รีเซต

"ใจฟู..สตอรี่" ว่าที่หนังรักฟลูฟิลหัวใจ เปิดตัว 10 นักแสดงนำอัดแน่นเต็มจอ!

"ใจฟู..สตอรี่" ว่าที่หนังรักฟลูฟิลหัวใจ เปิดตัว 10 นักแสดงนำอัดแน่นเต็มจอ!
Jeaneration
15 พฤศจิกายน 2564 ( 16:00 )
1.8K

ข่าวสารวงการหนัง ใจฟู..สตอรี่

ค่ายหนังน้องใหม่...แต่ประสบการณ์ไม่ใหม่ "ไทเมเจอร์" ได้ทำการจับมือกับ "M39" ปลุกปั้นสร้างโปรเจกต์หนังโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ พร้อมกับขนทัพนักแสดงมาร่วมเติมเต็มให้หัวใจพองโตแบบชุดใหญ่ไฟกะพริบ โดยทำการเปิดตัวและจัดพิธีบวงสรวงไปอย่างเป็นทางการ เมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

หนังโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ที่ว่านี้ก็คือ "ใจฟู..สตอรี่" ที่หมายมั้นจะปั้นให้ออกมาเป็นหนังรักอารมณ์ฟลูฟิลแห่งปี โดยได้ผู้กำกับหนังร้อยล้าน "ตุ๋ย-พฤกษ์ เอมะรุจิ" จาก อีเรียมซิ่ง และ ไบค์แมน ทั้ง 2 ภาค มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้างหนังรักเรื่องนี้ให้โดยเฉพาะ

ใจฟู..สตอรี่

นอกจากนี้ ใจฟู..สตอรี่ ยังได้เปิดตัวทีมนักแสดงชุดใหญ่ ที่จะเป็นการโคจรมาเจอกันของเหล่าดารานับสิบชีวิต ประกอบไปด้วย "พีช-พชร จิราธิวัฒน์" มานำทีมนักแสดงหลัก ควงคู่มากับนางเอกสาวน่ารัก "มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร" ร่วมด้วย "ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ", "ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล", "นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต", "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา", "ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์",  "ปั๋น-ดริสา การพจน์", "เพียว-เพียววรินทร์ กอศิริวลานนท์" และ "ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ" ที่มาชิมลางเล่นหนังเรื่องแรก

โดยนักแสดงทั้งหมดพร้อมจะมาร่วมมือร่วมใจกันเป็นครั้งแรก เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักของหนุ่มสาว ทั้ง 5 คู่ 5 อารมณ์ ที่จะมาเติมเต็มและทำให้หัวใจของผู้ชมได้ฟูฟ่องและพองโตแบบไม่รู้ลืม ทั้งนี้ ใจฟู...สตอรี่ อยู่ระหว่างเปิดกล้องถ่ายทำอยู่ โดยมีกำหนดฉายในช่วงครึ่งแรกของปี 2565 นี้แน่นอน

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa