รีเซต

อาวุโสก็อยากโอเค! รวมคนดังรุ่นใหญ่ ในวงการบันเทิง ศัลยกรรมเสริมหล่อ!

อาวุโสก็อยากโอเค! รวมคนดังรุ่นใหญ่ ในวงการบันเทิง ศัลยกรรมเสริมหล่อ!
Entertainment Report_2
26 มิถุนายน 2566 ( 11:47 )
36.2K
10

ต้องบอกว่าคึกคักทีเดียว สำหรับวงการศัลยกรรมที่ผ่านมาของวงการบันเทิง ที่ไม่ใช่แต่เพียงพระนางเท่านั้น แต่ดารารุ่นใหญ่ที่อายุมากขึ้นก็อยากหล่อและใสบ้างเหมือนกัน อีกทั้งการศัลยกรรมยังเป็นการเสริมหล่อที่ได้รับความนิยมมากในเวลานี้ ความกระชายวัย ลดวัยแบบโกงอายุ จึงไม่ได้มีขีดจำกัด อาวุโสก็โอเคได้จ้า วันนี้ TrueID รวมรวบ หนุ่มใหญ่ในวงการบันเทิงที่ศัลยกรรมเสริมหล่อ แล้วหล่อโกงอายุกันไปเลยมาฝากจ้า

 

อาวุโสก็อยากโอเค! รวมคนดังรุ่นใหญ่ ในวงการบันเทิง ศัลยกรรมเสริมหล่อ!

17 มิ.ย. 2566  "เพชร สหรัตน์" นักร้องนักแต่งเพลงลูกทุ่งชื่อดัง ได้ออกมาเปิดภาพหลังทำศัลยกรรมครั้งแรก ซึ่งเป็นภาพตัวเองนอนพักอยู่บนเตียง ใบหน้ายังบวมจากการผ่าตัด พร้อมเขียนข้อความว่า "ขอบพระคุณทุกความห่วงใยนะครับ ผลผ่าตัดผมปลอดภัยดีครับ ตอนนี้อยู่ในระยะพักฟื้นครับ" ท่ามกลางแฟนคลับส่งกำลังใจ ให้พักฟื้นไว ๆ และรอชมความปังจำนวนมาก ซึ่งเจ้าตัวบินลัดฟ้าไปประเทศเกาหลีใต้เพื่อทำศัลยกรรมครั้งใหญ่เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. 2566 ที่ผ่านมา ยกเครื่องหน้าเกาหลีใหม่ ต้องรอว่าหายบวมแล้วจะออกมาอย่างไร รอเจ้าตัวเผยโฉมอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเป็นการศัลยกรรมครั้งแรกในวัย 42 อย่าง 43 แล้ว 


ขอบคุณภาพจาก Facebook : เพชร สหรัตน์ ท็อปไลน

หลังจากที่นักร้องชื่อดัง "แมว จิรศักดิ์" ได้ตัดสินใจขึ้นเขียงทำศัลยกรรมใบหน้าใหม่ ซึ่งแฟน ๆ ต่างก็ใจจดใจจ่ออยากเห็นใบหน้าหล่อ ๆ ของ แมว จิรศักดิ์แล้ว ดึงหน้า ดึงคอ ตัดเหนียง ดูดไขมันใต้คอ หล่อสมใจ เจ้าตัวพักฟื้นครบ 20 วัน ซึ่งแผลต่าง ๆ หายดีแล้ว อีกทั้งใบหน้าก็เข้าที่ โดยเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพใบหน้าอันหล่อ ด้านพิธีกรสุดสวย อย่าง "ปุ้ย พิมลวรรณ" ที่เป็นคนดูแลเคสการทำศัลยกรรมของ แมว จิรศักดิ์ ก็ได้โพสต์ภาพของเจ้าตัว พร้อมแคปชั่นว่า "20 วันผ่านไป จำตัวเองได้แล้วสินะ น้าแมวที่ไม่ใช่ณเดชน์ น้าแมวที่ไม่ใช่ทิกเกอร์" ด้านแฟนคลับต่างตื่นเต้น และชมว่าตึงทั้งตัวเลยทีเดียว 

แมว จิรศักดิ์

"จตุรงค์ โพธาราม" ตลกมากความสามารถที่ไม่ได้ศัลยกรรมที่หน้า แต่ขอให้คอหายเหี่ยว ซึ่งเจ้าตัวตั้งใจไว้ ระะยหลังออกกำลังกายเยอะ บวกกับมีอายุมากขึ้น เจ้าตัวจึงดึงคอและมีรอยเย็บซึ่งล่าสุดเจ้าตัวอวดคอที่ตึง ทำเอาบรรดาตลกเข้ามาแซวกันแน่น  ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ลงไอจีส่วนตัว พร้อมข้อความว่า... พวกตลก ไม่สามารถอำมุกลุงคอเหี่ยว.ได้อีกแล้ว หน้าเห็นใจพวกมันเน๊อ.. #คอตึงโพธาราม อีก 2 วันกลับ.ค่อยโชว์คอใหม่..เต็ม ๆ ... เรียกว่ารุ่นใหญ่อีกคนที่ดูแลรูปร่างได้ดี และเก็บรอยย่นตรงคอได้เนียนในรอบนี้แล้ว ส่วนเรื่องใบหน้านั้นเจ้าตัวบอกขอยังไม่ได้ทำ เพราะยังอยากให้คนจำจดหน้าทรงนี้อยู่

"โดโด้ ยุทธพิชัย" บินทุบหน้าที่ประเทศเกาหลี กลับมาอายุ20ต้น ๆ อีกครั้ง จัดแพ็คเกจชุดใหญ่  ดึงหน้า คอ เหนียง ขมับ  Full face lifting พร้อมแก้ไขตาบน สร้างชั้นตาใหม่และ เคลียร์ปัญหากล้ามเนื้ออ่อนแรง รวมราคามากกว่า 7 หลัก โดยเจ้าแม่เอเจนซี่ศัลยกรรมตัวท็อป "ครูมายด์กูรูศัลยกรรมเกาหลี" เจ้าของเพจ ครูมายด์กูรูศัลยกรรมเกาหลี - Krumindsurgery ได้พานักแสดงพระเอกตลอดกาล อย่าง โดโด้ ยุทธพิชัย  ​บินลัดฟ้าอัพหล่อขึ้นเขียงแก้ไขใบหน้า เคลียร์ปัญหากล้ามเนื้ออ่อนแรง บอกเลยว่ากลับมาหล่อเฟี้ยวแน่นอน

โดโด้ ยุทธพิชัย

ตลกดัง "หม่ำ จ๊กมก" หรือ "เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา" ได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ในวัย 57 ปี เนื่องจากหนังตาตก จนบังตาดำมิด ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิต ลูกสาวคนเก่งอย่าง "เอ็ม บุษราคัม" ก็ได้ออกมาอัปเดตภาพคุณพ่อหลังทำศัลยกรรมครั้งแรก โดยเธอได้โพสต์ภาพขณะวิดีโอคอลกับคุณพ่อที่ได้ทำการทำศัลยกรรมตาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังมีผ้าปิดแผลอยู่และยังชู 2 นิ้วสู้ ๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว แถม "โหน่ง ชะชะช่า" ยังมาแซวว่างานนี้หล่อจนพระเอกต้องหลอนเลยทีเดียว เรียกว่าศัลยกรรมครั้งแรก 

หม่ำ จ๊กมก

 

  • พชร์ อานนท์

"พชร์ อานนท์" ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ตัดสินใจแบบไม่ปิดบัง ไปศัลยกรรมยกหน้าใหม่ที่เกาหลี แบบไม่แคร์ใครจะมาบูลลี่ เจ้าตัวชอบมาก เผยไม่ได้ทำฟรี ทำเสียเงิน วอนหยุดบูลลี่ เงินตัวเองจะทำอะไรก็ได้  ยันไม่เคยอาย เงินตัวเองอยากไปศัลยกรรมและไม่เจ็บถูกใจกับใบหน้านี้อย่างมาก รอหายบวมแล้วจะมาอวดหน้า ที่ชะลอวัยไปกว่า 20 ปี และต้องบอกว่า นอกจากจะศัลยกรรมใบหน้าแล้ว ยังลดน้ำหนัก ลงไปอีกหลายกิโล รอหายบวมแล้วเจ้าตัวจะเปิดหน้าให้ชมกันอีกแน่นอน 

พชร์ อานนท์

 

"จอนนี่ แอนโฟเน" อดีตพระเอกและพิธีกรชื่อดัง ตัดสินใจเข้าศัลยกรรม ผ่าตัดกับคลินิกที่ "ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ" ดูแลให้ ซึ่งจอนนี่จะเข้าผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า 3 ส่วนบน กลาง ล่าง แก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย และแก้มที่ห้อย ภายหลังเผยโฉมออกมา ที่ว่าหล่ออยู่แล้วกระชากวัย และตึงขึ้น อย่างเห็นได้ชัด ความหล่อส่องประกายมาแต่ไกลเช่นกัน 

 

นักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ วัย 53 ปี อย่าง "ไท ธนาวุฒิ ชวธนาวรกุล" เจ้าตัวตัดสินใจขึ้นเขียงทำศัลยกรรมหนังตาและยกคิ้ว  ตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรกรวมมูลค่ากว่า 320,000 บาท แก้หนังตาตก ที่เป็นอุปสรรคในการมองเห็นและลบปม ปัญหาถุงใต้ตา ดำคล้ำจนถูกแซว ซึ่งเจ้าตัวแฮปปี้กับหน้าใหม่มาก แม้ว่าจะยิงไม่ชิน ก่อนจะยอมรับว่าใช้เวลาในการตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งนี้นานไม่น้อยเพราะไม่เคยทำมาก่อน และกังวลว่าทำมาแล้วอาจจะแย่กว่าเดิม แต่เมื่อได้รับเสียงตอบรับที่ดี เจ้าตัวก็ดีใจและมั่นใจมากขึ้น 

 

ต้องบอกว่าเป็นพระเอกหน้าหยกที่มีผลงานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน อดีตพระเอกและนักแสดงรุ่นใหญ่ วัย 51 ปี ที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต เพราะทนไม่ไหวไปไหนใครก็เรียกแต่ "ลุง" โดยต้นได้ตัดสินใจเข้าทำศัลยกรรมใบหน้ากับเอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ ทั้งหมด 5 รายการ ทั้ง ผ่าตัดส่องกล้องปักหมุด, ยกคิ้วและยกหน้าผาก, ดึงกระชับหน้ายกกระชับใบหน้าและลำคอ, ผ่าตัดถุงใต้ตาและเกลี่ยไขมันใต้ตา และเติมเต็มร่องแก้มให้ดูอ่อนเยาว์ โดยใช้เวลาในการผ่าตัดนานถึง 8 ชั่วโมง ผลออกมาหน้าใสดเด้งแบบที่เห็น หล่อกระชากวัยไปเลย

 

ต้น จักรกฤษณ์ ขอหล่อกระชากวัยศัลยกรรมครั้งแรก

 

ดารา นักแสดง นักร้อง จากสายฮาเดินหน้ามาสายหล่อ เรียกว่าฮือฮา ดารานักแสดง รอหน้าใหม่กอล์ฟกันเรียวกราวตั้งแต่มีข่าวว่าจะทำศัลยกรรม ทำคาง ทำจมูก ตัดติ่งปาก และเติมคาง ตัดปีกจมูก เรียกว่าหล่อเข้าที่เมื่อไหร่ รับรองได้ฮอตแน่นอนงานวิ่งเข้าหา เจ้าตัวบอกว่าจมูกที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ กับปํญหาติ่งมากมีมานานแล้ว และขอศัลยกรรมเสริมความมั่นใจ โดยได้ "หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห" ศัลยแพทย์ชื่อดังแห่งนพรัตน์คอสเมติกคลินิก (NCC) รับหน้าที่ดูแลการศัลยกรรมครั้งนี้ แต่ล่าสุดเจ้าตัวเดินทางไปเกาหลีเพื่อทำหน้าใหม่อีกครั้งหลังโควิดคลี่คลาย ซึ่งเจ้าตัวพอใจกับหน้าใหม่นี้ 

 

 

  • "บี๋ สวิช เพชรวิเศษศิริ"

อดีตพระเอกวัย 46 หายหน้าหายตาไปจากวงการก่อนหน้านี้ กลับมาพร้อมใบหน้าที่เปลี่ยนไป ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า ทำศัลยกรรมบริเวณดวงตา เพราะเกิดอุบัติเหตุหกล้ม อีกทั้งยังมีซินแสที่นับถือบอกให้ปรับโหงวเฮ้ง รวมกับช่วงชีวิตที่เพราะช่วงที่ผ่านมาก่อนหน้านั้นมีแต่เรื่องคดีความจึงทำตามที่ซินแสทำนายให้ เรียกว่าปรับดวงตารอบนี้ หน้าเปลี่ยนไปพอสมควร แต่อย่างไรก็ตามความหล่อก็ยังคงเปล่งประกายไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับพระเอกในยุค 90 คนนี้ ที่เคยประกบนางเอกดังมามากมาย อาทิ กบ สุวนันท์, ชมพู่ อารยา ฯลฯ ปัจจุบันยังคงรับงานแสดงและทำธุรกิจส่วนตัว


บี๋ สวิช พระเอกดังยุค 90 

บี๋ สวิช แก้ดวงตาปรับใบหน้า 

  • "เอกชัย ศรีวิชัย"

นักร้อง นักแสดง พิธีกรมากความสามารถ ยอมรับว่าศัลยกรรมตา และยกกระชับใบหน้า เพราะอายุที่ย่างเข้าวัย 59 ในปีนี้ ก็ทำเอานักร้องหนุ่มใหญ่ที่ดูแลตัวเองดีมาตลอด ยอมรับว่าพออายุมากอะไรหย่อนคล้อยก็ต้องไปดึงบ้าง ทั้งถึงใต้ตาแลใบหน้า ผลงานในวงการมีทุกด้านสำหรับเอกชัย อีกทั้งยังคงโลดแล่นในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 30 ปี เอกชัยเคยออกทีวี ให้สัมภาษณ์ยืนยันว่าไม่เสพติดศัลยกรรม และผ่านมีดหมอจริง ๆ แค่ครั้งเดียวคือทำตาเท่านั้น อย่างอื่นแค่บำรุงและเสริมให้ดูดีด้วยการยกกระชับเหมือนดาราคนอื่นทั่วไป ความกระชากวัยของนักร้องวัยจ่อ 60 แต่ความสดใสของเอกชัยนั้น บอกเลยว่ารุ่นลูกยังต้องอายเลยทีเดียว ทั้งหน้าตาและความสามารถของเขา

เอกชัย ศรีวิชัย นักร้องนักแสดงพิธีกรสุดฮอต 

 

  • "สุรชัย สมบัติเจริญ"

ดารานักแสดงนักร้องที่กำลังในวัย 65 ปี แต่หน้ายังกับคนอายุ 35 เลยก็ว่าได้ เจ้าตัวศัลยกรรมทั้งหมด 3 รอบ แถลงข่าวโด่งดังกับ "ดร.เซปิง ไชยศาส์น" ประธานโครงการเฟซออฟ จนเป็นข่าวฮือฮามาแล้ว ซึ่งทั้งงานร้องเพลงและงานแสดงทำให้สุรชัยยอมรับว่าไม่อยากแก่ ทำตา ทำจมูก และล่าสุดทำซิกซ์แพค เพราะต้องใช้หน้าตาในการทำงาน แม้ว่าจะรับบทพ่อ แต่ในละครเจ้าตัวก็ยังดูดี หน้าตึงเป๊ะ และยอมรับว่าเวลาเห็นริ้วรอยก็ไม่อยากให้ใครทักว่าแก่แต่อย่างใด ปัจจุบันสุรชัยยังมีผลงานละครต่อเนื่อง และเป็นคุณพ่อหน้าเด็กในละครตามที่ตัวเองต้องการ หล่อเหลาไม่เบาเลยทีเดียว

 

สุรชัย สมบัติเจริญ นักร้องรุ่นใหญ่ศัลยกรรมเสริมหล่อ

 

บอกเลยว่าแต่ละคนอาวุโสแต่ยังโอเคกันทั้งนั้น อีกทั้งยังยอมรับว่าหล่อในการศัลยกรรมแบบไม่ปิดบังอีกด้วย!

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา golfbenjaphon , lovethailakorn , akechai_sri , และขอบคุณแฟนเพจ สุรชัย สมบัติเจริญ , phuvakorn chavatanavorakul , puipimonwan , jonny_anfone