ฟินส่งท้าย!! พอร์ช-ขวัญ แว๊นมอเตอร์ไซค์หวาน ปิดฉากอวสาน มือปราบเจ้าหัวใจ

ฟินส่งท้าย!! พอร์ช-ขวัญ แว๊นมอเตอร์ไซค์หวาน ปิดฉากอวสาน มือปราบเจ้าหัวใจ
Entertainment Report_1
18 ส.ค. 60
2.6K

หลังจากจัดเต็มกับฉากบู๊ดราม่า ฝ่าฟันอุปสรรคมาซะหนัก ในที่สุดสองพระนาง พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับ ขวัญอุษามณีไวทยานนท์” ก็ได้พักรบมาพบรักสักที กับฉากถ่ายพรีเวดดิ้งที่ระทึกปนหวาน ปิดฉากอวสาน มือปราบเจ้าหัวใจ ในซีรีส์ “ภารกิจรัก” ไปแบบสวยงาม


สำหรับฉากพรีเวดดิ้งของ ผู้กองร็อต (พอร์ช) กับ มินตรา (ขวัญ) เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากทั้งคู่หมั้นกันเรียบร้อยแล้ว แต่ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังถ่ายรูปพรีเวดดิ้งในท่าชวนจิ้นใกล้ชิดสนิดสนม สมกับที่คอละครรอมานาน จู่ๆ ก็มีข่าวรายงานมาว่าเกิดเหตุโจรปล้นธนาคาร ด้วยหน้าที่และสัญชาตญาณของตำรวจและเหยี่ยวข่าวสาว ผู้กองร็อตเลยรีบกระโดดขึ้นมอเตอร์ไซค์ ส่วนมินตราก็คว้ากล้องวิดีโอขึ้นซ้อนท้าย ทิ้งช่างภาพและเหล่าทีมงานถ่ายพรีเวดดิ้งไว้เบื้องหลัง บิดมอเตอร์ไซค์ฝ่าสายลมและไอแดดออกไปปฏิบัติหน้าที่ที่ตัวเองรักแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง


ฉากนี้เพื่อความสวยงาม ผู้กำกับ ธนาพล ผังดี ยกกองถ่ายไปปักหลักถ่ายทำที่โรงเรียนนายร้อยสามพราน ในช่วงสายๆ  แสงอาทิตย์สวยๆ จับ พอร์ช ใส่สูทสุดเท่ มาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกับ ขวัญ ในชุดเดรสเกาะอกสีเหลืองนวล พอถึงช่วงที่ต้องขึ้นมอเตอร์ไซค์ ลีลาก้าวขึ้นขี่ของพอร์ชก็เท่สุดใจ ส่วนขวัญแม้จะเป็นเดรสสั้นแต่ก็เซฟอย่างดี พร้อมซ้อนท้าย ทิ้งชายกระโปรงให้พลิ้วไหวสวยงาม


ติดตามชมฉากอวสานของซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง มือปราบเจ้าหัวใจ ได้ใน วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคมนี้ เวลา 20:05 น. ทางช่อง 7 HDกด 35

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID