รีเซต

ต้นหอม เคยถูกแฟนซ้อม ลืมไปเลยว่าเป็นมนุษย์ ต้องจ้างเลิก จบพีคไปอีก

ต้นหอม เคยถูกแฟนซ้อม ลืมไปเลยว่าเป็นมนุษย์ ต้องจ้างเลิก จบพีคไปอีก
ข่าวสด
18 ธันวาคม 2563 ( 08:48 )
166

โหดอะไรขนาดนั้นคิดไม่ถึงดีเจสาวสวยสายฮาอย่างดีเจต้นหอมเคยผ่านประสบการณ์โหดร้ายโดนแฟนซ้อมทำเหมือนไม่ใช่มนุษย์ ต้องจ่ายเงินจ้างเลิก สุดท้ายยังกลับมาอีกตอนจบสุดพีค

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด

ช่องยูทูบ โคตรคูล เชิญดีเจสาวและพิธีกรสายฮา “ต้นหอม ศกุนตลา” มาเผยเรื่องราวความรักใน จีบหนูหน่อย พิธีกรฝีปากกล้าผู้มากเสน่ห์ สวย รวย เก่ง ไม่เน้นรักเล่นๆ แต่ขอเป็นรักแท้ นอกจากเผยเพิ่งโสดมาหมาดๆ 2 เดือน

หลังยุติสัมพันธ์กับหนุ่มต่างชาติรุ่นน้อง ด้วยเหตุระยะทางและปัจจัยหลายอย่าง ทั้งที่ยังรู้สึกดีๆต่อกัน และหมายมั่นว่าผู้ชายคนนี้คือคนที่ใช่ที่อยากแต่งงานด้วยที่สุดแล้วตั้งแต่มีแฟนมา โดยจบแบบนี้ ต้นหอมบอกว่า “จบแบบไม่ได้สมหวัง แต่สำหรับตัวเองคือแฮปปี้เอนดิ้ง มันคือดีที่สุดแล้วสำหรับเรา”

ใครจะคาดคิดว่าดีเจต้นหอมจะเคยโดนซ้อม เจ้าตัวเผยเรื่องราวความรักครั้งสมัยเด็กๆ เคยโดนซ้อมว่า เวลาแฟนกินเหล้าเมาจะเป็นอีกคนหนึ่ง น้ำเปลี่ยนนิสัย พูดอะไรไม่เข้าหูซ้อมๆ เลือดไหลอย่างงี้ (พร้อมชี้ไปที่จมูกที่หน้า)

“ซ้อมแบบลืมไปเลยว่ากูเป็นมนุษย์ เหมือนตามันลอยๆ มันมาอยู่กับกูแล้วทำไงดี จ้างมันเลิก ก็บอกเธอเลิกกับเราเถอะเราให้เงิน 3,000 ให้ไปตั้งตัว เป็นเด็กให้ 3,000 เยอะนะ ต้องเก็บค่าขนมนะ
มันก็หายไปจนกระทั่งวันหนึ่งมันรู้ว่าเราไปไม่รอด เมามาอีก เออกูเลิกกับมึงก็ได้ เอาเงินมา3,000 กูรีบไปควักยื่นให้เลย แล้วมันก็เดินออกจากห้องไป”

ดีเจต้นหอม เล่าต่ออีกว่า “เรารีบอาบน้ำแต่งตัวจะไปแรดกับเพื่อนเลยอะไรอย่างนี้ สักพักไม่เกินชั่วโมงมันมาเคาะประตู เปิดไปเลือดเต็มหน้าเลย ถามมันเป็นอะไร เมาแล้วเดินออกไป ถือเงิน 3,000 แล้วโดนกระทืบ มันต้องอยู่กับกูต่ออีก”

https://www.youtube.com/watch?v=wuuEnrouPRs