รีเซต

"โบว์ เบญจวรรณ" มีความรักกี่ครั้ง เจอแต่โดนนอกใจ!!

"โบว์ เบญจวรรณ" มีความรักกี่ครั้ง เจอแต่โดนนอกใจ!!
TNN ช่อง16
25 สิงหาคม 2566 ( 11:36 )
1K

อยู่ในสถานะโสด ได้สักพักแล้ว สำหรับนักแสดงสาว "โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์" ขอพักหัวใจตัวเองให้แข็งแรง ล่าสุดตัวเองได้ย้อนเล่าเรื่องราวความรัก คบกี่คนก็โดนนอกใจ หนักสุด!! เจอผู้หญิงบนเตียงของแฟน

ภาพจาก ig : bow_benjawan

ภาพจาก ig : bow_benjawan

สาวโบว์ เล่าให้ แพท ณปภา ฟังว่า "ตอนนี้โสด ขอพักก่อน เรียนรู้หลายสิ่งเยอะมากกับความรักที่ผ่านมา ในแต่ละครั้งที่มีความรักที่ผ่านมา ทำให้เราเรียนรู้และเติบโต  อย่างคนแรก เราตามใจหมด คนที่สอง เราลองไม่ตามใจทั้งหมดสิ ลองไม่ให้บางจนเป็นเราดุ พอคนที่สาม ลองใหม่ซอฟท์  คือมันเหมือนการเรียนรู้ พัฒนาตัวเอง เวลาที่คบกันใคร ต้องไม่เป็นการบงการชีวิตของใคร 

 

มีแฟนคนแรกตอนอายุประมาณ 17-18 ปี และอยู่ที่เยอรมัน เพื่อนยุให้มีแฟน เป็นรุ่นพี่ คบกันเกือบ 2 ปี และจบกันไม่ดี เขาเหมือนครูคนแรกที่สอนเราทุกอย่าง ทั้งมีความสุข สนุก จนเสียใจมาก ๆ  คือ วันนั้นเราอยากไปกินอาหารเช้ากับเขาด้วย ซึ่งเวลาที่เราคบใครเราเลือกที่จะเชื่อใจ ก็เปิดประตูเข้าไปก็ แล้วเขาก็หันมาบอกเราว่า "มันไม่ใช่อย่างที่คุณคิด" แล้วผู้หญิงก็ตื่นนะ หันมามองเรา ยิ้มให้ แล้วก็นอนต่อ และด้วยเป็นความรักครั้งแรก เราไม่รู้ต้องทำตัวยังไง เราก็บอกเขาว่า แขกคุณกลับเราค่อยคุยกันนะ จากนั้นก็ขับรถออกไป"

 

ภาพจาก ig : bow_benjawan

"ตอนมาเมืองไทย ก็มีรุ่นพี่แนะนำให้รู้จักคนหนึ่ง ไม่อยากเอ่ยชื่อ เจอกันที่โมเดลลิ่ง แคสติ้ง ก็เป็นข่าวนะ คุยกันเกือบปี เพราะตอนนั้นตั้งใจจะอยู่ไทยแค่ปีเดียว ก็มีเขาคอยเป็นเพื่อนพาไปนั่นนี่ เป็นแฟนกันได้เกือบ 3 ปี จบเพราะมีคนอื่นมาพูดให้ฟัง เราก็เคยถาม แต่เขาบอกว่าไม่มี เราก็เชื่อ เราเชื่อผู้ชาย คือ เขาพาผู้หญิงอื่นมาเจอกลุ่มเพื่อนเขาในช่วงที่เราไปทำงานถ่ายละครทำงาน เขาก็พามาแนะนำในกลุ่มเพื่อนๆ เขา แล้วเพื่อนๆ เขาก็เอามาบอกเรา

 

จนกระทั่งมีรุ่นพี่คนหนึ่งซึ่งเราไม่ได้รู้จัก เขาก็ให้ข้อมูลเรามาเยอะมาก เราก็ลองถามอีกครั้ง ก็ให้โอกาสเขา ก็โยนหินถามไป ถ้าพูดความจริงเราจะพยายามไปต่อ แต่ถ้าโกหกจะเลิกเลย เขาก็ยอมรับมาหมดเลย เราก็ยอมเริ่มใหม่ แต่สุดท้ายก็จบแบบเดิม อาจเพราะไลฟ์สไตล์ที่ไม่เข้ากัน หรือเราอาจไม่ใช่ความสุขของเขาแล้วก็ได้"

 

คนที่สามก็คบกันได้เกือบ 2 ปี ครอบครัวเขาน่ารักมาก แต่ความอะไรหลายๆ อย่าง เขาอาจจะไม่ค่อยชอบอาชีพอย่างเรา อย่างทำไม วันหยุด ถึงได้ไม่หยุด  จะไปเที่ยวแบบปุ๊บปั๊บไม่ได้ มีไม่เข้าใจ ทะเลาะกัน เวลามีแสดงกับนักแสดงผู้ชายด้วยนิดหน่อย เขาไม่ค่อยสบายใจ แต่เรามีความสุขกับงานที่เรารัก เขาวางแผนพูดถึงเรื่องแต่งงาน เรารู้สึกดี แค่อย่ากดดันเราตอนนี้ เพราะรู้ว่าถ้าแต่งงานจะไม่ได้ทำงานตรงนี้แน่นอน  เขาเลือกที่จะจบเพราะไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน" 

ภาพจาก ig : bow_benjawan

ภาพจาก ig : bow_benjawan

 

ข้อมูลจาก รายการโดนเทเซมาที่แพท