รีเซต

อปป้าคัมแบ็ก! ปล่อยทีเซอร์แรก "Vincenzo" ซีรีส์เรื่องใหม่ของซงจุงกิ

อปป้าคัมแบ็ก! ปล่อยทีเซอร์แรก "Vincenzo" ซีรีส์เรื่องใหม่ของซงจุงกิ
Jeaneration
21 มกราคม 2564 ( 13:00 )
355

ข่าวสารวงการซีรีส์ Vincenzo

เว้นวรรคจากหน้าจอไปปีกว่าๆ และในปี 2021 เขากลับมาแล้ว สำหรับพระเอกซุปตาร์ "ซงจุงกิ" ที่เตรียมกลับมาในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ทางช่อง tvN กับ "Vincenzo" ที่ล่าสุดได้ทำการเปิดเผยทีเซอร์ตัวอย่างแรกของซีรีส์ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ กันแล้ว

โดยในซีรีส์เรื่องใหม่นี้ ซงจุงกิ จะรับบทเป็น 'วินเซนโซ คาสซาโน' ตัวละครตามชื่อเรื่อง เขาเป็นนักกฎหมายชาวอิตาเลียน และยังเป็นผู้ควบคุมดูแลแก๊งมาเฟียอีกด้วย แต่สาเหตุที่เขามีสำเนียงเกาหลีที่ค่อนข้างชัดแจ่ม เพราะเขาเป็นเด็กกำพร้าที่ได้ครอบครัวชาวอิตาเลียนนำไปอุปการะเลี้ยงดู กระทั่งกลายเป็นชายหนุ่มสมบูรณ์แบบที่ประสบความสำเร็จในแวดวงกฎหมาย

และในที่สุดเขาก็ได้กลับมาสู่มาตุภูมิอีกครั้ง เพราะความขัดแย้งที่เกิดขึ้นภายในองค์กรที่เขาดูแลอยู่ เขาจึงต้องกลับมาสะสางและจัดการปัญหาที่เกิดขึ้นในเกาหลี โดยมีทนายสาวปลากล้า 'ฮงชายัง' (นำแสดงโดย จอนยอบิน) และเด็กฝึกงานใหม่ของเธอ จางจุนอู (นำแสดงโดย อ๊กแทคยอน) ค่อยช่วยเหลือร่วมมือต่อสู้ไปกับเขา ด้วยวิธีการอันชั่วร้าย...เพราะกฎหมายมอบความยุติธรรมกับเรื่องไม่ได้

ทีเซอร์แรกที่เปิดเผยออกมายังไม่มีรายละเอียดอะไรมากนัก มีเพียงภาพของ ซงจุงกิ ออกมาแสดงเชิงสัญลักษณ์ พร้อมกับถือปืนในมือ ส่วนที่มืออีกข้างหนึ่งถือตราชั่งสัญลักษณ์ของความยุติธรรม กับคำพูดที่ว่า "ผมไม่ได้มาที่นี่เพื่อเจรจาต่อรอง แต่มาเพื่อส่งคำเตือน เพราะผมจะเป็นผู้พิพากษาเรื่องนี้เอง"

Vincenzo มีคิวออนแอร์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ต่อจากซีรีส์ดัง "Mr. Queen" ทางช่อง tvN โดยคาดว่าจะเริ่มตอนแรกในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In