รีเซต

“เบลล่า ราณี” โชว์ฝีมือพากย์เสียง “พระแม่สีดา” ในหนัง “นักรบมนตรา: ตำนานแปดดวงจันทร์”

“เบลล่า ราณี” โชว์ฝีมือพากย์เสียง “พระแม่สีดา” ในหนัง “นักรบมนตรา: ตำนานแปดดวงจันทร์”
CreateHatari
13 กันยายน 2566 ( 20:00 )
135

เก่งครบเครื่องเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่ได้รับบทบาทใหม่ ท้าทายตนเองกับการพากย์เสียงแอนิเมชันครั้งแรก ในภาพยนตร์เรื่อง “นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์ Mantra Warrior : The legend of the eight moons” รับบทบาท พระแม่สีดา ที่เจ้าตัวบอกว่าทำเต็มที่มาก ๆ เพื่อแฟนภาพยนตร์ทุกคน

โดย เบลล่า ราณี เปิดเผยเกี่ยวกับผลงานการพากย์เสียงเป็นนางสีดาในครั้งนี้ ว่า “รู้สึกตื่นเต้นกับผลงานครั้งนี้มากๆ กับบทพระแม่สีดา หรือ นางสีดา ตัวละครที่มีบุคลิกน่ารักและเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด ซึ่งการทำงานครั้งนี้ นับว่าเป็นการทำงานที่มีความกดดันเล็กน้อย เพราะเป็นการพากย์เสียงแอนิเมชันครั้งแรกด้วย แต่ก็รู้สึกสนุกและตื่นเต้นไปกับการทำงานมากๆ เช่นกัน”

ด้าน พี่ไบค์ มนัสวิน  มลิวงศ์ หรือ ผู้กำกับงานพากย์ไทยของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกในการเป็นทั้งผู้กำกับและเป็นนักพากย์ครั้งนี้ว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากเลยครับ เพราะเรารับบทบาทในการเป็นผู้กำกับงานพากย์ไทย และเป็นผู้พากย์เสียงเองด้วย จึงมีพี่คอย ๆ ช่วยอยู่ข้าง ๆ ทั้งการบรีฟ แนะนำ ทำให้เราเข้าถึงอารมณ์ของตัวละคร ซึ่งในครั้งนี้เป็นการพากย์แบบออริจินัล เหมือนเราต้องรู้สึกเหมือนตัวละครนั้นรู้สึกอย่างไร และนำเสียงพากย์ไปวาดเป็นภาพอีกทีหนึ่ง และยังมีการแก้ไขเพิ่มเติมอีกด้วย นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ยากมาก ๆ แต่ทั้งทีมงาน และนักพากย์ทุก ๆ คนตั้งใจมาก ภาพเอย เสียงเอย บอกได้เลยว่าจัดเต็มมากครับ”

สำหรับภาพยนตร์ นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์ มีการเปิดรอบพิเศษในวันที่  28 กันยายน - 1 ตุลาคม 2566 โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สามารถจองบัตรผ่านช่องทางดังนี้ คลิกที่นี่ , Major Cineplex Application, BoxOffice E-Ticket พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และรอบปกติตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม 2566 ทุกโรงภาพยนตร์!

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa