รีเซต

พี่เบิร์ด ธงไชย แถลงผ่าน Line Official ขอน้อมรับทุกคำติชม ในละครกลกิโมโน

พี่เบิร์ด ธงไชย แถลงผ่าน Line Official ขอน้อมรับทุกคำติชม ในละครกลกิโมโน
26 พฤษภาคม 2558 ( 15:56 )
4.4K

รวบรวมข้อมูล โดยทีมงานTruelife

ขอบคุณข้อมูลจาก Line Official Bird Thongchai

           กระแสละครกลกิโมโนอาจไม่ดังเปรี้ยง แต่คำวิจารณ์ในอินเตอร์เน็ตกับสวนทาง มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ติชมถึงบทบาทและเนื้อเรื่องรวมไปถึงคาแรคเตอร์ของ พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเมื่อบ่ายวันนี้ (26พฤษภาคม2558) พี่เบิร์ด ธงไชย ก็ไม่นิ่งเฉยต่อคำวิจารณ์เหล่านั้น ส่งข้อความผ่าน Line Official ชวนชมตอนจบกลกิโมโน ในคืนวันพุธที่ 27 พ.ค. นี้ พร้อมข้อความที่สะท้อนถึงความรู้สึกต่อคำวิพากษ์วิจารณ์ติชมกลกิโมโน

 

ข้อความจาก Line Official Bird Thongchai

            “คืนวันพุธที่ 27 พ.ค. ละคร กลกิโมโน ก็มาถึงตอนจบ เทพนกกระเรียนจะกลับไปพบกับเมียวโจได้อย่างที่รอคอยมาตลอด 400 ปีจากความช่วยเหลือของตระกูลมิยาคาวะ หรือไม่ อย่างไร ติดตามชมกันนะครับ

            เบิร์ดและนักแสดงทุกคนตั้งใจสวมบทบาทตัวละครนั้นๆให้สมจริงตามบทประพันธ์ของ “พงศกร” ตัวเบิร์ดเองจึงดูแตกต่างออกไปจาก “พี่เบิร์ด” ที่เคยพบเห็นกัน บางคนอาจชอบและไม่ชอบ..ต่างๆทัศนะกันไป คำวิจารณ์ติชมออกมามากมาย ซึ่งเบิร์ดขอน้อมรับไว้ด้วยความยินดีกับวันเวลาที่ห่างหายจากงานละครไป 17 ปีครับ

           ละคร กลกิโมโน อาจรู้สึกไม่แรงไม่หวือหวา ไม่มีอารมณ์รุนแรงอย่างที่หวังกันกับละครหลังข่าว คงเป็นเพราะ ละครเรื่องนี้เป็นละคร “ญี่ปุ่น” ที่เราพยายามดำรงวัฒนธรรม ประเพณีและทัศนคติของญี่ปุ่น เอาไว้ให้มากและดีที่สุด ทั้งพยายามสร้างสรรค์ให้สมบูรณ์ตามบทประพันธ์ที่สุดครับ

            เบิร์ดขอขอบคุณทุกๆกำลังใจอีกครั้งจากใจ ขอบคุณบรอดคาซท์และทีมงานทุกๆคนที่มั่นใจให้เบิร์ดรับบทครั้งนี้ และดูแลอย่างดีเยี่ยมตลอด 7 เดือนของการถ่ายทำทั้งในเมืองไทยและที่คิวชู(คิตะคิวชู ฟุกุโอกะ ซางะ คุมาโมโต้) ประเทศญี่ปุ่น

            รวมถึง “พงศกร” ที่เห็นด้วยกับการรับบทเทพนกกระเรียน ขอบคุณคุณอดุลย์ บุญบุตรที่ดูแลเบิร์ดในเฟรมอย่างละเอียดทุกฝีก้าว เบิร์ดขอขอบคุณนักแสดงทุกๆท่านที่มักบอกกล่าวกันเสมอว่า ดีใจและภูมิใจที่ได้มาทำงานกับเบิร์ด มิตรภาพครั้งนี้เบิร์ดขอจดจำไปนานแสนนานครับ

           และขอขอบคุณ เทพนกกระเรียนที่สร้างพลังทั้งใจและกายให้กับ “ธงไชย แมคอินไตย์ “ ด้วยครับ ขอบพระคุณทุกๆกำลังใจอีกครั้งครับ … เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์

          ติดตามชมละคร “กลกิโมโน” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 3HD (ช่อง33)