก่อน หม่ำ จะเดินเข้าบ้านไป

ด้าน มด ภรรยา เลยแอบให้ของเพิ่มเป็นเสื้อลายน่ารักๆ หม่ำ เปิดประตูออกมาเห็นแจ๊คยังไม่ไป ถึงกับตะโกนลั่น มึงยังไม่ไปอีกเหรอเนี่ย ทำเอา แจ๊ค และ มด ภรรยา ถึงกับตกใจ หม่ำ ยังตะโกนอีกว่า ไปได้แล้ว โอ๊ยตายแล้ว ก่อนจบด้วยฉากสวีตผัวเมียจูบกันดูดดื่มต่อหน้าแจ๊คซะอย่างนั้น

https://www.youtube.com/watch?v=2hc7EzCVFK8

ขอบคุณที่มา Jackfanchan