บุศย์ ปลื้มร่วมงาน มารี จันจิ ครั้งแรกกับ เวิร์คพอยท์ ต่าย แฮปปี้

บุศย์ ปลื้มร่วมงาน มารี จันจิ ครั้งแรกกับ เวิร์คพอยท์ ต่าย แฮปปี้
fluker_tvs
18 ก.พ. 59
1.6K

          ครั้งแรกของ บุศย์-บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข ที่มาร่วมงานกับ ช่องเวิร์คพอยท์ และ ผู้จัดฯ มือใหม่ ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิช แห่ง ค่ายมอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ในละครครบรส “หน้ากากนางเอก” ยอมรับตื่นเต้นแต่ทุกอย่างไปได้สวย

          “ตื่นเต้นที่ได้มาเล่นละครเรื่องแรกกับ ช่องเวิร์คพอยท์ ตอนแรก ค่ายมอนทาจฯ ติดต่อมาก็งงๆ พอรู้ว่า พี่ต่าย-นัฐฐพนท์ เป็นผู้จัดฯ รับเลยค่ะ ในเรื่องเป็น “มะม่วง” เป็นนักแสดงที่โผงผางไม่ชอบสร้างภาพเหมือนดาราคนอื่นๆ คาแรคเตอร์เข้าถึงยากตรงข้ามกับนิสัยบุศย์ค่ะ แต่โชคดีในเรื่องมี มารี กับ จันจิ เป็นเพื่อนร่วมค่าย ถึงจะจิกกัดกับมารีในละครบ้างแต่พื้นฐานเรารักกัน 3 คน ประทับใจได้ร่วมงานกับเพื่อนสาวทั้งคู่ ตอนแรกเกร็งที่รู้ว่าต้องเล่นละครกับมารี พอทำงานด้วยกันจริงๆ เค้าน่ารักเกินกว่าที่เราคาดหวังไว้ กระแสที่ว่าแรงๆ หมดไปเพราะมารีเป็นคนตลกกินง่าย..อยู่ง่ายไม่วุ่นวายกับใคร พอๆ กับจันจิที่สนิทกันจริงจังก็เพราะละครเรื่องนี้ เป็นผู้หญิงอารมณ์ดีเต้นได้ทั้งวันพลังเยอะ กับแก๊งสาวๆ นี่รวมตัวกันเมื่อไหร่ก็ฮา ส่วนคู่ครองในเรื่อง คือ พี่เป้-ทวีฤทธิ์ ลุคส์ดูเพลย์บอย แต่ตัวจริงสุภาพบุรุษ..พูดเพราะมาก ตอนเข้าฉากด้วยกันพี่เป้จะสวมบทเป็นคนยียวน ทำให้ต้องลงไม้ลงมือกันตลอด..สมกับเป็นคู่บู๊ของเรื่อง (ขำ) ช่วงนี้กระแสละครดีแฟนๆ ที่ชอบจะแฮปปี้เวลาเจอกันค่ะ ”

          ตามชม บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข รับบท “มะม่วง” ในละคร “หน้ากากนางเอก” ทุก วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.50 น. เวิร์คพอยท์ทีวี หมายเลข 23

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSociety