รีเซต

ขวัญ-อุษามณี นำทีมนักแสดง ไม้สิ้นไร้ไฟสวาท ร่วมปาร์ตี้สุดฟินกับแฟนละคร

ขวัญ-อุษามณี นำทีมนักแสดง ไม้สิ้นไร้ไฟสวาท ร่วมปาร์ตี้สุดฟินกับแฟนละคร
7 พฤษภาคม 2558 ( 01:47 )
3.5K

             ใกล้จะได้บทสรุปแล้วสำหรับการแก้แค้นระหว่างปฐวีและชิดชบาในละครสุดฮอต “ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท” ที่ยิ่งใกล้จบยิ่งเข้มข้น แต่ก่อนจะลาจอกันไปช่อง 7 สี ขอจัดปาร์ตี้สุดฟินเพื่อขอบคุณแฟนละครที่ให้การตอบรับละครเรื่องนี้ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อวันก่อน

             งานนี้เรียกได้ว่าจัดขึ้นมาเพื่อแฟนละคร 7 สี ผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมในเฟสบุ๊ค “watching สุดฟิน อินกับละคร” เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆ สำหรับการติดตามที่ดีมาโดยตลอด นำทีมความฟินโดยนางเอกเจ้าของฉายาสวยวัวตายความล้ม “ขวัญ-อุษามณี” ที่วันนี้ เสื้อผ้า หน้าผม คิดว่าชิดชบาเดินออกมาจากจอกันเลยทีเดียว พร้อมด้วยสาว “ตูน-พิมพ์ปวีณ์” หนุ่ม “เชน-ณัฐวัฒน์” และ หนุ่ม “เอ-เอกราช” ที่วันนี้ขนเพลงมามอบความสนุกให้กับแฟนๆ กันแบบถึงใจถึงอารมณ์ และถึงแม้วันนี้พระเอก “ตุ้ย-ธีรภัทร์” จะติดภารกิจไม่สามารถมาร่วมกิจกรรมได้แต่ก็ฝากของขวัญชิ้นพิเศษ เป็นรูปถ่ายพร้อมลายเซ็นมาฝากผู้โชคดีเป็นที่ระลึกกันอีกด้วย ก่อนที่ทั้ง ขวัญ ตูน เชน และเอ จะทานข้าว ถ่ายรูปกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิดภายใต้บรรยากาศสุดฟิน ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรม


             สาวขวัญเผยว่า “ขอบคุณแฟนๆ ละครไม่สิ้นไร้ไฟสวาทสำหรับการติดตาม ขอบคุณสำหรับแรงใจแรงเชียร์ที่มีให้กับพวกเราทุกคนนะคะ ละครเรื่องนี้ยอมรับว่าขวัญค่อนข้างเครียดเพราะบทหนักต้องทำอารมณ์เยอะมาก แต่พอละครออนแอร์มาจนถึงวันนี้ เสียงตอบรับจากทุกคนทำให้หายเหนื่อยเลยค่ะ ที่สำคัญขอบคุณสำหรับฉายาต่างๆ ที่ตั้งให้ขวัญนะคะ ทั้ง สวยวัวตายควายล้ม สวยแหกคุกแหกตาราง ต้องยกความดีความชอบให้กับฝ่ายคอสตูมและช่างแต่งหน้ากองนี้ค่ะ ที่เนรมิตรให้นักแสดงทุกคนสวยหล่อ ยังไงก็ฝากติดตามละครตอนจบด้วยนะคะ”

             ติดตามชม “ไม้สิ้นไร้ไฟสวาท” ตอนจบได้ในวันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety