รีเซต

"Terminator Genisys" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"Terminator Genisys" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Entertainment Report_2
20 กรกฎาคม 2564 ( 09:15 )
887

ดูหนังออนไลน์ Terminator Genisys ฅนเหล็ก มหาวิบัติจักรกลยึดโลก

มาพบกันเป็นประจำในทุก ๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ ภาพยนตร์เรื่อง Terminator Genisys ฅนเหล็ก มหาวิบัติจักรกลยึดโลก หรือ ฅนเหล็ก 5 ผลงานการแสดงของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ ที่ทำให้แฟน ๆ ของเขาประทับใจในความเก๋า (ของลุง) เป็นภาพยนตร์อเมริกันในปี ค.ศ. 2015 แนวนิยายวิทยาศาสตร์ แอคชั่น ไซไฟ ครบรส และตราตรึงใจมาตลอด โดยเฉพาะ เอมิเลีย คลาร์ก มีเสน่ห์สวยและเท่มาก!

Terminator Genisys ฅนเหล็ก มหาวิบัติจักรกลยึดโลก เป็นเรื่องราวของจอห์น คอนเนอร์ (เจสัน คลาร์ก) มนุษย์ผู้นำของกลุ่มต่อต้าน ซึ่งส่ง ไคล์ รีส (ไจ คอร์ทนีย์) กลับไปในปี 1984 เพื่อปกป้องซาร่าห์ คอนเนอร์ (เอมิเลีย คลาร์ก) และปกป้องอนาคตจากเหตุการณ์ที่ก่อให้เกิดผลกระทบทางกาลเวลา และรีส พบว่าตัวเขาเองอยู่ในอดีต ที่ไม่คุ้นเคยมาก่อน ได้พบกับพันธมิตร อย่าง การ์เดี้ยน (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์) และเผชิญกับศัตรูตัวฉกาจ รวมถึงภารกิจใหม่เพื่อล้างอดีตเปลี่ยนอนาคตให้ได้ ความเก๋าที่มาพร้อมอายุของพระเอกอย่าง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ ก็ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ไม่น้อยกับภาพยนตร์เรื่องนี้


ประเภท : แอคชั่น ไซไฟ วิทยาศาสตร์
นำแสดงโดย : อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ , เอมิเลีย คาร์ก ,เจสัน คลาร์ก ,ไจ คอร์ทนีย์ ,อี บยอง-ฮุน
กำกับโดย : อลัน เทย์เลอร์
ความยาว : 119 นาที
เข้าฉายครั้งแรก : 2 กรกฎาคม 2558

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa