รีเซต

“นิ้ง ชัญญา” เคลียร์ปมมือที่ 3 ทำรัก “พลอย-ทู” พัง

“นิ้ง ชัญญา” เคลียร์ปมมือที่ 3 ทำรัก “พลอย-ทู” พัง
Daradaily
5 ตุลาคม 2565 ( 21:30 )
221

“นิ้ง ชัญญา” เคลียร์ปมมือที่ 3 ทำรัก “พลอย-ทู” พัง 

       กำลังเป็นกระแสบนโลกโซเชียล นักแสดงสาว “นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์” หลังถูกโยงเป็นมือที่ 3 ทำให้สาว “พลอย หอวัง” ต้องเลิกรากับแฟนหนุ่ม “ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ”

       ล่าสุด “นิ้ง ชัญญา” เคลียร์ทุกประเด็นว่า “เขาก็ยังเป็นพี่ที่เคารพรักเหมือนเดิมและก็มีโอกาสได้คุยแล้ว และได้เคลียร์กันมานานแล้วขอไม่พูดเรื่องนี้แล้วกัน เพราะถ้าพูดไปมันกระทบหลายฝ่าย นิ้งยังไม่ได้ดูเลยว่ามันมีข้อมูลไหน ซึ่งก็เห็นว่ามีพี่พลอยได้พูดแบบนี้แต่เรื่องทั้งหมดเราได้เกิดการคุยแล้ว

อ่านข่าวต่อ : “นิ้ง ชัญญา” ตอบชัดหลังแฟนคลับถามเป็นแฟน “ไบร์ท วชิรวิชญ์” รึเปล่า?

       นิ้งเคารพมากพอที่จะไม่เป็นมือที่สามของใคร ซึ่งมันไม่มีการสานสัมพันธ์ต่อ กับทูเราก็เป็นเพื่อนกันจริงๆ แล้วหลังจากนั้นเราก็ไม่ได้เจอหรือไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเค้าทำอะไรต่อ กับทูไม่เคยใช้คำว่าแฟนแน่นอน และเรื่องนี้มันนานมาก ได้พูดคุยกันอย่างบริสุทธิ์ใจ น่าจะมูฟออนจากเรื่องนี้ได้แล้ว และมันไม่มีอะไร หมายถึงว่านิ้งได้เคลียร์ได้คุยกันอย่างสมบูรณ์บริสุทธิ์ใจกับพี่เขาแล้ว และมันก็ผ่านมานานมากแล้ว

       พี่พลอยยังเป็นพี่ที่เคารพรักเหมือนเดิม ซึ่งเราก็ยังไม่ได้คุยกับพี่พลอย เพราะเรื่องมันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวาน และนิ้งก็ยังทำงานอยู่ นิ้งขอให้ทุกคนมูฟออนจากเรื่องนี้มั้ย เพราะมันเป็นเรื่องที่นิ้งต้องคุยกับพี่พลอยมากกว่า ไม่ว่าวันนี้มันจะเป็นยังไง มันจะเป็นเรื่องที่เราต้องผ่านมันไป แต่ที่นิ้งคุยยังบริสุทธิ์ใจ เพราะว่านิ้งเคลียร์มันมาแล้ว นิ้งพยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่ตัวเองจะทำได้แล้ว

       กับไบร์ทก็เป็นเพื่อนกัน ด้วยไลฟ์สไตล์เป็นคนใกล้เคียงกันมาก เราก็เป็นเพื่อนกันจริงๆ ถ้าไบรท์วินคือคู่กัน ไบรท์นิ้งก็คือคู่กัด แต่คนทักว่าเราสองคนหน้าเหมือนกันจริงด้วย ซึ่งเราก็มองว่ามันเหมือนจริง ย้ำว่าหนูโสด ถ้ามันมีแล้วไม่ดีเราก็ไม่มีดีกว่า ถ้ามีแฟนก็ไม่เป็นมือที่สามของใคร

       คิดว่าไม่มีแน่นอน มือที่สามมันดูเหมือนว่าเข้าไปพัวพันเข้าไปยุยงแตกแยก ซึ่งนิ้งมั่นใจว่าไม่ใช่แน่นอน หนูโสดนานแล้วตั้งแต่ต้นปี