"มันน่าอายมากเลย" เปิดใจพูดครั้งแรก "คริส อีแวนส์" เผลอทำภาพของลับหลุดผงาด

"มันน่าอายมากเลย" เปิดใจพูดครั้งแรก "คริส อีแวนส์" เผลอทำภาพของลับหลุดผงาด
Jeaneration
16 ก.ย. 63
670

ข่าวสารวงการหนัง คริส อีแวนส์

ยังคงเป็นประเด็นที่โลกโซเชียลมีเดียยังคงกล่าวถึงอยู่ต่อเนื่อง สำหรับกับวีรกรรมอื้อฉาวโดยไม่ได้ตั้งใจของนักแสดงหนุ่มซุปตาร์ "คริส อีแวนส์" ที่รู้จักกันในนาม กัปตันอเมริกาของทุกๆ คน เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีกระแสข่าวว่าเขาบังเอิญทำภาพของลับของสงวนของตัวเองหลุดเผยแพร่ทางสตอรี่อินสตาแกรมของตัวเองอย่างไม่ได้ตั้งใจ เมื่อเจ้าตัวไหวตัวทันก็รีบลบออกทันที แต่ก็ไม่พ้นพวกมือไวที่แคปเจอร์ภาพเอาไว้ได้

กรณีดังกล่าวถูกปล่อยผ่านมาเป็นเวลา 2-3 วัน โดยที่เพื่อนพ้องคนสนิทในวงการก็ออกมาแซวบ้างและให้กำลังเขาในกรณีอุบัติเหตุภาพหลุดในครั้งนี้ กระทั่งเมื่อวานนี้ (15 ก.ย.) นักแสดงหนุ่มวัย 39 ปี ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก หลังจากเงียบหายในโซเชียลไปหลายวัน แต่เป็นการพิมพ์แก้เขินด้วยการรณรงค์ให้คนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่กำลังจะมีขึ้นปลายปีนี้แทน โดยที่ยังไม่ได้ปฏิเสธหรือยอมรับเกี่ยวกับประเด็นภาพหลุดแต่อย่างใด

แต่ล่าสุด คริส อีแวนส์ ก็ดูเหมือนว่าจะออกมาพูดถึงประเด็นภาพหลุดอย่างตรงไปตรงมาเป็นครั้งแรกแล้ว โดยเขากล่าวถึงกรณีฉาวนี้ผ่านการสัมภาษณ์ในรายการ "Tamron Hall Show" ทางช่อง ABC เมื่อวานนี้ โดยเขายอมรับว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุและเป็นสิ่งที่น่าอับอายต่อตัวเขาเป็นอย่างมาก เมื่อพิธีกรสาวได้สอบถามถึงประเด็นที่โลกออนไลน์ยังกล่าวถึงกันอยู่

"ดูเหมือนมีอะไรเกิดขึ้นเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ใช่ไหมครับ?" เขาหยอดมุกกัดตัวเองเบาๆ ก่อนจะพูดถึงการรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้น "มันเป็นสุดสัปดาห์ที่น่าสนใจในชีวิตผมเลยทีเดียวครับ ผมได้บทเรียนอะไรเยอะแยะจากสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ มันได้สอนผมหลายๆ อย่างเลยเดียว สิ่งที่เกิดขึ้นมันน่าอายมากที่สุดในชีวิตผมเลยนะครับ แต่คุณก็ยังต้องเผชิญหน้าและยอมรับมันต่อไป ผมอยากจะบอกว่า ผมโชคดีเหลือเกินครับที่มีแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนและปกป้องในช่วงเวลาเช่นนี้" คริส อีแวนส์ กล่าว

Source: JustJared

เขาคือฮีโร่ขวัญใจคนทั้งโลก! 5 หนังดังผงาด "คริส อีแวนส์" หาดูได้ที่ TrueID

--------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<