รีเซต

อาวุโสก็อยากโอเค! รวมหนุ่มคนดังรุ่นใหญ่ ในวงการบันเทิง ขอศัลยกรรมเสริมหล่อ ทำก็บอกว่าทำ!

อาวุโสก็อยากโอเค! รวมหนุ่มคนดังรุ่นใหญ่ ในวงการบันเทิง ขอศัลยกรรมเสริมหล่อ ทำก็บอกว่าทำ!
Entertainment Report_2
30 พฤศจิกายน 2564 ( 12:35 )
33.5K
10

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่าคึกคักทีเดียว สำหรับวงการศัลยกรรมที่ผ่านมาของวงการบันเทิง ที่ไม่ใช่แต่เพียงพระนางเท่านั้น แต่ดาราุร่นใหญ่ที่อายุมากขึ้นก็อยากหล่อและใสบ้างเหมือนกัน อีกทั้งการศัลยกรรมยังเป็นการเสริมหล่อที่ได้รับความนิยมมากในเวลานี้ ความกระชายวัย ลดวัยแบบโกงอายุ จึงไม่ได้มีขีดจำกัด อาวุโสก็โอเคได้จ้า วันนี้ TrueID รวมรวบ หนุ่มใหญ่ในวงการบันเทิงที่ศัลยกรรมเสิรมหล่อ แล้วหล่อโกงอายุกันไปเลยมาฝากจ้า

 

 

"จอนนี่ แอนโฟเน" อดีตพระเอกและพิธีกรชื่อดัง ตัดสินใจเข้าศัลยกรรม ผ่าตัดกับคลินิกที่ "ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ" ดูแลให้ ซึ่งจอนนี่จะเข้าผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า 3 ส่วนบน กลาง ล่าง แก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย และแก้มที่ห้อย ภายหลังเผยโฉมออกมา ที่ว่าหล่ออยู่แล้วกระชากวัย และตึงขึ้น อย่างเห็นได้ชัด ความหล่อส่องประกายมาแต่ไกลเช่นกัน 

 

นักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ วัย 52 ปี อย่าง "ไท ธนาวุฒิ ชวธนาวรกุล" เจ้าตัวตัดสินใจขึ้นเขียงทำศัลยกรรมหนังตาและยกคิ้ว  ตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรกรวมมูลค่ากว่า 320,000 บาท แก้หนังตาตก ที่เป็นอุปสรรคในการมองเห็นและลบปม ปัญหาถุงใต้ตา ดำคล้ำจนถูกแซว ซึ่งเจ้าตัวแฮปปี้กับหน้าใหม่มาก แม้ว่าจะยิงไม่ชิน ก่อนจะยอมรับว่าใช้เวลาในการตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งนี้นานไม่น้อยเพราะไม่เคยทำมาก่อน และกังวลว่าทำมาแล้วอาจจะแย่กว่าเดิม แต่เมื่อได้รับเสียงตอบรับที่ดี เจ้าตัวก็ดีใจและมั่นใจมากขึ้น 

 

ต้องบอกว่าเป็นพระเอกหน้าหยกที่มีผลงานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน อดีตพระเอกและนักแสดงรุ่นใหญ่ วัย 51 ปี ที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต เพราะทนไม่ไหวไปไหนใครก็เรียกแต่ "ลุง" โดยต้นได้ตัดสินใจเข้าทำศัลยกรรมใบหน้ากับเอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ ทั้งหมด 5 รายการ ทั้ง ผ่าตัดส่องกล้องปักหมุด, ยกคิ้วและยกหน้าผาก, ดึงกระชับหน้ายกกระชับใบหน้าและลำคอ, ผ่าตัดถุงใต้ตาและเกลี่ยไขมันใต้ตา และเติมเต็มร่องแก้มให้ดูอ่อนเยาว์ โดยใช้เวลาในการผ่าตัดนานถึง 8 ชั่วโมง ผลออกมาหน้าใสดเด้งแบบที่เห็น หล่อกระชากวัยไปเลย

 

ต้น จักรกฤษณ์ ขอหล่อกระชากวัยศัลยกรรมครั้งแรก

 

ดารา นักแสดง นักร้อง จากสายฮาเดินหน้ามาสายหล่อ เรียกว่าฮือฮา ดารานักแสดง รอหน้าใหม่กอล์ฟกันเรียวกราวตั้งแต่มีข่าวว่าจะทำศัลยกรรม ทำคาง ทำจมูก ตัดติ่งปาก และเติมคาง ตัดปีกจมูก เรียกว่าหล่อเข้าที่เมื่อไหร่ รับรองได้ฮอตแน่นอนงานวิ่งเข้าหา เจ้าตัวบอกว่าจมูกที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ กับปํญหาติ่งมากมีมานานแล้ว และขอศัลยกรรมเสริมความมั่นใจ โดยได้ "หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห" ศัลยแพทย์ชื่อดังแห่งนพรัตน์คอสเมติกคลินิก (NCC) รับหน้าที่ดูแลการศัลกกรรมครั้งนี้ ท่ามกลางเสียงวิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา แต่สำหรับภรรยาของกอล์ฟ เบญจพลนั้น บอกราวกับได้สามีใหม่เลยทีเดียว เนื้อหอม ผู้จัดละครรุมเพียบไปเลยจ้า หล่อฉลองวัย 50 ไปเลย

กอล์ฟ เบญจพล จมุกใหม่ หน้าใหม่ ที่กำลังลดบวมแล้วจ้า 

 

 

 

  • "บี๋ สวิช เพชรวิเศษศิริ"

อดีตพระเอกวัย 46 หายหน้าหายตาไปจากวงการก่อนหน้านี้ กลับมาพร้อมใบหน้าที่เปลี่ยนไป ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า ทำศัลยกรรมบริเวณดวงตา เพราะเกิดอุบัติเหตุหกล้ม อีกทั้งยังมีซินแสที่นับถือบอกให้ปรับโหงวเฮ้ง รวมกับช่วงชีวิตที่เพราะช่วงที่ผ่านมาก่อนหน้านั้นมีแต่เรื่องคดีความจึงทำตามที่ซินแสทำนายให้ เรียกว่าปรับดวงตารอบนี้ หน้าเปลี่ยนไปพอสมควร แต่อย่างไรก็ตามความหล่อก็ยังคงเปล่งประกายไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับพระเอกในยุค 90 คนนี้ ที่เคยประกบนางเอกดังมามากมาย อาทิ กบ สุวนันท์, ชมพู่ อารยา ฯลฯ ปัจจุบันยังคงรับงานแสดงและทำธุรกิจส่วนตัว


บี๋ สวิช พระเอกดังยุค 90 

บี๋ สวิช แก้ดวงตาปรับใบหน้า 

  • "เอกชัย ศรีวิชัย"

นักร้อง นักแสดง พิธีกรมากความสามารถ ยอมรับว่าศัลยกรรมตา และยกกระชับใบหน้า เพราะอายุที่ย่างเข้าวัย 59 ในปีนี้ ก็ทำเอานักร้องหนุ่มใหญ่ที่ดูแลตัวเองดีมาตลอด ยอมรับว่าพออายุมากอะไรหย่อนคล้อยก็ต้องไปดึงบ้าง ทั้งถึงใต้ตาแลใบหน้า ผลงานในวงการมีทุกด้านสำหรับเอกชัย อีกทั้งยังคงโลดแล่นในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 30 ปี เอกชัยเคยออกทีวี ให้สัมภาษณ์ยืนยันว่าไม่เสพติดศัลยกรรม และผ่านมีดหมอจริง ๆ แค่ครั้งเดียวคือทำตาเท่านั้น อย่างอื่นแค่บำรุงและเสริมให้ดูดีด้วยการยกกระชับเหมือนดาราคนอื่นทั่วไป ความกระชากวัยของนักร้องวัยจ่อ 60 แต่ความสดใสของเอกชัยนั้น บอกเลยว่ารุ่นลูกยังต้องอายเลยทีเดียว ทั้งหน้าตาและความสามารถของเขา

เอกชัย ศรีวิชัย นักร้องนักแสดงพิธีกรสุดฮอต 

 

  • "สุรชัย สมบัติเจริญ"

ดารานักแสดงนักร้องที่กำลังในวัย 65 ปี แต่หน้ายังกับคนอายุ 35 เลยก็ว่าได้ เจ้าตัวศัลยกรรมทั้งหมด 3 รอบ แถลงข่าวโด่งดังกับ "ดร.เซปิง ไชยศาส์น" ประธานโครงการเฟซออฟ จนเป็นข่าวฮือฮามาแล้ว ซึ่งทั้งงานร้องเพลงและงานแสดงทำให้สุรชัยยอมรับว่าไม่อยากแก่ ทำตา ทำจมูก และล่าสุดทำซิกซ์แพค เพราะต้องใช้หน้าตาในการทำงาน แม้ว่าจะรับบทพ่อ แต่ในละครเจ้าตัวก็ยังดูดี หน้าตึงเป๊ะ และยอมรับว่าเวลาเห็นริ้วรอยก็ไม่อยากให้ใครทักว่าแก่แต่อย่างใด ปัจจุบันสุรชัยยังมีผลงานละครต่อเนื่อง และเป็นคุณพ่อหน้าเด็กในละครตามที่ตัวเองต้องการ หล่อเหลาไม่เบาเลยทีเดียว

 

สุรชัย สมบัติเจริญ นักร้องรุ่นใหญ่ศัลยกรรมเสริมหล่อ

 

บอกเลยว่าแต่ละคนอาวุโสแต่ยังโอเคกันทั้งนั้น อีกทั้งยังยอมรับว่าหล่อในการศัลยกรรมแบบไม่ปิดบังอีกด้วย!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา golfbenjaphon , lovethailakorn , akechai_sri , และขอบคุณแฟนเพจ สุรชัย สมบัติเจริญ , phuvakorn chavatanavorakul , puipimonwan , jonny_anfone

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี