รีเซต

ความจริงต้องกระจ่าง! กัปตัน ชลธร พร้อมครอบครัวฟ้อง มิ้ง หลังโป๊ะแตกบอกแท้งลูกแล้ว!

ความจริงต้องกระจ่าง! กัปตัน ชลธร พร้อมครอบครัวฟ้อง มิ้ง หลังโป๊ะแตกบอกแท้งลูกแล้ว!
Entertainment Report_2
24 กรกฎาคม 2561 ( 12:35 )
4.3K

เม้าท์ยาวนานมาเกือบ 2 เดือน เรื่องนักแสดงวัยรุ่นชายทำแฟนสาวท้อง ทำให้ข่าวของ “กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง” กับเน็ตไอดอลสาวรีวิวอย่าง “มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท์” แล้วเรื่องราวก็มาพีคตรงที่เมื่อวันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา มิ้งได้เผยเรื่องราวผ่านไอจีตัวเองในชื่อว่า mmymks ว่าแท้งลูก และชี้แจงยาวเหยียดกว่า 6 หน้าในไอจี ถึงเรื่องราวต่างๆ แต่ปิดคอมเมนต์ไว้ไม่ให้โต้ตอบได้ รับว่าแท้งจริง และหลังจากนี้ขอกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิม

 

 

 

กองเชียร์ฝั่งกัปตัน ชลธร ถึงกับวิจารณ์เพียบเมื่อมิ้งหงายการ์ดแท้ง ทำให้ แฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก อันลือลั่น โด่งดังและฟีเวอร์ขึ้นอีกครั้งเมื่อเรื่องราวเป็นไปตามที่นักสืบทั้งหลายคาดการณ์ไว้ ฝ่ายกัปตันหลังทราบข่าวถอยตั้งหลักไปทำบุญและขอชี้แจงอีกครั้งพร้อมครอบครัว จนในวันนี้ (24 ก.ค.) ทางครอบครัวของกัปตันได้ร่อนจดหมายถึงสื่อ พร้อมดำเนินการทางกฎหมายกับมิ้ง เพื่อให้เรื่องทุกอย่างเป็นที่กระจ่างในสังคมต่อไป และเพื่อให้เกิดความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย เรื่องนี้จะจบในกระบวนการชั้นศาลในลำดับต่อไป

 

 

 

สำหรับความเคลื่อนไหวทางโซเชียลของทั้งกัปตันและมิ้งนั้นยังไม่มีการโพสต์ข้อความใดๆ ในส่วนของไอจีของกัปตัน ใช้ชื่อ ccaptainch ในรูปล่าสุดยังคงมีแฟนคลับตามไปคอมเมนต์ส่งกำลังใจมากมายเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mmynks , ccaptainch

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID