รีเซต

โตโน่ ไม่หวง ณิชา เซ็กซี่ แค่ไม่ถูกใจ-ไม่ไลก์ เผยโมเมนต์วันเกิด กอดกันกลม

โตโน่ ไม่หวง ณิชา เซ็กซี่ แค่ไม่ถูกใจ-ไม่ไลก์ เผยโมเมนต์วันเกิด กอดกันกลม
ข่าวสด
21 พฤษภาคม 2564 ( 20:31 )
236

โตโน่ ไม่หวง ณิชา โชว์แผ่นหลังเซ็กซี่ แค่ไม่ถูกใจ-ไม่ไลก์ เผยโมเมนต์วันเกิด กอดกันกลม-พับโครงการ“ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย” หลังโควิดระบาด

โตโน่ ไม่หวง ณิชา - วันที่ 21 พ.ค.ที่ ชั้น 1 ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ นักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เดินทางมานำร่องฉีดวัคซีนโควิด19 เพื่อรณรงค์การฉีดวัคซีน สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน โดยภายหลังการฉีดวัคซีน ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึง การหยุดพักโครงการ “ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย” ปลุกจิตสำนึกคนไทยใส่ใจสิ่งแวดล้อม ลดขยะพิษสู่ท้องทะเล ภายหลังสถานการณ์โควิดแพร่ระบาดหนัก

พร้อมเผยถึงแผนเซอร์ไพรส์วันเกิดคนพิเศษอย่าง ณิชา เมื่อ (12เม.ย.) อายุครบ 25 ปี ด้วยเค้กสองชั้นสุดน่ารัก ก่อนจะเผยความในใจว่าหวงณิชาหรือไม่ หลังโพสต์รูปภาพโชว์หลัง จนต้องส่งอิโมจิไม่ถูกใจสิ่งนี้

 

โครงการว่ายน้ำมันต้องหยุดไปนานขนาดไหน? "ผมว่าคงต้องหยุดยาวเลยครับ คงต้องใส่ใจในเรื่องของโควิดกันก่อน คิดว่าน่าจะเป็นปีหน้าเลย ต้องดูความเหมาะสมด้วยครับ ตอนนี้คงจะต้องช่วยเรื่องเครื่องมือแพทย์ให้กับคุณหมอทางโรงพยาบาลก่อน"

มีโครงการทำอยู่เรื่อยๆ? "ผมตั้งใจว่าเดือนหน้าจะไปช่วยที่บ้านเกิด จังหวัดขอนแก่น (ที่นั่นขาดแคลน) มีโอกาสได้คุยกับคุณหมอ ทั้งโรงบาลศรีนครินทร์ และโรงพยาบาลขอนแก่นครับ ก็ตั้งใจมอบเครื่องมือแพทย์ที่มีความจำเป็นครับ ก็มูลค่าสูง เอาไปช่วยคุณหมอ คุณพยาบาล"

ตอนนี้วางแผนยังไง เพราะตอนนี้มันต้องหยุดทุกอย่าง? "จริงๆแล้วถึงมันจะมีวิกฤต แต่พวกเราก็ยังช่วยกันดูแลสิ่งแวดล้อมได้อยู่ดีครับ เรื่องของการช่วยลดขยะ ช่วยกัน ใช้อุปกรณ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แต่หลักๆผมว่าเราคงต้องช่วยกันรับผิดชอบต่อสังคม รับผิดชอบต่อคุณหมอคุณพยาบาล ที่สำคัญเลยคือพี่พ่อแม่พี่น้องคนไทยที่เขาได้รับความเดือดร้อนมากกว่าเราครับ อะไรที่เราช่วยเขาได้เราควรจะช่วยตอนนี้"

โครงการสิ่งแวดล้อมของเราเลยต้องพับไว้ก่อน? "คงจะต้องสักพักใหญ่ๆอย่างว่ายน้ำ แต่ว่าการช่วยปลูกจิตสำนึกหรือให้ข้อมูลความรู้ ผมคิดว่าทำกันได้ สู้ๆนะครับทุกคน"

เห็นไปโผล่ในไลฟ์ณิชาแล้วมีการแซวว่าหวงมั้ย เวลาน้องเซ็กซี่? "มันเป็นสิทธิ์ของเขาไง ก็ไม่เป็นอะไรนะ ดูสวยดี ดูน่ารักดีครับ แต่ถามว่าถี่ๆได้มั้ย ไม่ต้องถี่ๆดีกว่า"

เห็นมีไปเมนต์ว่าไม่พอใจ? "ไม่ ผมทำตลกๆ ผมเห็นว่าเดี๋ยวนี้เครียดกันไง โควิด เศรษฐกิจ อยากให้มันมีเรื่องสบายๆ หัวเราะกันบ้าง"

ไม่หวง โป๊ได้? "ก็ได้ เป็นสิทธิ์ของน้อง น้องโตแล้วครับ อายุ 25 ปีแล้ว"

รูปโชว์หลัง เราตกใจไหม หรือ เขาส่งให้ดูก่อน? "เขาไม่มาส่งให้ผมดูก่อนหรอกครับ แต่ก็ไปดู ถ้าเราไม่ชอบ เราก็ไม่กดไลก์ไง(ยิ้ม) ถ้าเราชอบเราก็กดไลก์ครับแค่นั้นเอง"

คุยคุยกับเขาเรื่องนี้ไหม? "ไม่คุย ผมรู้ครับว่าณิชาเขาคิดได้ เขารู้ว่าอะไรคือสิ่งที่เหมาะสม อะไรคือสิ่งที่ควร อะไรคือสิ่งที่ไม่ควร แล้วอันที่เขาลงบางทีมันก็เป็นแฟชั่น บางทีก็ไปเที่ยวทะเลเนอะ บางทีมันก็เป็นเสื้อผ้าแบบนั้นที่เขาออกแบบมาแบบนั้น เราเข้าใจได้ครับ"

วันเกิดณิชา 25 ปี เราเซอร์ไพรส์เค้ก มีอะไรที่เซอร์ไพรส์มากกว่านี้ไหม อย่างเช่นของขวัญ?
"ไม่มีครับ นอกจากเพลงลูกทุ่ง"

ทำไมต้องเป็นเค้กสองชั้น?
"เขาเคยบอกไว้ครับ ว่าอยากได้เค้กสองชั้น ส่วนเพลงเราคิดเอง เป็นเพลงที่เราชอบ เขาคงงงครับว่ามันเป็นเพลงอะไร"