รีเซต

เฮียห่วงจริง! ส่องรีแอค "ซี" หลัง "นุนิว" แกล้งเป็นลม ดันแฮชแท็ก #ก้อยนัตตี้ดรีมxซีนุนิว ฮอตเวอร์! (มีคลิป)

เฮียห่วงจริง! ส่องรีแอค "ซี" หลัง "นุนิว" แกล้งเป็นลม ดันแฮชแท็ก #ก้อยนัตตี้ดรีมxซีนุนิว ฮอตเวอร์! (มีคลิป)
EntertainmentReport2
12 กรกฎาคม 2565 ( 09:39 )
1K

คู่จิ้นสุดฮอต "ซี พฤกษ์ พานิช" กับ"นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์" นักแสดงนำจากซีรีส์ "Cutie Pie นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ" บุกรายการ "ถ้าหนูรับ พี่รักจะรักป่ะ" ของ 3 สาว ก้อย-นัตตี้-ดรีม บอกเลยว่านุนิวแกล้งเป็นลมจนซีถึงกับอาการเลยทีเดียว เพราะห่วงจริง

3 สาว "ก้อย นัตตี้ ดรีม" ให้นุนิวขึ้นรถมาก่อน แล้วนัดแนะให้แกล้งเป็นลมต่อหน้าซี และมีการพูดคุยในรถ เรื่องของความรัก ซึ่งนุนิวขึ้นแบบเดี่ยว ๆ ก่อน นุนิวบอกว่าชอบคนอายุมากกว่า และส่วนตัวเป็นคนขี้หึง แต่ใช้ความนิ่งด้วยสายตาพิฆาตมากกว่าการโวยวาย เรียกว่าถ้าให้เลือกใครมานั่งหลังด้วย ใน 3 สาวเลือกใคร เจ้าตัวบอกขอเลือกทั้ง 3 สาวเลยเพราะตัดสินใจไม่ได้ อยากอยู่เป็นกลุ่มแก๊ง 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ 

พอมาถึงหนุ่มซี ให้เลือกสาวไปนั่งข้างหลังด้วย เจ้าตัวเลือกสาวก้อย เพราะเคยทำงานร่วมกันมาก่อน ส่วนความรัก พออายุมากขึ้นซีบอกไม่มีสเปกแล้ว ขอเป็นตัวของตัวเองตั้งแต่แรก ถ้ามีแฟนก็สายดูแล ครบรส ไม่เบื่อแน่นอน ยอมรับเป็นคนชอบห่วง ไม่ใช่ขี้หึง ถ้าแฟนคุยกับเพื่อนผู้ชายเยอะก็จะนั่ง เซ็ง ๆ แล้วค่อยไปคุยกันที่บ้าน ชอบเที่ยวภูเขา ทะเล ซีเป็นคนเชียงราย อู้เมืองแป๊ดไปแป๊ดมา ไม่ถนัด แถมยังเป็นหนุ่มสายเปย์อีกด้วย ยอมรับเป็นคนคลั่งรักเพราะอยากเต็มที่กับคนที่รัก พอ 3 สาว ให้เผานุนิว ซีเล่าว่านุนิวขี้อ้อน ชอบนัวเนีย ชอบเหยียบรองเท้าเฮีย 

อีกฟากหนึ่งทีมงานเซ็ตมุมกล้องเพื่อแกล้งซี ให้นุนิวเป็นลมแล้วมาดูรีแอคของซี เล่นใหญ่กันมาก ทั้งทีมงาน ทั้งนุนิว เริ่มด้วยการถ่ายรายการกลางแดด เล่นไปแบบเนียน ๆ ทุกคนเล่นใหญ่ตามปกติ โดยให้ซีไปถ่ายภาพมาก่อนโพส 4 ท่าในตู้ นุนิวยังอยุ่ข้างนอก ต้องถ่ายรูปคนละรอบแต่ต้องทำท่าให้คล้ายกันแบบไม่ให้ดู พอถึงคิวนุนิวก็เข้าไปถ่าย ทั้งน้องและเฮีย ทำท่าเหมือนกันไปครึ่งทาง นุนิวเล่นตามแผนแกล้ง เริ่มเซ ซีเอามือบังแดดให้น้อง ซีเริ่มออกอาการเป็นห่วง จนทีมงานสั่งเบรคก่อน ซึยังคอยโบกให้น้อง ซีดูกังวลห่วงนุนิวอย่างเห็นได้ชัด เรียกว่าซีเป็นห่วงนุนิวตลอดเวลา แล้วถึงเวลาเล่นใหญ่เมื่อนุนิวแกล้งเป็นลม ล้มลงไป ซีหน้าเสีย รีบประคองงานนี้บอกเลยว่าทั้งพัด ทั้งโบก เล่นเนียนกันทุกคนเลยทีเดียว เรียกว่าดูแลดีมาก หาน้ำ หายาดมให้ ขนาดเฉลยแล้วโดนแกล้งซียังเหวออยู่เลย แกล้งสำเร็จ จนนุนิวต้องขอโทษ  คู่นี้น่ารักห่วงใยกันไม่เบาเลยทีเดียว ดูไปยิ้มไปจ้า 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ Ep. 82 ซี-นุนิว เป็นลมกลางรายการ งานนี้มีช็อค l [GoyNattyDream]

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :