รีเซต

ดูหนังออนไลน์ 5 หนังการเดินทางที่จะนำพาคุณไปพบความสยองแบบไม่คาดคิด

ดูหนังออนไลน์ 5 หนังการเดินทางที่จะนำพาคุณไปพบความสยองแบบไม่คาดคิด
แจ็คเก็ตขาว
13 มิถุนายน 2566 ( 17:00 )
493

การเดินทางไปท่องเที่ยวเปรียบเหมือนการออกผจญภัยในโลกกว่า และยานพาหนะก็เป็นหนึ่งในปัจจัยให้เราเดินทางไปถึงจุดหมาย แต่ถ้าการเดินทางในครั้งนี้สิ่งที่รออยู่ไม่ใช่ความสนุก แต่เป็นความสยองที่รออยู่เป็นเช่นไร? วันนี้ Movie.TrueID จะพาคุณไปดู 5 หนังการเดินทางสุดสยอง

Quarantine 2: Terminal

เที่ยวบิน 318 เที่ยวบินข้ามทวีปในช่วงดึง ที่เต็มไปด้วยผู้โดยสารที่มีจุดหมายการเดินทางที่แตกต่างกัน เที่ยวบินนี้ควรจะเป็นเที่ยวบินที่สงบสุข แต่หลังจากเครื่องบินไปได้ซักพัก กลับมีผู้โดยสารคนหนึ่งมีอาการป่วยแล้วคลุ้มคลั้งอย่างไร้เหตุผล ในตอนนั้นผู้โดยสารเริ่มตระหนักได้ว่าเที่ยวบินที่ควรสงบสุข ได้กลายเป็นเที่ยวบินสุดสยอง เมื่อมีเชื้อไวรัสปริศนาที่เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นซอมบี้ระบาดอยู่ในเที่ยวบินนี้

Flight 7500

เที่ยวบิน 7500 เที่ยวบินจาก ลอสแองเจลิส สู่ โตเกียว เมื่อผู้โดยสารต้องเผชิญหน้ากับอุบัติเหตุไม่คาดฝันเมื่อมีผู้โดยสารเกิดอาการช็อคกลางอากาศจนเสียชีวิต และหลังจากนั้นผู้โดยสารและลูกเรือแต่ละคนต้องประสบกับการจู่โจมของแรงอาฆาตเร้นลับซึ่งซ่อนตัวอยู่ในทุกพื้นที่ของเครื่องบินลำนี้ ทุกคนในเที่ยวบิน 7500 ตกอยู่ในความหวาดผวามากขึ้น ไร้ทางหนี ไม่มีทางรอด หรือนี่คือเที่ยวบินสุดท้ายที่จะนำพาทุกชีวิตบนเครื่องบินลำนี้ไปสู่นรก!

Unhuman

เมื่อเด็กวัยรุ่นมัธยมกลุ่มหนึ่งนั่งรถบัสของโรงเรียนเพื่อไปทัศนศึกษา และมันนะจะเป็นการเดินทางแบบชิวๆ แต่ทันใดนั้นได้เกิดเหตุการณ์สารเคมีลึกลับจู่โจม ทำให้คนที่อยู่นอกรถกลายเป็นซอมบี้ นักเรียนบนรถจึงต้องเก็บความบาดหมางทุกเรื่องใส่กระเป๋า และร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้

Train to Busan

เมื่อ ซอกวู และลูกสาว ซูอา กำลังขึ้นขบวนรถไฟเคทีเอ็กซ์ที่จะพาทั้งสองเดินจากจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อเยี่ยมภรรยาเก่าที่ไม่ได้พบกันมานาน แต่ทันทีที่รถไฟกำลังจะเคลื่อนออกจากชานชาลา กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้โดยสารทั้งขบวนต้องช็อก เมื่อสถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้โจมตี คร่าชีวิตคนขับรถไฟและผู้โดยสาร รถไฟเคทีเอ็กซ์มุ่งตรงไปยังปูซานโดยไร้คนขับ ผู้โดยสารทั้งหมดต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่กำลังไล่ล่าพวกเขาอย่างไม่ลดละตลอด 90 นาที (453 กิโลเมตร) ของเส้นทางมุ่งหน้าสู่ปูซาน

ห้าแพร่ง ตอน Backpacker

เมื่อคู่รักชาวญี่ปุ่นคู่หนึ่งได้ฉลองการเรียนจบด้วยการมาท่องเที่ยวแบบ Backpacker ที่ประเทศไทย แต่ขากลับจากสมุยพวกเขาได้วิธีการโบกรถเพื่อของติดรถไปที่กรุงเทพ หลังจากที่โบกรถอยู่นาน หนุ่มญี่ปุ่นก็ใช้แบงค์พันเป็นรางวัลให้กับรถที่หยุดรับพวกเขา และก็สำเร็จเพราะมีรถพ่วงคันหนึ่งจอดรับพวกเขา แต่ความโชคดีกลับกลายเป็นโชคร้ายเมื่อสิ่งที่รถพ่วงคันนี้บรรทุกมาด้วยจะนำพาทั้งสองไปพบความสยองอย่างคาดไม่ถึง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa