รีเซต

"ช็อคโกแลต" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"ช็อคโกแลต" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Entertainment Report_2
15 มิถุนายน 2564 ( 09:20 )
745

ดูหนังออนไลน์ ช็อคโกแลต

มาพบกันเป็นประจำในทุก ๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ ภาพยนตร์ ช็อคโกแลต ภาพยนตร์ไทย เที่ทำใทุกคนรู้จักนักแสดงสาวนักบู๊มากความสามารถ อย่าง "จีจ้า ญานิน" บู๊สุดตัว และได้โชว์ความสามารถแบบน่าทึ่ง เมื่อในเรื่อง เซน สาวน้อยออทิสติก สูญเสียคุณแม่ แต่เธอต้องต่อสู้ เตะต่อยแบบกังฟูสไตล์บรูซ ลี กันเลยทีเดียว เล่นเอง แสดงเองแบบไม่ใช้นักแสดงแทน บู๊ แอ็คชั่น เข้มข้นที่ยังคงเป็นภาพยนตร์ที่อยู่ในใจของใครอีกหลายคนไม่รู้ลืม

 


ช็อคโกแลต เป็นเรื่องเกี่ยวกับ เซน เด็กสาวที่เป็นออทิสติก ลูกครึ่งไทย–ญี่ปุ่น ที่เกิดจาก มาซาชิ หัวหน้าแก๊งยากูซ่ากับภรรยาลับชื่อ ซิน วันหนึ่งแม่ของเธอถูกทำร้ายจนล้มป่วยลง เซนจึงลุกขึ้นมาสู้ โดยอาศัยศิลปะการป้องกันตัว กังฟู ที่จำมาจากภาพยนตร์ของบรูซ ลี ที่เคยดูทางโทรทัศน์ เซน คือ เด็กพิเศษที่มีแม่กำลังป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือด ในระยะสุดท้ายอย่าง เซน (จีจ้า ญาณิน) ไม่เคยรู้เลยว่าความพยายามทวงสิทธิ์ที่ ซิน (ส้ม อมรา) แม่ของเธอพึงได้รับในฐานะอดีตผู้หญิงคนสำคัญของ NO.8 (อ๊อฟ พงษ์พัฒน์)  หัวหน้าแก๊งมาเฟียที่โหด และทรงอิทธิพลที่สุดของไทย จะทำให้ชีวิตของเธอ และแม่ต้องพบกับโลกอีกมุมหนึ่ง ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน และเป็นชนวนสำคัญอันนำไปสู่จุดเริ่มต้นของการเผชิญหน้า และปะทะกันระหว่าง NO.8 หัวหน้าแก๊งมาเฟียไทย และมาซาชิ (มร.ฮิโรชิ อาเบะ) สมาชิกคนสำคัญของแก๊งยากูซ่าจากญี่ปุ่นที่พยายามปกป้องเซนและแม่ หนทางเดียว ที่เซนจะทำได้ในตอนนี้ก็คือ การดึงเอาพรสวรรค์ทางด้านการต่อสู้ทั้งหมด ที่แฝงเร้นอยู่ในตัวออกมาเพื่อปกป้องแม่ให้ได้

 

 

ช็อคโกแลต คือ หนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ที่ ปรัชญา ปิ่นแก้ว และ พันนา ฤทธิไกร (แห่งองค์บากและต้มยำกุ้ง) กลับมาแท็คทีมปั้น จีจ้า ญาณิน นักสู้หญิงคนใหม่ หลังจากฝึกซ้อมนาน 4 ปีและใช้เวลาทั้งหมดถึง 2 ปี ในการถ่ายทำจนเกิดเป็นปรากฎการณ์ใหม่ของหนังแอ็คชั่นระดับโลก หนังแอ็คชั่นแนวใหม่ ผสมผสานเรื่องราวของเด็กพิเศษ กับความเป็นอัจฉริยะทางด้านศิลปะการต่อสู้ และภาพยนตร์เรื่องนี้ นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษก ศบค.คนปัจจุบันร่วมแสดงด้วยในบทจิตแพทย์ 

 

 

  • ประเภท : บู๊ แอ็คชั่น  
  • นำแสดงโดย :  ญาณิน วิสมิตะนันทน์ ,ฮิโรชิ อะเบะ ,อมรา ศิริพงศ์ ,พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
  • กำกับโดย : ปรัชญา ปิ่นแก้ว
  • ความยาว :  90 นาที 
  • เข้าฉายครั้งแรก : 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2551

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa