อาวุโสก็อยากโอเค! 5 หนุ่มคนดังรุ่นใหญ่ ในวงการบันเทิง ขอศัลยกรรมเสริมหล่อ ทำก็บอกว่าทำ!

อาวุโสก็อยากโอเค! 5 หนุ่มคนดังรุ่นใหญ่ ในวงการบันเทิง ขอศัลยกรรมเสริมหล่อ ทำก็บอกว่าทำ!
Entertainment Report_2
29 ก.ค. 63
33.2K
10

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่าคึกคักทีเดียว สำหรับวงการศัลยกรรมที่ผ่านมาของวงการบันเทิง ที่ไม่ใช่แต่เพียงพระนางเท่านั้น แต่ดาราุร่นใหญ่ที่อายุมากขึ้นก็อยากหล่อและใสบ้างเหมือนกัน อีกทั้งการศัยยกรมยังเป้นการเสริมหล่อที่ได้รับความนิยมมากในเวลานี้ ความกระชายวัย ลดวัยแบบโกงอายุ จึงไม่ได้มีขีดจำกัด อาวุโสก็โอเคได้จ้า วันนี้ TrueID รวมรวบ 5 หนุ่มใหญ่ในวงการบันเทิงที่ศัลยกรรมเสิรมหล่อ แล้วหล่อโกงอายุกันไปเลยมาฝากจ้า

 

 

1. "ต้น จักรกฤษณ์ อำมรัตน์" ต้องบอกว่าเป็นพระเอกหน้าหยกที่มีผลงานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน อดีตพระเอกและนักแสดงรุ่นใหญ่ วัย 51 ปี ที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต เพราะทนไม่ไหวไปไหนใครก็เรียกแต่ "ลุง" โดยต้นได้ตัดสินใจเข้าทำศัลยกรรมใบหน้ากับเอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ ทั้งหมด 5 รายการ ทั้ง ผ่าตัดส่องกล้องปักหมุด, ยกคิ้วและยกหน้าผาก, ดึงกระชับหน้ายกกระชับใบหน้าและลำคอ, ผ่าตัดถุงใต้ตาและเกลี่ยไขมันใต้ตา และเติมเต็มร่องแก้มให้ดูอ่อนเยาว์ โดยใช้เวลาในการผ่าตัดนานถึง 8 ชั่วโมง ผลออกมาหน้าใสดเด้งแบบที่เห็น หล่อกระชากวัยไปเลย

 

ต้น จักรกฤษณ์ ขอหล่อกระชากวัยศัลยกรรมครั้งแรก

ต้น จักรกฤษณ์ หล่อ เด็กกระชากวัย 


2. "กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ" ดารา นักแสดง นักร้อง จากสายอาเดินหน้ามาสายหล่อ เรียกว่าฮือฮา ดารานักแสดง รอหน้าใหม่กอล์ฟกันเรียวกราวตั้งแต่มีข่าวว่าจะทำศัลยกรรม ทำคาง ทำจมูก ตัดติ่งปาก และเติมคาง ตัดปีกจมูก เรียกว่าหล่อเข้าที่เมื่อไหร่ รับรองได้ฮอตแน่นอนงานวิ่งเข้าหา เจ้าตัวบอกว่าจมุกที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ กับปํญหาติ่งมากมีมานานแล้ว และขอศัลกรรมเสริมความมั่นใจ โดยได้ "หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห" ศัลยแพทย์ชื่อดังแห่งนพรัตน์คอสเมติกคลินิก (NCC) รับหน้าที่ดูแลการศัลกกรรมครั้งนี้ ท่ามกลางเสียงวิจารณ์ไปต่าง ๆ นานาแ แต่สำหรับรรยาของกอล์ฟ เบญจพลนั้น บอกรากวับได้สามีใหม่เลยทีเดียว เนื้อหอม ผู้จัดละครรุมเพียบไปเลยจ้า หล่อฉลองวัย 50 ไปเลย

กอล์ฟ เบญจพล

กอล์ฟ เบญจพล จมุกใหม่ หน้าใหม่ ที่กำลังลดบวมแล้วจ้า 

 

3. "บี๋ สวิช เพชรวิเศษศิริ" อดีตพระเอกวัย 45 หายหน้าหายตาไปจากวงการก่อนหน้านี้ กลับมาพร้อมใบหน้าที่เปลี่ยนไป ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า ทำศัลยกรรมบริเวณดวงตา เพราะเกิดอุบัติเหตุหกล้ม อีกทั้งยังมีซินแสที่นับถือบอกให้ปรับโหงวเฮ้ง รวมกับช่วงชีวิตที่เพราะช่วงที่ผ่านมาก่อนหน้านั้นมีแต่เรื่องคดีความจึงทำตามที่ซินแสทำนายให้ เรียกว่าปรับดวงตารอบนี้ หน้าเปลี่ยนไปพอสมควร แต่อย่างไรก็ตามความหล่อก็ยังคงเปล่งประกายไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับพระเอกในยุค 90 คนนี้ ที่เคยประกบนางเอกดังมามากมาย อาทิ กบ สุวนันท์, ชมพู่ อารยา ฯลฯ ปัจจุบันยังคงรับงานแสดงและทำธุรกิจส่วนตัว

บี๋ สวิช พระเอกดังยุค 90 

บี๋ สวิช

บี๋ สวิช แก้ดวงตาปรับใบหน้า 

4. "เอกชัย ศรีวิชัย" นักร้อง นักแสดง พิธีกรมากความสามารถ ยอมรับว่าศัลยกรรมตา และยกกระชับใบหน้า เพราะอายุที่ย่างเข้าวัย 57 ในปีนี้ ก็ทำเอานักร้องหนุ่มใหญ่ที่ดูแลตัวเองดีมาตลอด ยอมรับว่าพออายุมากอะไรหย่อนคล้อยก็ต้องไปดึงบ้าง ทั้งถึงใต้ตาแลใบหน้า ผลงานในวงการมีทุกด้านสำหรับเอกชัย อีกทั้งยังคงโลดแล่นในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 30ปี เอกชัยเคยออกทีวี ให้สัมภาษณ์ยืนยันว่าไม่เสพติดศัลยกรรม และผ่านมีดหมอจริง ๆ แค่ครั้งเดียวคือทำตาเท่านั้น อย่างอื่นแค่บำรุงและเสริมให้ดูดีด้วยการยกกระชับเหมือนดาราคนอื่นทั่วไป ความกระชายวันของนักร้องวัยจ่อ 60 แต่ความสดใสของเอกชัยนั้น บอกเลยว่ารุ่นลูกยังต้องอายเลยทีเดียว ทั้งหน้าตาและความสามารถของเขา

เอกชัย ศรีวิชัย นักร้องนักแสดงพิธีกรสุดฮอต 

 

5. "สุรชัย สมบัติเจริญ" ดารานักแสดงนักร้องที่กำลังจะย่างเข้าสู่วัยจะ 64 ในไม่กี่วันนี้แล้ว แต่หน้ายังกับคนอายุ 34 เลยก็ว่าได้ เจ้าตัวศัลยกรรมทั้งหมด 3 รอบ แถลงข่าวโด่งดังกับ "ดร.เซปิง ไชยศาส์น" ประธานโครงการเฟซออฟ จนเป็นข่าวฮือฮามาแล้ว ซึ่งทั้งงานร้องเพลงและงานแสดงทำให้สุรชัยยอมรับว่าไม่อยากแก่ ทำตา ทำจมูก และล่าสุดทำซิกซ์แพค เพราะต้องใช้หน้าตาในการทำงาน แม้ว่าจะรับบทพ่อ แต่ในละครเจ้าตัวก็ยังดูดี หน้าตึงเป๊ะ และยอมรับว่าเวลาเห็นริ้วรอยก็ไม่อยากให้ใครทักว่าแก่แต่อย่างใด ปัจจุบันสุรชัยยังมีผลงานละครต่อเนื่อง และเป็นคุณพ่อหน้าเด็กในละครตามที่ตัวเองต้องการ หล่อเหลาไม่เบาเลยทีเดียว

สุรชัย สมบัติเจริญ นักร้องรุ่นใหญ่ศัลยกรรมเสริมหล่อ

 

บอกเลยว่าแต่ละคนอาวุโสแต่ยังโอเคกันทั้งนั้น อีกทั้งยังยอมรับว่าหล่อในการศัลยกรรมแบบไม่ปิดบังอีกด้วย!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา golfbenjaphon , lovethailakorn , akechai_sri , และขอบคุณแฟนเพจ สุรชัย สมบัติเจริญ