รีเซต

คู่หู..หนีไม่พ้น 'ชอว์น เลวี่' กำกับ 'ไรอัน เรย์โนลด์ส' ใน "Deadpool 3"

คู่หู..หนีไม่พ้น 'ชอว์น เลวี่' กำกับ 'ไรอัน เรย์โนลด์ส' ใน "Deadpool 3"
Jeaneration
12 มีนาคม 2565 ( 13:13 )
304

ข่าวสารวงการหนัง Deadpool 3

นับว่าเป็นคู่หูคู่ทำงานในวงการฮอลลิวูดที่เป็นคู่สร้างคู่สมจริงๆ หลังจากที่ร่วมงานและสร้างเสียงฮาได้ล้นเหลือมาจาก "Free Guy" ต่อเนื่องกับล่าสุดใน "The Adam Project" ดูเหมือนว่ามิตรภาพอันดีงามระหว่างผู้กำกับ "ชอว์น เลวี่" กับ "ไรอัน เรย์โนลด์ส" จะยิ่งยืนยาวยิ่งขึ้น เพราะพวกเขาอาจจะได้กลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งจะเป็นครั้งที่ 3 และผลงานลำดับที่ 3 ที่ทำร่วมกัน

Variety ได้ทำการคอนเฟิร์มว่า ชอว์น เลวี่ ผู้กำกับชื่อดังกำลังตัดสินใจเดินเข้าสู่จักรวาลมาร์เวล ด้วยการเล็งรับหน้ากำกับหนังภาคใหม่ของ "Deadpool 3" หนังแอคชั่นตลกแฟรนไชส์อันทรงคุณค่าที่แฟนๆ รอคอย ที่บัดนี้ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของ วอลต์ ดิสนีย์ อย่างเต็มตัว หลังจากที่เกิดการควบรวมกิจการกับอดีตค่ายฟ็อกซ์อย่างเป็นทางการเมื่อไม่กี่ปีก่อน

ตามรายงานยังระบุด้วยว่า "เร็ทท์ รีส" กับ "พอล เวอร์นิค" นักเขียนบทผู้สร้างสรรค์คารมงามๆ ใน Deadpool ทั้ง 2 ภาคก่อนหน้านี้ ก็เซย์เยสที่จะกลับมาร่วมทำงานปลุกปั้นบทหนังแสนมหัศจรรย์ภาคที่ 3 อีกครั้ง และแน่นอนว่า ไรอัน เรย์โนลด์ส ยังคงกลับมารับบท เดดพูล เป็นครั้งที่ 3 แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าจะมีนักแสดงชุดดั้งเดิมคนไหนจะกลับมาร่วมแจมบ้างในตอนนี้

ไรอัน เรย์โนลด์ส กับ ชอว์น เลวี่ ต่างพร้อมใจกันประกาศข่าวดีนี้ให้แฟนๆ ทั่วโลกได้รู้พร้อมกันผ่านโซเชียลมีเดีย ไรอันได้แชร์ภาพในทวิตเตอร์ของเขา ที่เป็นภาพคาแรกเตอร์ตัวละครจากหนังทั้ง 2 เรื่องที่เขาเคยรับบทในหนังของชอว์น เลวี่ และเพิ่มเติมด้วย เดดพูล ที่เข้ามาร่วมแจมอีกหนึ่ง กับข้อความว่า "หนังลำดับไตรภาคของผมกับชอว์น เลวี่ มันก็จะโหดขึ้นกว่านี้อีกหน่อย"

เบื้องต้นยังไม่มีข้อมูลว่า Deadpool 3 จะสามารถเปิดกล้องและเริ่มงานโปรดักชั่นได้เมื่อไหร่ แต่คาดว่าอย่างเร็วที่สุดน่าจะราวๆ ต้นปี 2023 และหนังอาจจะได้คิวฉายในปี 2025 เลยก็เป็นไปได้

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa