รีเซต

รับพรวันเกิด!! ตูน-ก้อย ทำบุญวันเกิดกับพระอาจารย์ประธานสงฆ์ในวันแต่งงาน เพื่อเป็นสิริมงคล

รับพรวันเกิด!! ตูน-ก้อย ทำบุญวันเกิดกับพระอาจารย์ประธานสงฆ์ในวันแต่งงาน เพื่อเป็นสิริมงคล
Entertainment Report_3
20 มกราคม 2564 ( 17:05 )
230

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย" และ "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" ทำบุญวันเกิดกับพระอาจารย์ ประธานสงฆ์ในวันแต่งงาน เพื่อเป็นสิริมงคล พร้อมเผยคำสอนเกี่ยวกับชีวิตคู่ 

ตูน-ก้อย ทำบุญวันเกิดกับพระอาจารย์ประธานสงฆ์ในวันแต่งงาน เพื่อเป็นสิริมงคล

เป็นการทำบุญในวันเกิดที่มีอายุครบ 37 ปี อย่างเรียบง่ายแต่อบอุ่นใจสุด ๆ สำหรับ ก้อย รัชวิน ที่ได้ชวนสามี ตูน บอดี้สแลม ครอบครัว และเพื่อนสนิท ไปทำบุญวันเกิดที่ วัดยานนาวา พระอารามหลวง กับพระอาจารย์ที่เป็นประธานสงฆ์ในวันแต่งงาน โดยเธอเผยด้วยความซาบซึ้งใจว่า...

ก้อย - ตูน

"ถ้ามีโอกาสมาหาอาตมาที่วัดนะ อาตมาจะเทศน์ให้ฟัง

เป็นคำกล่าวของ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ เจ้าอาวาสวัดยานนาวา เมื่อวันที่ท่านเจ้าประคุณได้เมตตาเป็นประธานสงฆ์ในพิธีหมั้นในวันแต่งงานของก้อยและพี่ตูนเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา จำได้ว่าเช้าวันนั้นท่านเทศน์และให้พรในการเริ่มต้นชีวิตคู่ ที่ก้อยฟังแล้วน้ำตาไหล

วันเกิดปีนี้เลยถือโอกาสมากราบท่านที่วัด พร้อมกับทำบุญถวายเพลและสังฆทานเพื่อเป็นสิริมงคล ครั้งนี้ท่านให้แง่คิดในเรื่องการรักษาระดับจิตใจให้มั่นคงและให้เกียรติคู่ครองคนรัก ซึ่งอาจเป็นสิ่งที่หลายคู่เมื่ออยู่ด้วยกันไปนาน ๆ ก็อาจจะหลงลืมส่งนี้ วันใดก็ตาม หากมีเรื่องใดมากระทบจิตใจ ให้จดจำวันแรกที่เราเจอกัน รักกัน และตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน ... ขอนำคำสอนของท่านมาเล่าให้ทุกคนฟังนะคะ 😊🙏♥️"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  rachwinwong