รีเซต

งามไร้ที่ติ!! จั๊กจั่น อคัมย์สิริ แต่งชุดไทยเต็มยศ สวยดุจนางในวรรณคดี

งามไร้ที่ติ!! จั๊กจั่น อคัมย์สิริ แต่งชุดไทยเต็มยศ สวยดุจนางในวรรณคดี
Entertainment Report_1
15 กรกฎาคม 2562 ( 13:30 )
56.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

สวยไม่เคยเปลี่ยนไปเลยสำหรับนางเอกสาว  จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข   ก่อนหน้านี้สวมบทบู๊ ในละคร พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ ล่าสุดมาฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ ใส่ชุดไทยสวยสง่าเหมือนนางในวรรณคดี

 

 

 จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข  เป็นนักแสดงเจ้าบทบาทจริงๆ ไม่ว่าจะเจอโจทย์ไหนก็ตีบทแตกกระจุยกระจาย ก่อนหน้านี้โคจรมาเจอ  แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์  รวมถึง ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ  ในละคร  พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ โดยสาวจักจั่น ต้องโชว์สกิลการต่อสู้เข้าฉากบู๊ตลอดทั้งเรื่อง งานนี้เรียกว่าเวิร์คช้อปกันอย่างจริงจัง ทั้งท่าทางการจับอาวุธหรือการชกต่อย เรียกได้ว่าสู้กันตลอดทั้งเรื่อง

 

 

โดยสาว จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข รับบท ซูซี่ ซูซี่ AD สาวคนใหม่ ของบริษัท Giant & Jennet ที่สวยเซ็กซี่ เธอเคยเป็นแฟน เก่าของเคน (ฮั่น)  สมัยที่เขาแฝงตัวเข้าไปในองค์กรค้ายาเสพติด ซูซี่ได้รับมอบหมายจากธงรบให้ติดตามเคน และสืบดูว่าเขาความจำเสื่อมจริงหรือไม่ ซูซี่ยังคงรักเคนอยู่ เธอจึงอิจฉาและคอยขัดขวางความรัก ระหว่างเคนและพิงค์ (แพนเค้ก) ตามไปดูความสามารถของเธอกันได้ใน พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ ได้ทุกวันจันทร์-วันอังคาร นี้ เวลา 21.15 น. ทาง True4U ช่อง 24 แต่ล่าสุดสาวจั๊กจั่นไม่ยอมอยู่เฉย คราวนี้มาในลุคไทย แต่งองค์ทรงเครื่องเต็มยศ ฟิตติ้งละครใหม่อีกเรื่อง เรียกได้ว่าฉีกจากคาแรคเตอร์สาวสุดเซ็กซี่ไปอยู่ในชุดไทยได้อย่างสวยงาม

 

 

แพนเค้ก-จั๊กจั่น สวยสะเทือนใจ บู๊สนั่นจอ ใน พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ

 

สามารถติดตามชม  พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ ได้ทุกวันจันทร์-วันอังคาร นี้ เวลา 21.15 น. ทาง True4U ช่อง 24 รวมไปถึงช่อง TrueVisions  // True Asian Series HD (120/239) เวลา 22.15 .และแอป TrueID 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>>สวยพิฆาต!! แพนเค้ก-จั๊กจั่น สวยสะเทือนใจ บู๊สนั่นจอ ใน พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ

>> อ่านบทละคร พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ ตอนต่อไปได้ที่นี่

>>สนุกแน่!! ฮั่น-แพนเค้ก-จั๊กจั่น-ดรีม พลิกบทบาททั้งบู๊ ทั้งฮา ใน พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ

>>ไม่พึ่งสตั๊นท์!! ฮั่น-อิสริยะ โชว์สกิลพระเอกเต็มตัว ประเดิมจอ พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ