รีเซต

นิชคุณ สลัดคราบไอดอล ท้าทายตัวเองเล่น "Cracked ภาพหวาด" หนังสยองเรื่องแรก

นิชคุณ สลัดคราบไอดอล ท้าทายตัวเองเล่น "Cracked ภาพหวาด" หนังสยองเรื่องแรก
Jeaneration
21 กุมภาพันธ์ 2565 ( 20:30 )
202

ข่าวสารวงการหนัง Cracked ภาพหวาด

ไม่ค่อยจะได้เห็นลุคนี้กันซักเท่าไหร่สำหรับซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง นิชคุณ หรเวชกุล ที่จะมักคุ้นชินแต่กับลุคหล่อหน้าใส ล่าสุดเรียกได้ว่าพลิกคาแร็คเตอร์อย่างสุดขั้วเมื่อต้องมารับบท ทิม นักซ่อมภาพ มาดเซอร์ในภาพยนตร์สยองขวัญอย่าง CRACKED ภาพหวาด ที่ครั้งนี้เรียกได้ว่าลืมลุคไอดอล K-POP ไปได้เลยเพราะหนุ่มนิชคุณต้องปรับลุคชนิดที่ว่าไม่เคยมีใครเห็นลุคนี้มาก่อนอย่างแน่นอน

ในภาพยนตร์ CRACKED ภาพหวาดนี้คาแร็คเตอร์ของ นิชคุณ ต้องรับบทบาทเป็นศิลปินนักซ่อมภาพที่ดูถ่อมตัวและลุคที่ดูเป็นธรรมชาติซึ่งทีมงานเลือกที่จะมองหานักแสดงที่มีลุคในทางตรงกันข้ามและไม่เคยแสดงในภาพยนตร์สยองขวัญมาก่อน จนมาลงตัวที่ นิชคุณ หรเวชกุล ศิลปินนักร้อง นักแสดงชื่อดังขวัญใจชาว K-POP ซึ่งถือว่าเป็นนักแสดงและศิลปินชาวไทยที่มีผลงานระดับอินเตอร์มาร่วมงาน ทีมต้องการพิสูจน์ว่า นิชคุณ สามารถถ่ายทอดภาพอีกมุมที่ฉีกจากลุคใสๆ อย่างที่คนทั่วไปเห็นมาตลอด โดย นิชคุณ เผยถึงการรับแสดงภาพยนตร์ครั้งนี้ว่า...

“ทีแรกผมอ่านแค่เรื่องย่อ ก็เห็นว่าเป็นหนังที่น่าสนใจ ผมว่าใครๆ ก็น่าจะอยากเล่นเรื่องนี้ บทมีความท้าทายอยู่มาก เพราะผมไม่เคยเล่นบทอะไรแบบนี้มาก่อน พอบอกว่าเป็นหนังผี หนังน่ากลัว เวลาถ่ายจะโหดหน่อย ผมก็แบบ...ลองดู ลองท้าทายตัวเองดู แล้วในเรื่องนี้ผมต้องมีไว้หนวด เพื่อปรับลุคให้เข้ากับบทที่ได้รับด้วย ผมบอกได้เลยว่าในหนังนี่จะเห็นผมยิ้มน้อยมาก เนื้อตัวก็มอมแมม ในกองถ่ายผมแทบจะไม่ทัชอัพเลย ซึ่งปกติคนจะเห็นผมเป๊ะตลอด แต่เรื่องนี้โทรมสุดๆ ต้องมาลองมาดูครับ ว่าการปรับลุคครั้งนี้ของผมจะเป็นยังไง (หัวเราะ)"

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ทุ่มเทมากๆ แฟนๆ เตรียมติดตามการแสดงครั้งใหม่ของ นิชคุณ หรเวชกุล ร่วมด้วย แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช , นีน่า-ณัฐชา เจสสิก้า พาโดวัน,ไบรอน บิชอฟ และ ดรีม-ภัสลักษณ์ ศุภสิริไพศาล ได้ใน CRACKED ภาพหวาด พบกับเรื่องราวชวนสยองของภาพวาดที่ถูกส่งต่อ และรอยแตกปริศนา พร้อมหลอนให้เห็นกับตา 24 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa