รีเซต

เต้-ปิยะรัฐ ทุ่มเพื่อแฟน Gossip Girls รับปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม น้อมรับทุกคำติชม

เต้-ปิยะรัฐ ทุ่มเพื่อแฟน Gossip Girls รับปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม น้อมรับทุกคำติชม
30 มิถุนายน 2558 ( 15:51 )
3.7K

            เปิดกล้องถ่ายทำ และพร้อมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครซีรีส์ “กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์” ผลงานการผลิตของกันตนา และอินทัช ที่จะลงจอให้ได้ชมทางช่อง 3 เร็วๆนี้ ซึ่งผู้จัดไฟแรงแห่งกันตนา เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก นอกจากจะคอยดูแลควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนแล้ว ยังการันตีความสนุก ครบรส ย้ำไม่มีท้อ แม้จะโดนกระแสตอบรับแรงตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ แต่ก็น้อมรับทุกคำติชม และคอยพัฒนาปรับเปลี่ยนให้ออกมาสมบูรณ์ถูกใจแฟนๆ กอสซิป เกิร์ล มากที่สุด


                “กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ตอนนี้พร้อมมาก ใกล้ได้ลงจอให้ชมกันแล้ว บอกเลยทุกฝ่ายทำงานกันหนักมาก เราทุ่มทุน และทุ่มเทกับเรื่องนี้มาก เพราะอยากให้ออกมาดีที่สุด ไม่อยากทำให้แฟนๆที่รอติดตามผิดหวังกัน ด้านกระแสข่าวต่างๆที่ออกมามีทั้งติทั้งชม เราก็พร้อมรับฟัง เรียกว่าน้อมรับทุกคำติชม อะไรเปลี่ยนได้เราก็ลองเปลี่ยน อย่างสไตล์เสื้อผ้าการแต่งตัวก็มีปรับเปลี่ยนบ้าง เรื่องเทคนิคการถ่ายทำที่เราต้องการให้ออกมาดีที่สุดก็มีเพิ่มเข้ามาใช้บ้าง ส่วนเรื่องการปรับเปลี่ยนนักแสดงนั้นบอกเลยว่าเป็นปัญหาของเรื่องคิวมากกว่า เพราะเรื่องนี้เรามีเวลาถ่ายทำน้อยก่อนออนแอร์ เราจึงต้องมีการปรับคิวทั้งทางทีมงาน และนักแสดงให้สามารถทำงานได้มากที่สุด ซึ่งการวางตัวในตอนแรกเราก็มั่นใจในความสามารถของนักแสดงทุกคน ซึ่งพอมีการปรับเปลี่ยนก็มีแอบเสียดายบ้าง อย่างน้องจัสติน ที่มารับบท เนท ในตอนแรก ซึ่งน้องเป็นคนมีความสามารถมาก แต่บังเอิญคิวของเราไม่ตรงกันน้องมีงานต้องรับผิดชอบอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งเราก็หวังว่าจะได้ร่วมงานกันอีกในโอกาสต่อไป ตอนนี้เราได้น้องแพทริคมารับบทนี้ ซึ่งเขาก็เป็นนักแสดงที่เก่งมากทำงานมาตั้งแต่อายุยังน้อย เต้เห็นการทำงานของเขามาตั้งแต่ยังเด็กๆ ก็มั่นใจน้องต้องทำได้ดีกับบทนี้ คนดูมั่นใจได้เลยว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน ด้านนักแสดงคนอื่นๆ เต้ก็อยากให้คนดูลองให้โอกาสน้องๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าน้องๆกลุ่มนี้ตั้งใจกับการทำงานเรื่องนี้มาก เขาบอกเลยว่าไม่อยากให้คนดูผิดหวัง เขาจะตั้งใจทำเต็มที่ให้ออกมาดีที่สุดแน่นอน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอาชีพที่มาช่วยให้ละครซีรีส์เรื่องนี้สมบูรณ์ขึ้นไปอีก อาทิ พี่ซินดี้-สิรินยา,พี่บ๊อบ ทูน,พี่พีท ทองเจือ, พี่ปิ่น-เก็จมณี,พี่ตุ๋ย-นวลปรางค์ ซึ่งเป็นนักแสดงระดับฝีมือทั้งนั้น


              ตอนนี้ถ้าถามว่ากังวลใจกับกระแสที่มีมาเรื่อยๆ เราตื่นเต้นมากกว่า อยากให้คนดูได้ดูเร็วๆ แล้วมาวิจารณ์กันต่อว่าเป็นอย่างไร ชอบไม่ชอบตรงไหน แต่ที่สุดแล้วเราอยากให้คนดูได้ดูแล้วสนุก เรื่องนี้เป็นอะไรที่มีข้อคิดอยู่แล้ว เป็นเรื่องราวของครอบครัว มิตรภาพ ชี้ให้เห็นความผิดพลาดว่าถ้าเราเกิดเดินผิดทางเราไม่สามารถหนีอดีตของตัวเองได้ เราต้องเผชิญหน้ากับปัญหา และทำวันนี้ให้ดีที่สุด และสุดท้ายสิ่งสำคัญคือครอบครัวที่จะคอยอยู่ข้างเราเสมอ กอสซิป เกิร์ล ที่นอกจะได้เห็นแฟชั่นสวยๆ ของยุคสมัยนี้แล้ว ยังเป็นละครที่ยังให้เห็นมุมมองสะท้อนสังคมได้เป็นอย่างดี เริ่มตอนแรก 16 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 3 ฝากติดตามกันด้วยครับ”

 

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety