รีเซต

ดังแล้วแยกวง?! เอม ตามใจตุ๊ด ชีวิตเปลี่ยนหลังเป็นดารา พ่อแม่เตือน อย่าหยิ่งนะลูก

ดังแล้วแยกวง?! เอม ตามใจตุ๊ด ชีวิตเปลี่ยนหลังเป็นดารา พ่อแม่เตือน อย่าหยิ่งนะลูก
Entertainment Report_1
21 มกราคม 2563 ( 11:01 )
2.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เน็ตไอดอลชื่อดัง ขึ้นแท่นเป็นดาราดังคิวแน่นสุดๆไปแล้ว สำหรับ เอม วิทวัส”  หรือ “เอม ตามใจตุ๊ด”  ที่โด่งดังเป็นพลุแตก ยอดวิวทะลุล้านในชั่วข้ามคืน จนถูกเชิญไปออกรายการต่างๆ มากมาย แถมยังได้รับบทนางเอกภาพยนตร์เรื่อง “พี่นาค” แต่ๆๆช่วงหลังนี้เจ้าตัวก็ถูกเม้าท์ว่า ดังแล้วหยิ่ง ชอบใช้แต่ของแบรนด์เนม ล่าสุด มีโอกาสมาเปิดใจถึงประเด็นนี้ ผ่านรายการ  DARASTORY  บันเทิงเรื่องใหญ่ ว่า

 

เอม ตามใจตุ๊ด ชีวิตเปลี่ยนหลังเป็นดารา พ่อแม่เตือน อย่าหยิ่งนะลูก

 

ตอนนี้ถือว่าเป็นดาราแล้ว ชีวิตเปลี่ยนไปมั๊ย

ชีวิตเปลี่ยนไปเลย อย่างตอนนี้เวลาจะออกไปร้านสะดวกซื้อ จะออกไปหน้าสดๆ ไม่แต่งหน้าก็ไม่ได้นะ เพราะมีคนขอถ่ายรูปตั้งแต่หน้าประตูบ้านเลย

 

ครั้งแรกที่มีคนมาขอถ่ายรูป เรารู้สึกยังไง

ตกกะใจค่ะ

 

 

จริงมั๊ยที่คนพูดถึงเราว่า เราดังแล้วหยิ่ง

คือจริงๆมันเหมือนเป็นปากต่อปากมากกว่า คือบางคนมาเจอเราแล้วบอกว่าเราหยิ่ง คนอื่นซึ่งไม่เคยเจอนะ ก็ว่าเราหยิ่งเฉยเลยอะไรแบบนี้  คือจริงๆ บางสถานการณ์เราก็ไม่พร้อมจริงๆ อย่างเช่น เรานั่งไหว้พระอยู่ แล้วมีคนมาขอถ่ายรูป เราก็หันไปบอกว่าแปปนึงนะ เท่านั้นแหละ ก็หาว่าหยิ่งแล้ว หรือบางที กำลังเคี้ยวข้าวอยู่ มาขอถ่ายรูป แต่ที่บ้านเอม พ่อแม่จะบอกเสมอเลยว่า เอม อย่าหยิ่งนะลูก เวลาไปทานข้าวกะที่บ้าน พ่อแม่ก็จะเรียกแขกเลย ถ่ายรูปได้นะคะอะไรแบบนี้

 

จริงมั๊ยที่เอม ชอบใช้แต่ของหรูๆ ติดแบรนด์

คือหนูเป็นคนชอบแต่งตัว 5บาท 10 บาทหนูก็ซื้อ อย่างของแบรนด์เนมก็คือชอบเฉยๆ แต่ก่อนก็ใช้นะ แต่ตอนนั้นยังไม่ได้มีใครตามเยอะเท่านี้ ก็เลยไม่ค่อยมีคนเห็น อย่างบางวันหนูก็ใช้ถุงผ้า แต่ก็ไม่ได้ถ่ายรูปลง พอวันที่เราสะพายกระเป๋าแบรนด์สวยๆเราก็ต้องถ่ายหน่อยอะไรแบบนี้ ก็เลยกลายเป็นว่าหนูติดหรูติดแบรนด์

 

ที่เราใช้ของหรูๆเพื่อเป็นการสร้างภาพเพื่อรับงานหรือเปล่า

อ้าวพี่ ถ้าหนูรวยใครเค้าจะจ้างหนู คนรวยเค้าคงไม่จ้างกันหรอก หนูไม่ได้คิดอะไรแบบนี้เลย คืออยากคิดเหมือนกันแต่เรายังรวยปลอมอยู่ยังไม่ได้รวยจริงอะพี่

 

 

งานที่ติดต่อเข้ามาช่วงนี้เป็นงานแบบไหน

ส่วนใหญ่ก็จะเป็น งานรีวิว สถานที่ อะไรประมานนี้ค่ะ

 

เจ้าตัวก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าไม่ได้หยิ่งอย่างที่หลายคนพูดกัน ส่วนเรื่องติดหรู ก็เป็นธรรมดา เวลาใช้ก็ต้องอวดกันบ้าง แต่นี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของบทสัมภาษณ์เท่านั้น ในรายการยังมีเรื่องราวแซ่บๆของ “เอม ตามใจตุ๊ด” ที่บอกเลยว่าไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน ถ้าอยากรู้ รีบไปติดตามกันต่อได้ในรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่”  ได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00น. ทางTrue4U ช่อง 24 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ดีไปหมด!! เอม ตามใจตุ๊ด แปลงโฉมใหม่ช็อตนี้สุดไปเลยแม่จ๋า

>> เอามงไปเถอะ! เอม ตามใจตุ๊ด แต่งลุคนางงามอินกระแส ฟ้าใส สวยสะพรึงไปเลยแม่! (มีคลิป)

>> สวยและเก่งมาก! เอม ตามใจตุ๊ด ซื้อบ้านหลังเบ้อเร่อ สุดยอดไปเลยแม่!

>> ทำดีที่สุดแล้ว!! ลูกเกด เอ่ยปากชม ฟ้าใส เป๊ะทุกองศา แต่สะดุดเพราะคำถามยาก (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aimaue56