รีเซต

จังหวัดเอาจริง! พิมฐา ถูกแจ้งความดำเนินดคี ปมมาจากพื้นที่เสี่ยงสูงแต่ไม่กักตัว

จังหวัดเอาจริง! พิมฐา ถูกแจ้งความดำเนินดคี ปมมาจากพื้นที่เสี่ยงสูงแต่ไม่กักตัว
Entertainment Report_3
6 กรกฎาคม 2564 ( 10:40 )
264

ข่าวบันเทิงวันนี้

พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล ถูกผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เอาจริง แจ้งความเอาผิดฐานฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ เหตุไม่กักตัวทั้งที่เพิ่งเดินทางมาจากพื้นที่สีแดงเข้ม 

พิมฐา ถูกแจ้งความดำเนินดคี ปมมาจากพื้นที่เสี่ยงสูงแต่ไม่กักตัว

กลายประเด็นร้อนสนั่นโซเชียลหลายวันติดต่อกัน จากกรณีที่เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง พิมฐา ฐานิดา ได้เผยผ่านทางไอจีว่าติดเชื้อโควิด-19 นำมาสู่ดราม่าต่าง ๆ มากมาย ซึ่งส่วนมากทุกคนติถึงพฤติกรรมที่ไม่กักตัว ทั้งที่เพิ่งเดินทางมาจากพื้นที่สีแดงเข้ม พร้อมเรียกร้องให้เอาผิด จนกระทั่งเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ พร้อมรับผิดชอบผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน และยอมรับผิดตามกฎหมาย

ล่าสุดทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้เผยว่า นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ มอบอำนาจให้ นายวิชัย ว่องสาริการ นิติกรปฏิบัติการ ที่ทำการปกครองจังหวัดเชียงใหม่ เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน พ.ต.ท.อดุลย์ สายสม รอง ผกก. สภ.ภูพิงค์ จ.เชียงใหม่ เพื่อให้ดำเนินคดีกับพิฐา ในข้อกล่าวหา ฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 61/2564 เรื่อง มาตรการควบคุมผู้เดินทางมาจากพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเข้ามาในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเหตุเกิดที่ท่าอากาศยานเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.2564 เวลา 09.15 น. อย่างไรแล้วคงต้องติดตามความเคลื่อนไหวจากทางสาวพิมฐาในลำดับต่อไป

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pimtha
ขอบคุณข้อมูลจาก  ไนน์เอ็นเตอร์เทน

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี